Hệ phái: Cuồng Long - Blade & Soul Vietnam

Hệ phái: Cuồng Long

Đúng như tên gọi của mình, Cuồng Long sở hữu kỹ năng hủy diệt mạnh nhất của Blade and Soul. Thể hình ngoại cỡ thường khiến họ trở thành mục tiêu tấn công chính của kẻ thù. Tuy nhiên, dù cho kẻ thù dù hung hãn đến đâu, những Cuồng Long vẫn có thể dễ dàng loại bỏ những kẻ đang cố gắng cản bước họ.

Giới thiệu chung

Điểm đặc trưng của Cuồng Long nằm ở khả năng tóm lấy đối phương, chế ngự kẻ thù và khuất phục chúng trước sức mạnh vô địch của họ. Họ còn sử dụng những đối thủ đã gục ngã làm vũ khí để tấn công những kẻ địch khác, giữ an toàn cho những người đồng đội của mình. Khả năng tấn công và phòng ngự vượt trội của những Cuồng Long có thể khiến chúng ta hình dung đến một con thú hoang dã và đơn độc, nhưng vai trò của họ cũng không hề mờ nhạt trong những cuộc chiến giữa các quân đoàn. Họ có thể là lá chắn cho những Sát Thủ, Pháp Sư hay Võ Sư, tạo điều kiện cho những môn phái này cùng tấn công kẻ thù.

Trong tổ đội, sức mạnh và khả năng chịu đòn cao giúp Cuồng Long rất khó bị tiêu diệt trong những cuộc chiến. Những liên chiêu đầy sức mạnh, gây nhiều khống chế của họ cũng đặc biệt hữu ích cho các hệ phái khác tấn công kẻ thù.

Cuồng Long cũng là những cao thủ cận chiến khi đối đầu với những người chơi khác. Họ có thể dễ dàng thoát thân sau khi bị đánh ngã, hay hành hạ đối phương bằng những đối phương bằng những đòn đánh dồn dập. Đối phương hoàn toàn có thể trở thành một cái bị bông trước khả năng không chế và quật ngã đối thủ của Hệ phái này.

Vũ khí: Rìu.

Cuồng Long chỉ có thể luyện bởi tộc Long.

Sức mạnh của Cuồng Long dựa trên 2 nguyên tố: Đất và Bóng tối.

Một số chiêu thức của Cuồng Long:

Một số hình ảnh của Cuồng Long: