Học Viện Blade & Soul - Thời Trang
Hướng dẫn sử dụng học viện
Trắc nghiệm vui

Thời Trang

Xưa ông cha ta có câu :” Người đẹp vì lụa, …” thật quả là không sai. Thời trang là một thứ không thể thiếu khi bạn phiêu lưu trong thế giới đầy màu sắc của Blade and Soul.

Các loại Thời trang

You too Angel Trang phục Một loại của thời trang. Chỉ nhân vật có thể mặc
Snowflakes hat Phụ kiện Đầu Một loại của thời trang. Bạn có thể làm đẹp cho phần đầu nhân vật.
Black Sunglasses Phụ kiện Mặt Một loại của thời trang. Bạn có thể trang trí cho phần mặt nhân vật.
Wings of the thunder Phụ kiện Trang phục Một loại của thời trang. Bạn có thể dùng khi mặc đúng loại Trang phục có phụ kiện đi kèm.
Cat soldier Trang phục Linh thú Một loại của thời trang. Chỉ Linh thú Triệu Hồi Sư có thể mặc
Cat Soldier Cap Phụ kiện Đầu Linh thú Một loại của thời trang. Bạn có thể làm đẹp cho phần đầu Linh thú.
Pirate Phụ kiện Linh thú Một loại của thời trang bao gồm vòng cổ và đuôi mèo.
Amber Ghost Welcome Weapon Box Vũ khí Ngoại hình Một loại thời trang dành cho vũ khí, dùng để thay đổi ngoại hình vũ khí, không có sức mạnh.

Tổng quan

Không như các game online khác, trong Blade and Soul không có khái niệm về giáp hay đồ bảo vệ như mũ, áo giáp, giáp tay, giáp chân, v.v. Thay thế các thứ đó là phụ kiện, quần áo được gọi là Thời trang. Đặc biệt là Trang phục (quần, áo) dù không tăng bất cứ chỉ số nào cho người chơi nhưng Trang phục lại là thứ duy nhất để kích hoạt tính năng của Vệ Hồn.

Vệ hồn được kích hoạt khi có Thời trang

Khi không có Thời trang, Vệ hồn mất công dụng dù bạn có đeo lên

Bên cạnh đó, Thời trang còn tạo nên vẻ đẹp bề ngoài cho đứa “con cưng “ của bạn. Lạnh lùng, quyến rũ hay tinh nghịch, láu cá tất cả là từ quyết định của riêng bạn.

Các loại Thời trang hiện có trong Blade & Soul bao gồm: Trang phục, Phụ kiện Đầu, Phụ kiện Mặt, Phụ kiện Trang phục, Trang phục Linh thú, Phụ kiện Đầu Linh thú, Phụ kiện Linh thú

Cách sở hữu

Thời trang rơi từ Boss, quái vật

Thời trang bạn có thể kiếm được từ các boss ở các bản đồ hay các phụ bản. Sau khi bạn hạ boss thành công, bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 số vật phẩm khác nhau, trong đó bao gồm cả Thời trang.

Thời trang đổi từ NPC

Khi đạt được các chỉ tiêu mà NPC đưa ra, bạn có thể trao đổi các vật phẩm và Thời trang là một trong số đó.

Đồng phục PvP

Khi mặc loại đồng phục này, bạn có thể tấn công người khác với điều kiện họ đang mặc đồng phục phe đối lập. Để nhận đồng phục, bạn cần tham gia bang hội, hoặc thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến các bang hội.

Trang phục từ các Nhiệm vụ

Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến hoặc nhiệm vụ phụ để nhận Thời trang.

Thời trang mua từ các cửa hàng đặc biệt

Thời trang được bán trong thương thành do Nhà phát hành bán.

Sau khi chiêm ngưỡng một số Thời trang tuyệt vời bên trên bạn đã chuẩn bị tinh thần để sưu tầm tất cả thời trang trong Blade and Soul chưa?! Phong cách nhân vật thể hiện phần lớn tính cách của bạn. Sưu tầm, tìm kiếm cũng là một thú vui của người chơi yêu thích Thời trang Blade and Soul.

Bình luận: