Công bố kết quả sự kiện Trổ tài dự đoán VCK Tuyệt Đỉnh Cao Thủ 2017 - Blade & Soul Vietnam

Công bố kết quả sự kiện Trổ tài dự đoán VCK Tuyệt Đỉnh Cao Thủ 2017

Xin chào các Võ hiệp,

Như các bạn đã biết, giải đấu 3vs3 đầu tiên của Blade & Soul Việt Nam: Tuyệt Đỉnh Cao Thủ 2017 đã kết thúc với chức vô địch thuộc về Team Lót Đường của bộ ba: Sợ quá – Akane – Tử Độc. Giải đấu cũng để lại khá nhiều ấn tượng trong lòng các khán giả với những pha thi đấu đỉnh cao của các tuyển thủ.

-*-

Kết quả sự kiện Trổ tài dự đoán VCK Tuyệt Đỉnh Cao Thủ 2017

Kết quả thi đấu

Bên cạnh các trận đấu của vòng chung kết Tuyệt Đỉnh Cao Thủ 2017, chúng ta cũng không thể bỏ qua sự kiện dự đoán tại trang game.bns.garena.vn. Sau đây, chúng tôi xin công bố bảng xếp hạng của các đội sau ngày thi đấu cuối cùng của TĐCT 2017. Đây cũng là kết quả chung cuộc của sự kiện dự đoán VCK Tuyệt Đỉnh Cao Thủ 2017:

Thứ hạng Đội
Hạng 1 Lót Đường
Hạng 2 Sao StarBoba
Hạng 3 The Worst One
Hạng 4 ReKuQi
Hạng 5 Idol giới trẻ
Hạng 6 Over Hit
Hạng 7 Bá Đồ
Hạng 8 Red Sky

Kết quả trên có đúng với dự đoán của các Võ hiệp?

-*-

Phần thưởng

Sau đây là 5 mức phần thưởng để người chơi tham gia dự đoán. Càng dự đoán chính xác thứ hạng các đội, bạn sẽ càng nhận được nhiều phần thưởng từ sự kiện.

Các phàn quà sẽ được chuyển vào tài khoản của người chơi ngay trong tuần này.

-*-

Vậy là những trận đấu của Tuyệt Đỉnh Cao Thủ 2017 đã khép lại. Hy vọng rằng, các Võ hiệp sẽ hài lòng với những phần quà nhận được từ chuỗi sự kiện cũng như diễn biến của giải đấu. Hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện tiếp theo của Blade & Soul Việt Nam.