Hệ phái: Kiếm Vũ - Blade & Soul Vietnam

Hệ phái: Kiếm Vũ

Một môn phái chỉ có ở tộc Linh. Dù dùng chung vũ khí với những Kiếm Sư, nhưng những Kiếm Vũ vẫn sáng tạo nên những kỹ năng độc đáo mà chỉ riêng họ sở hữu. Những Kiếm Vũ được biết đến với những đòn tấn công nhanh, biến hóa và những chiêu thức diện rộng thay cho những kỹ năng phòng ngự.

Những Kiếm Vũ di chuyển với một tốc độ phi thường khiến cho đối phương không có cơ hội tấn công. Với thể chất đặc biệt cùng những chiêu thức huyền bí, những Kiếm Vũ có thể hạ gục kẻ thủ một cách chóng vánh trong sự bất lực của chúng. Những đòn đánh chớp nhoáng và liên hoàn giúp các Kiếm Vũ vượt trội những cuộc chiến tay đôi, trong khi những kỹ năng kiểm soát diện rộng lại biến họ trở thành những nhân tố chủ chốt trong quân đoàn. Dù vậy, các Kiếm Vũ luôn phải chú trọng lượng Nội Năng và sự nhanh nhẹn lên hàng đầu để thoát khỏi nguy hiểm và có cơ hội phản công lại đối thủ.

Trong tổ đội, Kiếm Vũ có thể hạ gục kẻ thù trong nháy mắt và là một trong những sát thương chủ lực của nhóm. Sự cơ động và tốc độ của Kiếm Vũ cũng rất có ích trong những tình huống đòi hỏi phản ứng nhanh hay những thử thách yêu cầu về thời gian. Ngoài ra, Kiếm Vũ cũng có những chiêu thức diện rộng, rất hữu ích khi đối đầu với số đông kẻ địch.

Còn trong những cuộc chiến tay đôi, Kiếm Vũ là một đối thủ hết sức khó chịu với những đòn tấn công nhanh, hiểm hóc. Họ có thể đánh bại đối phương mà không phải chịu một đòn tấn công nào. Tuy nhiên, những người chơi Kiếm Vũ cần chú trọng việc sử dụng Nội Năng hợp lý để có thể chiến thắng trên đấu trường.

Kiếm Vũ chỉ có thể tu luyện bởi tộc Linh.

Sức mạnh của Kiếm Vũ thuộc về 2 nguyên tố: Sét và Gió.

Một số chiêu thức của Kiếm Vũ

Một số hình ảnh về Kiếm Vũ