Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ sự kiện Giải cứu Giáng Sinh - Blade & Soul Vietnam

Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ sự kiện Giải cứu Giáng Sinh

Như đã thông tin đến anh em võ hiệp thì vào 12:00 trưa ngày mai 22/12/2017 sự kiện “Giải cứu Giáng Sinh” sẽ được bắt đầu với nội dung hoàn thành các nhiệm vụ ngày dưới đây để được bông tuyết tích lũy đổi những phần quà hấp dẫn.

Nhiệm vụ ngày Phụ bản Số Bông tuyết
nhận được
Hai gia tộc, ba thủ lĩnh Thung lũng Băng giá 1
Hạ gục bọ cánh cứng Đầm Cóc 2
Ba Hộ vệ Hồ Cầu Vồng 3
Hắc trụ và Sức mạnh Làng Thổ Dân 4

 

Chi tiết phần thưởng và thể lệ tham gia sự kiện có thể xem tại: nhiemvu.bns.garena.vn

Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn những nhiệm vụ cần thực hiện cho anh em võ hiệp có thể dễ dàng hoàn thành để nhận thưởng từ sự kiện một cách dễ dàng hơn.

Hai gia tộc, ba thủ lĩnh

Trước hết đối với anh em võ hiệp bỏ qua các nhiệm vụ bên lề thì phải nhanh chóng tìm gặp NPC tiên tri Daegun tại Làng tuyết để nhận nhiệm vụ “Những đứa cháu trai mất tích”. Sau khi hoàn thành sẽ có thể mở khóa nhiệm vụ ngày tại Thung lũng băng giá.

Tiếp theo, anh em võ hiệp có thể nhận nhiệm vụ “Hai gia tộc, ba thủ lĩnh”bằng cách nói chuyện với NPC Nhà thám hiểm Masolam tại Thung lũng băng giá.

Nhiệm vụ này yêu cầu anh em Võ hiệp hạ gục 3 Boss tinh anh và thu thập vật phẩm nhiệm vụ rớt ra từ 3 con boss này tại khu vực Thung lũng băng giá.

  • Tộc trưởng Barakan tại Tổ rắn

  • Doyen Chunky tại Điện Hiến tế

  • Chuchu tại Điện Sinh mệnh

Ba Hộ vệ

Nhiệm vụ này được thực hiện tại Hồ Cầu Vồng từ NPC cư dân xưởng nhuộm Oh Jungmu, tương tự như nhiệm vụ tại Thung lũng băng giá người chơi cần hạ gục và thu thập vật phẩm nhiệm vụ từ 3 mini boss.

Hồ Cầu Vồng nằm ở Đồng bằng Phong Chi, Núi Sương Bạc

NPC giao nhiệm vụ Oh Jungmu

Lôi Long

Đại long độc dược

Rùa băng giá

Hạ gục bọ cánh cứng

Nhiệm vụ này được thực hiện tại khu vực Đầm Cóc thuộc Đồng bằng Phong Chi. Yêu cầu của nhiệm vụ là hạ gục Baylee hoặc Bọ cánh cứng xấu xa và thu thập cánh của chúng. Để có thể triệu hồi BayleeBọ cánh cứng xấu xa, anh em võ hiệp cần phải hạ gục 2 Boss tinh anh trong Đầm Cóc đó là Máu Nóng Máu Lạnh.

Nơi thực hiện nhiệm vụ 

Boss Máu Nóng

Boss Máu Lạnh

Chú ý hai Boss tinh anh này có thời gian xuất hiện cách nhau là từ 15-20 phút tùy vào số quái vật mà anh em võ hiệp hạ gục tại khu vực xuất hiện của boss.

Sau khi đã hạ gục đủ 2 mini boss 15-20 phút sau hệ thống sẽ thông báo Baylee hoặc Bọ cánh cứng xấu xa sẽ tiến vào Đầm Cóc. Sau thông báo 5 phút trùm cuối sẽ xuất hiện, hãy tiêu diệt Boss và thu thập đôi cánh để hoàn thành nhiệm vụ.

Boss cuối Baylee

Hắc trụ và Sức mạnh

Nhiệm vụ diễn ra tại Làng thổ dân lối vào từ Làng Lục Bảo, NPC giao nhiệm vụ là Nanh đỏ. Yêu cầu của nhiệm vụ là hạ gục Boss cuối Kairam và thu thập vật phẩm rơi ra từ Boss.

Tương tự như Đầm Cóc, để triệu hồi Kairam anh em võ hiệp cần trải qua hai lần hạ gục Boss tinh anh, bảo vệ NPC nhiệm vụ khi thanh trừng tà khí.

Nhiệm vụ đầu tiên là hộ tống Hàm Búa thanh tẩy khu vực Rừng tím. Hàm Búa sẽ dừng tổng cộng ở 3 điểm vì bị bọn quỷ mai phục. Lúc này anh em võ hiệp cần bảo vệ nhóm thanh tẩy của Hàm búa, tiêu diệt hết bọn quỷ để Hàm Búa có thể tới được điểm thanh tẩy cuối cùng tại Rừng Tím. Tuy nhiên, nếu Hàm Búa bị hạ gục bởi quỷ trên đường đi việc triệu hồi Kairam sẽ bị gián đoạn và thực hiện lại.

Khi đến điểm thanh tẩy cuối cùng, boss Quỷ Lửa sẽ xuất hiện. Tiêu diệt hết quái vật để Hàm Búa có thể tiến hành thanh tẩy.

Nhiệm vụ phụ tiếp theo đó là cứu Hakan và Ukaha đang bị bắt ở Bãi pháp trường.

Khi tiêu diệt xong đám lâu la, Boss tinh anh Pytheon cuồng loạn sẽ xuất hiện. Tiếp tục hạ gục và chú ý không được để Hakan và Ukaha bị hạ gục nếu không nhiệm vụ sẽ thất bại.

Sau khi hoàn thành hai nhiệm vụ này 15-20 phút sau hệ thống sẽ thông báo trùm cuối Kairam sẽ tiến vào Làng thổ dân. Có thể khiến Kairam xuất hiện nhanh hơn bằng cách hạ gục Nhện chúa cuồng loạn.

Kairam sẽ xuất hiện tại khu vực Điện hạ thiên 5 phút sau khi hệ thống thông báo. Lúc này, bạn tiêu diệt Boss và thu thập vật phẩm nhiệm vụ để hoàn thành.

Chúc anh em võ hiệp có thể dễ dàng hoàn thành những nhiệm vụ trong sự kiện Giải cứu Giáng Sinh để nhận được những phần quà thú vị từ sự kiện!