Học Viện Blade & Soul - Bí kíp Hồng môn – Đánh thức tiềm năng ngủ quên
Hướng dẫn sử dụng học viện
Trắc nghiệm vui

Bí kíp Hồng môn – Đánh thức tiềm năng ngủ quên

67,971  

Trong thế giới võ hiệp Blade & Soul, mỗi hệ phái đều sở hữu những kĩ năng riêng biệt để tự bảo vệ bản thân cũng như trấn áp kẻ thù trên chiến trận. Cùng xuất thân từ học viện Hồng môn – ngôi trường danh tiếng do một thành viên của Tứ đại Hộ vệ thành lập, trải qua rất nhiều nhiệm vụ khó khăn, người chơi sẽ lĩnh hội được hết các chiêu thức cho hệ phái của mình.

Tổng quát

Càng lên cao, các võ hiệp sẽ càng có nhiều cơ hội khám phá thêm sự rộng lớn về thế giới võ học trong Blade & Soul. Một trong số đó là sự tồn tại của Bí kíp Hồng Môn – những quyển sách chứa đựng bí mật kĩ năng được tương truyền là đã thất lạc nhiều năm. Trong đó có ghi chép lại bí quyết về việc khai mở võ công lên một tầng cao mới mà bất kì người chơi nào muốn đạt đến hạng cao thủ cũng thèm khát được sở hữu.

Vậy Bí kíp Hồng môn là gì? Trong Blade & Soul, Bí kíp Hồng môn là một vật phẩm giúp người chơi mở khóa các kĩ năng của mình. Việc mở khóa này cho phép các kĩ năng đó tăng cường sức mạnh theo nhiều cách khác nhau, giúp người chơi đạt đến một sức mạnh mới cho hệ phái mình lựa chọn. Lấy ví dụ như chiêu Lôi phạt của Kiếm sư:

Chiêu Lôi phạt trước khi mở khóa Bí kíp

Sau khi dùng Bí kíp Hồng Môn mở khóa kỹ năng, uy lực và hiệu ứng của chiêu Lôi Phạt mang lại cao hơn hẳn

Lưu ý: Các Võ hiệp chỉ có thể mở khóa các kỹ năng có biểu tượng cuốn sách nằm ở bên tay trái ô Hiệu ứng. Hãy di chuột vào cuốn sách để tìm cuốn Bí kịp bạn cần dùng mở khóa cho kỹ năng.

Sau đây là các Bí kíp Hồng Môn sử dụng để mở khóa các kỹ năng, đánh thức sức mạnh tiềm ẩn:

Chi tiết

Bí kíp Hồng Môn của Kiếm Sư

Bí kíp Hồng Môn của Võ Sư

Bí kíp Hồng Môn của Cuồng Long

Bí kíp Hồng Môn của Pháp Sư

Bí kíp Hồng Môn của Sát Thủ

Bí kíp Hồng Môn của Triệu Hồi Sư

Bí kíp Hồng Môn của Kiếm Vũ

Bí kíp Hồng Môn của Khí Công Sư

Cách sở hữu

Làm thế nào để sở hữu những quyển bí kíp này? Câu trả lời rất đơn giản: có đến ba cách để người chơi lựa chọn

  • Cách đầu tiên: Tham gia phụ bản.

Tham gia và vượt qua phụ bản là một trong những cách giúp người chơi sở hữu cho mình bí kíp thất truyền này. Sẽ có những phụ bản nhất định quy định việc rơi ra cuốn bí kíp loại nào. Nếu bạn muốn nhanh chóng cải thiện sức mạnh cho nhân vật của mình, đừng ngần ngại tham gia các phụ bản khó cùng đồng đội.

  • Cách thứ hai: tham gia đấu trường PvP

Trong Blade and Soul, đấu trường PvP là một nội dung được rất nhiều người chơi yêu thích. Với việc không tính trang bị khi chiến đấu, tính năng này đã đưa Blade & Soul trở thành bộ môn thể thao điện tử đúng nghĩa. Mỗi khi kết thúc đấu trường PvP, người chơi sẽ nhận phần thưởng là đậu thần. Hãy sử dụng chúng tại các NPC Thương gia Đậu thần để đổi lấy những phần quà có giá trị, bao gồm cả Bí kíp Hồng môn.

  • Cách thứ ba: mua trên chợ F5

Không cần phải bàn cãi, cách này được coi là dễ dàng nhất để sở hữu Bí kíp Hồng môn bí truyền, tuy nhiên giá trị của chúng sẽ không hề nhỏ. Hãy cân nhắc ngân sách của mình trước khi đưa ra quyết định nên mua hay tự kiếm.

Chọn Chứng tích -> Bí kíp kỹ năng để tìm mua Bí kíp trên Chợ (F5)

Nhược điểm của cách này: có một vài quyển Bí kíp Hồng môn không được phép giao dịch trên chợ F5 nên bắt buộc người chơi phải tự đi tìm nếu muốn sở hữu.

Bí kíp Hồng môn luôn là vật phẩm được người chơi săn lùng trong Blade & Soul. Nếu bạn muốn gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình (kể cả PvE và PvP), đừng quên tìm cách mở khóa các kĩ năng bằng việc sử dụng Bí kíp Hồng môn.

Chúc các bạn sớm tìm thấy chân lí võ học cho riêng mình cùng Học viện Blade & Soul!

Bình luận: