Học Viện Blade & Soul - Điện vạn kiếp - Hướng dẫn
Hướng dẫn sử dụng học viện
Trắc nghiệm vui

Điện vạn kiếp – Hướng dẫn

4,630  

Từng có một vị thần thủ hộ bảo vệ cho Bang Thần Sơn nhưng giờ đây nơi này đã bị bao phủ bởi Hắc Khí và sa đọa chỉ còn lại sức mạnh hủy diệt

Các đòn đánh cơ bản

Đòn đánh cơ bản của U linh huyết quỷ gần giống với Siêu Ma Linh của Đền bão tố

  • Đánh 2 cái trước mặt.
  • Bắn ra 1 vùng gây làm chậm và sóng gây sát thương.
  • Trừng phạt, lần lượt tạo ra 2 vòng tròn gây Hiệu ứng chảy máu trong 30s, có tầm tác dụng 0-8m hoặc 8-25m.

Chảy máu

  • Bẻ cong thời gian, có thể sử dụng khống chế lên Boss.
  • Bắn ra 1 vùng gây làm chậm và sóng gây sát thương.
  • Trừng phạt, lần lượt tạo ra 2 vòng tròn gây Hiệu ứng chảy máu trong 30s, có tầm tác dụng 0-8m hoặc 8-25m.
  • Bẻ cong thời gian, có thể sử dụng khống chế lên Boss.
  • Bắn ra 1 vùng gây làm chậm và sóng gây sát thương.

Nếu tanker đứng cách xa Boss quá 10m, Boss sẽ giết chết người chơi này ngay lập tức.

Cơ chế đặc biệt

Khi bắt đầu tấn công, Boss sẽ tạo ra Hiệu ứng Lửa địa ngục kéo dài 60s trên tất cả mọi người.

Hiệu ứng Lửa địa ngục

Khi Hiệu ứng này kết thúc, người đó sẽ ngay lập tức bị giết chết. Để tránh điều này xảy ra, khi Boss thực hiện Bẻ cong thời gian hãy dùng Hất ngã lên Boss để gửi tất cả mọi người vào trong phân hồn. Lúc này, nộ trên Boss sẽ được làm mới lại hoàn toàn tuy nhiên nếu tất cả cùng tiến vào phân hồn thì tanker vẫn dễ dàng lấy lại nộ của Boss. Cần chú ý sau khi Hất ngã không được quay mặt sang hướng khác để chắc chắn được phân hồn.

Sau khi được phân hồn, người chơi sẽ nhận được Hiệu ứng Vĩnh Hằng tăng 150 lực tấn công và 15% sát thương chí mạng nhưng sẽ gây ra 3800 sát thương mỗi 2s. Hiệu ứng này sẽ tăng thêm 1 cộng dồn mỗi 20s nhưng sẽ biến mất nếu rời khỏi phân hồn. Người chơi cũng sẽ nhận Hiệu ứng Phân hồn trong 80s, khi Hiệu ứng này kết thúc sẽ bị giết chết ngay tức thời.

Hiệu ứng Vĩnh hằng

Hiệu ứng Phân hồn

Khi ở trong phân hồn, các đòn Trừng phạt của Boss sẽ không gây tác dụng lên người chơi bù lại thì Boss sẽ liên tục gọi ra các hố đen trên mặt đất phát nổ gây sát thương rất lơn và gây gục ngã. Khi Hiệu ứng Phân hồn còn khoảng 30s, hãy Hất ngã Boss 1 lần nữa để thoát khỏi phân hồn. Lúc này chúng ta sẽ bị nhận lại Hiệu ứng Lửa địa ngục, nhưng đi cùng với đó là Hiệu ứng chống phân hồn kéo dài 30s và có tác dụng giết chết người chơi ngay lập tức nếu vào lại phân hồn trong khoảng thời gian này vì vậy hãy gây Choáng trong lần Boss sử dụng Bẻ cong thời gian tiếp theo.

Chiến thuật đơn giản nhất dành cho Boss này là luân phiên sử dụng Choáng – Hất ngã tuy nhiên lượng sát thương gây ra sẽ không đạt mức tối ưu. Một phương pháp khác sẽ có hiệu quả cao hơn nếu kéo dài Hiệu ứng Vĩnh hằng bằng cách không Hất ngã 3 lần liên tục khi ở trong phân hồn cho đến khi Hiệu ứng Vĩnh hằng chỉ còn khoảng 30 giây.

Bình luận: