Học Viện Blade & Soul - Tháp Vô Tận
Hướng dẫn sử dụng học viện
Trắc nghiệm vui

Tháp Vô Tận

13,800  

Tháp vô tận là thử thách mới được giới thiệu trong bản cập nhật ngày 07.02.2018, là tính năng PVP với NPC với nhiều phần quà hấp dẫn trong đó có Hồn hiệu, loại trang sức mới hỗ trợ việc Cường hóa kỹ năng hệ phái.

Tổng quan

Tại Tháp Vô Tận người chơi sẽ phải đối đầu với các NPC sử dụng 1 trong 9 hệ phái có ở Blade & Soul Việt Nam hiện tại. Bên cạnh đó thì người chơi cũng được quyền lựa chọn thêm cho mình 1 trong 3 kĩ năng hỗ trợ bất kì trong tổng số 13 loại kĩ năng hỗ trợ. 13 loại kĩ năng hỗ trợ có thể được chia làm 3 nhóm chính bao gồm các kĩ năng tăng sức tấn công, các kĩ năng tăng sức phòng thủ và các kĩ năng về thời gian. Các kĩ năng hỗ trợ là 1 yếu tố cực kì quan trọng giúp người chơi kết liễu nhanh chóng các đối thủ trong Tháp vô tận hay tự cứu lấy bản thân trong lúc bị nguy cấp.

Cách tham gia

  • Để vào Tháp Vô Tận bạn phải có Vé tham gia Tháp vô tận.

  • Mỗi ngày được nhận duy nhất 1 Vé từ NPC Chae Baedal bên phải cổng vào Tháp Vô Tận, cũng có nghĩa bạn chỉ có thể vượt Tháp Vô Tận một lần mỗi ngày. Ngoài ra các bạn có thể nhận thêm từ Đấu Trường Thử Thách nhưng nên nhớ phần thưởng ở Đấu Trường Thử Thách chỉ có thể nhận duy nhất một lần trong suốt một mùa Tháp Vô Tận.

  • Tiêu diệt NPC càng nhanh càng tốt sẽ giúp bạn “nhảy” được càng nhiều tầng cùng lúc, tối đa 10 tầng và chỉ được gặp mặt tối đa 5 NPC mỗi lần vượt tháp (nếu bạn không bị NPC đánh bại)
  • Khi vào Tháp, chọn loại Bùa hỗ trợ bạn cần, ưu tiên các bùa tăng sát thương (màu đỏ), chi tiết các Bùa lợi sẽ liệt kê ở dưới

Kĩ năng tấn công

Các kĩ năng tấn công đều có màu đỏ, các kĩ năng này đẩy cao sức tấn công, làm tổn hao sinh lực đối phương.

Tăng Tấn Công

Tấn công +100% trong 30 giây.

Tăng Sát Thương Hiệu Ứng

Sát thương hiệu ứng +100% trong 30 giây.

Chảy Máu Nặng

Gây sát thương bằng 30% lượng máu tối đa của đối phương trong 60 giây.

Giảm khả năng hồi máu 100%.

Giảm khả năng hồi phục 100%

Tăng Chí Mạng

Tỉ Lệ Chí Mạng +100% trong 30 giây.

Sát thương chí mạng +50% trong 30 giây.

Cộng Dồn Điểm Tấn Công

Mỗi đòn đánh tích 1 điểm cộng dồn, tăng 5% tấn công ở mỗi điểm.

Khi đủ 10 điểm cộng dồn.

Tấn công +100% trong 20 giây.

Sát Thương Cộng Thêm

Gây sát thương bằng 1% lượng máu tối đa của đối phương trên mỗi đòn đánh trong 30 giây.

Tối đa 20 lần.

Kĩ năng phòng thủ

Các kĩ năng tăng sức phòng thủ đều có biểu tượng màu xanh lá cây, kĩ năng dạng này gồm kĩ năng giúp kháng sát thương, hiệu ứng và sức phòng thủ.

Kháng Sát Thương

Kháng sát thương và hiệu ứng trong 7 giây.

Miễn Nhiễm

Kháng hiệu ứng trong 20 giây.

Tăng Hồi Máu

Hồi Máu +10,000 trong 3 giây.

Phòng Thủ Chí Mạng +100% trong 30 giây.

Kĩ năng về thời gian

Các kĩ năng về thời gian có điểm chung dễ nhận biết là biểu tượng kĩ năng có màu xanh nước biển, kĩ năng dạng này bao gồm giảm thời gian hồi chiêu và kéo dài thời gian khống chế.

Hồi Chiêu

Hồi thời gian sử dụng tất cả các kĩ năng.

Giảm Hồi Chiêu

Giảm thời gian hồi của tất cả kĩ năng 3 giây trên mỗi đòn đánh.

Hiệu lực 30 giây.

Cộng dồn 20 lần.

Tăng Thông Thạo

Tăng Thông Thạo lên cấp 4 trong 60 giây.

Tăng thời gian hiệu lực của Hiệu ứng thêm 20% ở mỗi cấp Thông Thạo.

Bỏ qua Ý lực của đối phương.

Choáng

Làm choáng đối phương trong 7 giây.

Một số lưu ý

Kĩ năng hỗ trợ của Tháp vô tận sẽ chỉ có tác dụng sau khi được kích hoạt, sau khi lựa chon 1 trong 3 kĩ năng hỗ trợ ngẫu nhiên xuất hiên thì kĩ năng được chọn sẽ hiện ở ô kĩ năng hỗ trợ như hình dưới đây.

Kĩ năng hỗ trợ

Người chơi có thể vào Thiết lập -> Phím tắt -> Sử dụng kĩ năng -> Ô kĩ năng đặc biệt để tạo phím tắt riêng cho kĩ năng hỗ trợ theo ý của mình. Đa số các kĩ năng hỗ trợ đều dùng được ở trạng thái bình thường và không thể sử dụng khi bị khống chế tuy nhiên có 1 số kĩ năng dạng phòng thủ và thời gian có thể sử dụng được vào lúc này.

Phím tắt của kĩ năng hỗ trợ

Người chơi cũng không bắt buộc phải lựa chọn 1 trong 3 kĩ năng hỗ trợ xuất hiện, nếu không lựa chọn 1 kĩ năng nào trong này thì cả 3 kĩ năng sẽ còn lại cho lần đấu tiếp theo. Nếu lựa chọn 1 trong 3 kĩ năng thì kĩ năng được lựa chọn sẽ được thay thế bởi 1 kĩ năng khác trong số những kĩ năng hỗ trợ còn lại. Vì vậy người chơi có thể giữ lại các kĩ năng quan trọng nếu vẫn còn đang ở các tầng thấp và chỉ sử dụng khi lên đến các tầng cao hơn.

Phần thưởng

Thẻ Viễn Nhật có thể đổi Hồn Hiệu ở NPC Thương gia tòa tháp

Bình luận: