Học Viện Blade & Soul - Tại sao nên tham gia Bang hội?
Hướng dẫn sử dụng học viện
Trắc nghiệm vui

Tại sao nên tham gia Bang hội?

6,333  

Bang hội (Clan) là một trong những tính năng xuất hiện trong hầu hết các game online, và Blade & Soul cũng không phải ngoại lệ. Vậy tính năng bang hội của Blade & Soul có gì đáng chú ý? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

-*-

Không ít người chơi có ý định hành tẩu đơn độc trong thế giới Blade & Soul, tuy nhiên, các bạn hẳn sẽ phải suy nghĩ lại nếu như biết rõ những lợi ích của bang hội trong Blade & Soul:

Thử thách khó lường, phần thưởng hấp dẫn

Bang hội khởi tạo mặc định với cấp 1 và một vài lợi ích cơ bản như kho bang hội và bảng thông báo..Tuy nhiên nâng cấp bang hội sẽ mang lại càng nhiều lợi ích hơn nữa như công xưởng (nơi có thể chế tạo những món đồ chỉ có trong bang), giảm phí nâng cấp trang bị hay cho dịch chuyển tới bất kì thành viên nào trong bang… Nhưng để thực hiện được điều đó, bang hội cần đạt được một số những mốc nhất định.

Khi gia nhập bang hội, bạn cũng sẽ nhận được các nhiệm vụ bang, đòi hỏi bạn sẽ phải chiến đấu với những NPC của kẻ địch. Đây hoàn toàn không phải là những nhiệm vụ đơn giản, đặc biệt là những kẻ thù bạn cần tiêu diệt khá mạnh và nguy hiểm. Dù vây, thông qua những nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được khá nhiều vật phẩm cần thiết và quan trọng.

Kết nối bạn bè

Chắc chắn bạn không hề đơn độc trong thế giới Blade & Soul, bởi trong cộng đồng Blade & Soul cũng có rất nhiều thành viên tâm huyết và gắn bó với game. Thông qua tính năng bang hội, bạn sẽ dễ dàng làm quen và kết bạn với những người có cùng niềm đam mê với mình.

Còn với những người bạn chí cốt, các bạn cũng có thể lập nên một bang hội để cùng nhau khám phá thế giới Blade & Soul hay đối đầu với những bang hội khác. Chắc chắn, các bạn sẽ trải qua những giây phút khó quên khi cùng trải qua những tính năng hấp dẫn của game.

Sự hỗ trợ từ cộng đồng

Đôi khi, trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ, bạn sẽ gặp phải những thử thách tưởng chừng như không thể vượt qua như các nhiệm vụ khó hoặc những con boss “khủng”. Thay vì đơn thương độc mã, bạn hoàn toàn có thể kêu gọi sự trợ giúp của các thành viên trong bang hội. Cộng thêm một số tính năng hữu ích như dịch chuyển tới bất kì thành viên nào trong bang hay tạo điểm tập kết cho tất cả thành viên trong bang, các thành viên hoàn toàn có thể hỗ trợ cho nhau một cách hiệu quả.

-*-

Trên đây là những lợi ích cơ bản nhất của người chơi khi tham gia các bang hội. Hiện tại, các bạn có thể tham gia bang hội Blade & Soul tại Việt Nam thông qua các group Blade & Soul trên toàn quốc. Chi tiết, mời các bạn tham khảo tại đây: Danh sách các Facebook Group cộng đồng Blade & Soul trên cả nước.

Bình luận: