Big Update ngày 17.10.2017 - Tiếp tục cuộc hành trình - Blade & Soul Vietnam

Big Update ngày 17.10.2017 – Tiếp tục cuộc hành trình

Ngày mai, 17.10.2017, Blade & Soul sẽ cho ra mắt bản cập nhật mới. Đây là bản cập nhật lớn đầu tiên (big update) của Blade & Soul Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại với rất nhiều nội dung thú vị đang chờ các võ hiệp khám phá.

Phụ bản huyền thoại: Vườn Thiên Quy

Vườn Thiên Quy là phụ bản được xếp hạng Huyền Thoại, nó rất khác so với các phụ bản thông thường. Điểm đặc biệt ở đây là sức chứa tối đa của phụ bản này lên đến 24 người 1 lúc, tức là bạn sẽ cùng lúc phối hợp với 23 người chơi còn lại để chinh phục phụ bản này. Boss của phụ bản này có hình dạng con Rùa bao gồm 6 cấp độ, với độ khó tăng dần từ con 1 đến con thứ 6.

Ngoài những điều khác biệt ở trên, điều khiến cho tất cả các game thủ đều háo hức chờ đợi phụ bản này xuất hiện chính là phần thưởng ở đây. Khi tham gia chinh phục Phụ bản Vườn Thiên Quy, các bạn sẽ có cơ hội để sở hữu cho mình một phần thưởng cực kỳ giá trị: Vệ hồn Huyền thoại.

Vệ hồn Huyền Thoại

Phần thưởng khi tham gia Phụ bản Vườn Thiên Quy đó chính là bộ Vệ hồn Huyền Thoại Rùa Thần với chỉ số vô cùng mạnh mẽ, giúp các bạn nhanh chóng gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Ngoài ra, hãy cùng chào đón sự xuất hiện của bộ Vệ hồn Huyền Thoại PvP đầu tiên của máy chủ Blade & Soul Việt Nam. Trang bị này sẽ là nguồn hỗ trợ đắc lực cho nhân vật của bạn, đặc biệt là trong những trận chiến PvP 6vs6. Cùng săn bộ vệ hồn này để thống trị chiến trường Blade & Soul.

2 bộ Vệ hồn này có tính năng hoàn toàn khác so với các Vệ hồn từng xuất hiện trước đó. Ngoài việc tăng rất nhiều chỉ số cần thiết cho người chơi, 2 bộ Vệ hồn Huyền thoại này còn tạo hiệu ứng đặc biệt cho từng Hệ phái.

3 Phụ bản mới

3 phụ bản Anh hùng mới toanh cùng xuất hiện 1 lúc! Đây chính là lúc để bạn cùng những người đồng đội sát cánh bên nhau chinh phục những thử thách khó khăn hơn hẳn của Blade & Soul khi ở bản cập nhật lần này đã xuất hiện chế độ Khó. Ở chế độ Khó, bạn sẽ không thể nhìn thấy tầm đánh của boss, cũng như phải ghi nhớ cơ chế nhiều hơn nếu muốn sống sót. Nhưng bù lại, phần thưởng mà bạn nhận được sẽ có giá trị hơn hẳn so với các Phụ bản thường.

Ngọc 6 cạnh

Bạn đang buồn vì ngọc của mình không thể tăng thêm sức mạnh? Đừng quá lo lắng, chế độ ghép ngọc được mở ở bản big update này sẽ cho phép ghép những viên ngọc Hồng Môn 5 cạnh để trở thành ngọc 6 cạnh với chỉ số mới mạnh mẽ hơn.

Mở đấu Xếp hạng Đấu trường mùa 1

Thông tin chi tiết về mùa xếp hạng 1 của Đáu trường PvP, chúng tôi sẽ thông báo chi tiết trong các bài viết sắp tới.

-*-

Còn chần chừ gì nữa, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho bản cập nhật sắp tới vào ngày 17/10/2017.