Hệ Phái: Triệu Hồi Sư - Blade & Soul Vietnam

Hệ Phái: Triệu Hồi Sư

Triệu hồi sư là hệ phái có độ linh hoạt cao trong Blade and Soul, lời nhận xét tốt nhất về hệ phái này chính là: cực kỳ đa năng.

Giới thiệu chung

Triệu hồi sư là hệ phái đặc biệt và chỉ có Linh tộc mới có thể tu luyện thành công hệ phái này. Được đánh giá gần như dễ chơi, dễ làm quen nhất cho các tân thủ. Vũ khí của Triệu hồi sư là Pháp trượng.

Trong các chuyến phiêu lưu, Triệu hồi sư không bao giờ cảm thấy cơ đơn vì lúc nào bên cạnh họ cũng có một người bạn đồng hành. Hai linh hồn không thể tách rời, ràng buộc với nhau bằng giao ước không thể phá vỡ giữa Linh tộc và Linh thú.

Phong cách chiến đấu của Triệu hồi sư khá đơn giản, quay quanh việc điều khiển và kết hợp Linh thú.

Chiến thuật cơ bản nhất của một Triệu hồi sư là điều khiển Linh thú lên trước thu hút địch, trong khi đó Triệu hồi sư sẽ đứng sau chọn vị trí an toàn và sử dụng các kĩ năng.

Tuy nhiên trong một vài trường hợp kẻ địch sẽ bỏ qua sự khiêu khích của Linh thú mà quay lại tấn công Triệu hồi sư. Lúc này Triệu hồi sư thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ địch bằng cách ẩn mình vào môi trường xung quanh.

Một Triệu hồi sư kinh nghiệm có thể đảm nhiệm rất nhiều vị trí trong tổ đội. Hỗ trợ đồng đội từ xa, giúp họ thoát khỏi nguy hiểm. Triệu hồi sư có thể hồi sinh đồng đội bằng Linh thú, hoặc giúp họ thiền định mà không bị nguy hiểm từ bên ngoài.

Triệu hồi sư và Linh thú luôn có ràng buộc không thể tách rời nhưng lại độc lập tác chiến, chia ra tấn công nhiều mục tiêu, hỗ trợ lẫn nhau thậm chí là hồi sinh lẫn nhau. Linh thú không bao giờ chết khi Triệu hồi sư còn sống và ngược lại.

Với khả năng đa dụng và chiêu thức đơn giản dễ sử dụng, cũng như sự trợ giúp rất lớn từ người bạn đồng hành, Triệu hồi sư là một hệ phái được đánh giá rất dễ làm quen cho người chơi mới.

Vũ khí của Triệu hồi sư: Trượng.

Triệu hồi sư sử dụng hai nguyên tố Gió và Đất.

Triệu hồi sư có thể luyện bởi tộc Linh tộc.

Một số chiêu thức của Triệu hồi sư

Một số hình ảnh của Triệu hồi sư