Những tính năng mới sẽ xuất hiện trong OBT - Blade & Soul Vietnam

Những tính năng mới sẽ xuất hiện trong OBT

Xin chào các Võ hiệp,

Vào ngày Quốc khánh 02.09 tới đây, Blade & Soul Việt Nam sẽ chính thức ra mắt bản Open Beta. Trong phiên bản OBT này, sẽ có thêm nhiều tính năng khác được đưa vào Blade & Soul, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị đang chờ người chơi khám phá.

Hệ phái thứ 8

Trong bản OBT tới, sẽ có 1 hệ phái mới được đưa vào trong Blade & Soul, đó chính là Khí Công sư – hệ phái còn được biết đến với cái tên Soul Fighter.

Khí Công sư là một hệ phái rất đặc biệt, có thể gây sát thương cao kể cả khi đánh cận chiến hay tấn công từ xa. Đây cũng là một hệ phái tương đối dễ chơi, song lại có vai trò quan trọng trong tổ đội với khả năng hồi sinh và hồi máu rất cần thiết trong những phụ bản khó.

Khí Công sư có 2 hệ nguyên tố là Băng và Đất. Hệ phái này có thểde

Khai mở Bí Kíp Hồng Môn

Ở phiên bản CBT, cấp độ tối đa mà người chơi đạt đến chỉ là 45. Nhưng trong phiên bản OBT tới, cấp độ tối đa mà nhân vật đạt được sẽ là 50.

Sau khi đạt đến cấp độ 50, cấp độ của người chơi sẽ được chuyển sang một hệ thống mới mang tên Cấp độ Hồng Môn.

Cấp độ Hồng Môn hiển thị ở phía dưới màn hình

Mỗi khi được thăng cấp độ Hồng Môn, người chơi sẽ nhận được 5 điểm Hồng Môn, dùng để cải thiện chỉ số Tấn công hoặc Phòng thủ. Trong bản OBT, cấp độ Hồng Môn tối đa là 10.

Cũng trong phiên bản OBT tới, người chơi sẽ có thể khai mở Bí kíp Hồng Môn, mở khóa kỹ năng để tăng cường sức mạnh cho chiêu thức của nhân vật.

Chiêu Lôi phạt trước khi mở khóa Bí kíp Hồng Môn

Sau khi dùng Bí kíp Hồng Môn mở khóa kỹ năng, uy lực và hiệu ứng của chiêu Lôi Phạt mang lại cao hơn hẳn

*Lưu ý: Các Võ hiệp chỉ có thể mở khóa các kỹ năng có biểu tượng cuốn sách nằm ở bên tay trái ô Hiệu ứng. Hãy di chuột vào cuốn sách để tìm cuốn Bí kíp bạn cần dùng mở khóa cho kỹ năng.

Viết tiếp câu chuyện còn dang dở, khám phá vùng đất mới

Chuỗi nhiệm vụ chính tuyến trong CBT đã kết thúc khi Iksanun – một trong Tứ đại hộ vệ bị Jinsoyun hãm hại và tiêu diệt. Nhân giới đang đối mặt với nguy cơ diệt vong trước sự bành trướng của Thế lực Hắc ám.

Người anh hùng sẽ phải làm gì để ngăn cản Jinsoyun? Mushin – Tứ đại hộ vệ duy nhất còn sống sẽ có vai trò như thế nào trong cuộc chiến giữa Nhân giới và Thế lực Hắc ám? Tất cả sẽ có lời giải đáp trong bản OBT tới?

Theo dòng cốt truyện chính, người chơi sẽ được dẫn dắt tới lục địa thứ 4 trong Blade & Soul: Núi Sương Bạc. Người chơi sẽ được chứng kiến những cánh đồng cỏ rộng bát ngát của Đồng bằng Phong chi cũng như những nét kiến trúc hoành tráng, lộng lẫy của Giai Lệ – thủ phủ của đế chế Talus, hay những ngọn núi băng cao ngút ngàn, quanh năm bị hoành hành bởi những trận bảo tuyết.

Vùng đất trong mơ này cũng chứa những bí mật đen tối nhất, và cũng là những thử thách cực kỳ khó khăn dành cho Võ hiệp đang nóng lòng chinh phục thế giới Blade & Soul.

Phụ bản mới

Tại Núi Sương Bạc, sẽ có thêm nhiều phụ bản mới chờ các Võ hiệp chính Phục. Đây là những thử thách cực kỳ khó khăn, đòi hỏi người chơi phải đạt được những thành tựu nhất định mới có thể chinh phục.

Phòng tập Hồng Môn

Trong chuỗi nhiệm vụ Con đường Hồng Môn, Hajoon đã chỉ cho bạn những liên chiêu cơ bản. Tuy nhiên, để biết cách thực hiện những liên chiêu phức tạp, bạn cần phải vào Phòng tập Hồng Môn.

Bằng cách nhấn phím F3, người chơi sẽ được đưa đến Phòng tập Hồng Môn. Tại đây, người chơi có thể tập luyện các liên chiêu của cả 2 hệ nguyên tố dành cho hệ phái, hay thử sức với những con Boss khủng.

Sau khi hoàn thành các liên chiêu nhất định, người chơi sẽ được hưởng các phần thưởng khác nhau.

Cửa hàng Kim Cương (F9) và tính năng VIP

Khi OBT bắt đầu, tính năng VIP và cửa hàng Kim Cương (F9) cũng sẽ được kích hoạt. Với tính năng VIP, người chơi sẽ được hưởng 1 số quyền lợi so với những người chơi khác:

Chi tiết về các mức độ VIP, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn trong thời gian tới.

Với Cửa hàng Kim Cương, người chơi có thể mở bằng phím F9 và dùng Kim Cương (Tiền chuyển đổi từ Sò) để mua vật phẩm ở trong đó. Ngoài Phụ kiện, người chơi còn có thể mua thêm những vật phẩm hữu ích cho nhân vật của mình như Chìa khóa, Xu Naryu, Giấy mở rộng túi đồ…

Ngoài ra, những phần quà từ sự kiện CBT cũng sẽ chuyển đến người chơi khi OBT của Blade & Soul bắt đầu.

-*-

Tải game tại: https://bns.garena.vn/

Trung tâm hỗ trợ Khách hàng: https://hotro.garena.vn/