Những sự kiện xung quanh vòng loại online Tuyệt Đỉnh Cao Thủ 2017 - Blade & Soul Vietnam

Những sự kiện xung quanh vòng loại online Tuyệt Đỉnh Cao Thủ 2017

Xin chào các Võ hiệp,

Vào ngày 17/12 tới, Tuyệt Đỉnh Cao Thủ 2017 sẽ trở lại với vòng loại online. So với 2 vòng loại offline trước đó, vòng loại online của TĐCT 2017 có quy mô đông đảo hơn cả với sự tham dự của rất nhiều tuyển thủ Blade & Soul trên toàn quốc. Bên cạnh 4 suất tham dự VCK, vòng online TĐCT 2017 còn đặc biệt thu hút bởi các sự kiện sắp sửa diễn ra xung quanh vòng đấu này.

Xem livestream hưởng giftcode Free

Các trận đấu Vòng Online của Tuyệt Đỉnh Cao Thủ 2017 sẽ được tường thuật trực tiếp dự kiến từ 15h00 ngày 17.12.2017 trên các kênh:

Vẫn như thường lệ, BTC sẽ tiến hành chạy giftcode trên màn hình trong quá trình livestream giải đấu. Lần này, BTC sẽ phát 3 loại giftcode khác nhau, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phần thưởng giá trị cho các khán giả theo dõi.

Ngay khi nhìn thấy giftcode, các Võ hiệp hãy đăng nhập vào địa chỉ https://code.bns.garena.vn/ để nhận thưởng. Các phần thưởng từ giftcode sẽ được chuyển vào hòm Thư vật phẩm (F6) của các Võ hiệp.

Giftcode chỉ có giá trị trong ngày, mong các Võ hiệp hãy chú ý!

Đăng ký tham gia – Nhận áo Blade & Soul cực chất!

vòng loại Online Tuyệt Đỉnh Cao Thủ 2017, các tuyển thủ đăng ký và tham gia giải đấu dưới tư cách theo đội hoặc cá nhân đều có cơ hội nhận được áo Blade & Soul cực chất đến từ BTC.

Cách thức đăng ký để nhận áo rất đơn giản, người chơi chỉ cần đăng ký thi đấu vòng Online giải TĐCT 2017 tại:

Sau khi giải đấu kết thúc, BTC sẽ chọn ra 10 đội ngẫu nhiên trong số các đội tham dự giải để liên hệ & gửi tặng áo tới tận nhà.

-*-

Trên đây là những sự kiện sẽ diễn ra xung quanh vòng online, vòng loại cuối cùng của Tuyệt Đỉnh Cao Thủ 2017. Hãy tham gia để có cơ hội nhận những phần thưởng độc đáo từ BTC! Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào ngày chủ nhật tuần này!