Học Viện Blade & Soul - Cốt truyện mới: Thành phố Quân Phong
Hướng dẫn sử dụng học viện
Trắc nghiệm vui

Cốt truyện mới: Thành phố Quân Phong

6,520  

Sau khi giải cứu Nhân giới thành công, người dệ tử trẻ tuổi ngày nào giờ đã trở thành vị sư phụ của Hồng Môn, tiếp bước con đường của Sư phụ Hồng và những người huynh đệ năm xưa. Người hùng cũng đã thu nhận những đệ tử mới, bao gồm Ryu, Jinbin, Bunah, Bunyang và cả Jinsoyun – sau khi được Thanh tẩy khỏi Tà khí. Dù vậy, những mối nguy hiểm vẫn luôn rình rập Vị sư phụ của Hồng Môn và những đệ tử của Người.

1 năm sau khi trận chiến kinh thiên động địa kết thúc, dù Jinsoyun đã nhận được sự tha thứ của Sư phụ, nhưng những kẻ thù cũ của cô bé vẫn mang trong mình nỗi hận thù, đặc biệt là từ một trong những vị Bát đại Sư phụ – Zulia, người không thể tha thứ cho tội lỗi của Jinsoyun trong quá khứ.

 Zulia đã xuất hiện ở Phụ bản Cung Tuyết Ngọc đóng vai trò gì trong bản cập nhật Thành phố Quân Phong này?

Hành trình của Vị sư phụ và những đệ tử của Hồng Môn sẽ đưa người chơi đến với thành phố Quân Phong, một nơi từng là niềm tự hào của đế chế Stratus trong quá khứ, Tại đây, Vị sư phụ của Hồng Môn không chỉ phải đối đầu với những kẻ thù đầy sức mạnh để bảo vệ Jinsoyun, mà còn chống lại thế lực Hắc Long độc ác đang ngày một bành trướng.

Âm mưu thực sự của Zulia là gì? Liệu người hùng có thể ngăn cản được ả?

Liệu vị sư phụ và những đệ tử của Hồng Môn có thể vượt qua những gian nguy đang chờ đợi phía trước? Hãy cùng tìm hiểu trong bản cập nhật Thành phố Quân Phong sẽ ra mắt vào ngày 13/03 tới.

Bình luận: