Hệ phái: Kiếm Sư - Blade & Soul Vietnam

Hệ phái: Kiếm Sư

Kiếm Sư là hệ phái công thủ toàn diện, sử dụng vũ khí kiếm để áp chế đối thủ trên chiến trường. Võ công của Kiếm Sư dựa trên tốc độ tấn công nhanh và kĩ thuật di chuyển xung quanh địch thủ. Kiếm Sư có thể né tránh và đỡ đòn của đối phương mà không phải ngưng trệ, cũng như phản công quyết liệt với những tuyệt chiêu của mình.

Giới thiệu chung

Khi chiến đấu, Kiếm Sư có thể chuyển đổi giữa hai tấn pháp: Thế Cơ Bản với hàng loạt kĩ năng phối hợp tấn công; hoặc Thế Rút kiếm với các tuyệt chiêu tập trung vào tốc độ. Kiếm Sư còn có thể triệu hồi Lục Kiếm Sư, cho phép môn phái này chiếm thế thượng phong trước kẻ địch.

Kiếm Sư là hệ phái toàn diện, dễ dàng truyền thụ cho các môn đồ, nhưng đầy gian nan để trở thành một Kiếm Sư xuất sắc. Đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và đào sâu suy nghĩ từ mỗi môn đồ, nhưng kẻ thù sẽ chẳng có cơ may nào trước một Kiếm Sư bất khả chiến bại.

Trong tổ đội, sự linh động của Kiếm Sư đóng vai trò rất lớn. Họ thường là những người lao lên phía trước, và hứng chịu những đòn tấn công khủng khiếp, trong khi những thành viên khác trong nhóm thực hiện những nhiệm vụ còn lại. Để thu hút sự chú ý của những con trùm, Kiếm Sư có thể gây ra những liên chiêu với sát thương cao, rồi nhanh chóng chuyển sang sử dụng những chiêu thức phòng thủ để bảo vệ bản thân cũng như tổ đội.

Trong các cuộc đấu tay đôi, các Kiếm Sư cần lưu ý duy trì sự cân bằng giữa tấn công và phòng ngự. Thế Rút kiếm có thể gây ra lượng sát thương cực lớn, nhưng lại rất khó có thể ngăn cản đòn tấn công của đối thủ một cách hiệu quả. Chuyển đổi linh hoạt giữa Thế Rút kiếm và Thế Cơ bản sẽ mang lại lợi thế rất lớn cho các Kiếm Sư trong các cuộc chiến với các đối thủ khác.

Kiếm Sư có thể được tu luyện bởi tộc Nhân và Thiên.

Sức mạnh của Kiếm Sư nằm ở 2 nguyên tố: Lửa và Sét

Một số chiêu thức của Kiếm Sư:

Một số hình ảnh về Kiếm Sư