Học Viện Blade & Soul - Di Chuyển trong Blade & Soul
Hướng dẫn sử dụng học viện
Trắc nghiệm vui

Di Chuyển trong Blade & Soul

4,992  

Ngoài trừ phương pháp di chuyển cơ bản được dùng rộng rãi trên khắp thế giới, khắp các thế giới game tư xưa đến nay là đi bộ. Blade & soul cung cấp cho bạn một vài lựa chọn khác để thoải mái khám phá thế giới rộng lớn trong game đó là khinh công – long mạch hoặc dịch chuyển mà bạn có thể học được trong quá trình làm nhiệm vụ trong game.

Khinh công

  • Khinh công là phương thức di chuyển phổ biến và hiệu quả bậc nhất trong Blade & Soul. Chỉ với việc ấn W hai lần liên tục bạn đã có thể kích hoạt trạng thái khinh công. Bạn di chuyển với tốc độ cao và trở nên linh hoạt hơn rất nhiều.
  • Khi ở trong trạng thái khinh công, bạn di chuyển nhanh hơn, nhảy cao hơn, thậm chí có thực hiện một vài động tác nhào lộn trên không.
  • Tuy vậy, sử dụng khinh công tiêu hao thanh thể năng của bạn, khi thể năng cạn kiệt bạn không thể sử dụng khinh công được nữa. Khí công tự động hồi phục khi bạn không trong trạng thái khinh công.

 

Dịch chuyển

  • Dịch chuyển là phương thức di chuyển nhanh chóng nhất giúp bạn đi từ khu vực này tới khu vực khác  chỉ trong chớp mắt. Tuy vậy bạn sẽ phải tốn phí khi thực hiện dịch chuyển.
  • Quãng đường dịch chuyển càng xa thì phí dịch chuyển càng cao, tuy vậy nó thực sự không là gì so với khoảng thời gian bạn tiết kiệm được.
  • Để dịch chuyển, bạn chỉ cần mở bản đồ nhỏ hoặc bản đồ thế giới, tìm điểm mình muốn tới và nhấn vào vùng xoắn màu xanh trên bản đồ gần nhất  , sau 10 giây bạn sẽ dịch chuyển tới vị trí đó nếu không ngắt quãng giữa chừng.

 

Long Mạch

  • Long mạch là những “cổng dịch chuyển” cự li ngắn, cho phép bạn tiếp cận những khu vực mà không thể đi tới bằng khinh công thông thường.
  • Long mạch màu xanh giúp bạn di chuyển 1 khoảng cách ngắn với một đoạn cắt cảnh cụ thể về nhân vật bay nhảy để tới được đích. Long mạch màu đỏ giúp bạn di chuyển với khoảng cách cực xa và tất nhiên là đoạn cắt cảnh cũng sẽ dài hơn.

 

Bùa Hồi Thành

  • Bùa hồi thành được chế tạo bởi hội chiêm tinh và có tác dụng đưa bạn về thành phố hoặc làng cụ thể ghi trên tấm bùa. Đây là phương thức ít được sủ dụng nhất nếu không muốn nói là không ai dùng vì sự bất tiện và kém hiệu quả so với dịch chuyển thông thường.

Bình luận: