Trổ tài dự đoán - Nhận quà khủng từ VCK Tuyệt Đỉnh Cao Thủ 2017 - Blade & Soul Vietnam

Trổ tài dự đoán – Nhận quà khủng từ VCK Tuyệt Đỉnh Cao Thủ 2017

Xin chào các Võ hiệp,

Vào ngày 24.12 tới, Tuyệt Đỉnh Cao Thủ 2017 sẽ bước vào những trận đấu cuối cùng, hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu đỉnh cao với nhiều diễn biến hấp dẫn, khó lường đến từ những tuyển thủ PvP xuất sắc nhất của Blade & Soul Việt Nam.

Bên cạnh việc thưởng thức những trận đấu đỉnh cao của VCK, các bạn cũng đừng bỏ qua những phần quà từ sự kiện đồng hành cùng giải đấu: Trổ tài dự đoán – Nhận quà khủng.

Bằng cách trổ tài dự đoán thứ hạng của các đội, các bạn hoàn toàn có thể nhận được rất nhiều phần quà quý giá, đó chính là những nguyên liệu, vật phẩm cực kỳ thiết yếu mà bất cứ nhân vạt nào cũng có. Dự đoán càng chính xác, bạn sẽ càng nhận được nhiều phần thưởng từ sự kiện.

Thể lệ

Để tham gia sự kiện, trước tiên các bạn hãy đăng nhập vào địa chỉ: game.bns.garena.vn và đăng nhập bằng tài khoản Garena.

Sau đó, các bạn hãy nhấn vào thanh “Click để dự đoán VCK” ở bên tay trái màn hình để tiếp tục.

Sau khi vào mục Dự đoán, bạn sẽ nhìn thấy danh sách các đội kèm theo thứ hạng để dự đoán. Tại đây, hãy để lại dự đoán của bạn về thứ hạng các đội tham dự giải, bằng cách kéo thả các đội vào tháp Xếp hạng ở dưới theo ý muốn.

Ví dụ: Bạn dự đoán Sao StarBoba là đội vô địch VCK TĐCT 2017, bạn hãy kéo icon của đội Sao StarBoba vào ô Vô địch. Bạn cũng áp dụng tương tự với các đội và các ô thư hạng còn lại.

Sau khi dự đoán vị trí của cả 8 đội, bạn nhấn vào thanh “Gửi dự đoán” và chọn Đồng ý.

Nếu bạn muốn thay đổi dự đoán của mình, hãy nhấn vào ô “Gửi lại kết quả”.

Thời gian tham gia

Hạn chót để các bạn tham gia và thay đổi dự đoán là đến 10h00 ngày 24.12.2017.

Phần thưởng

Sẽ có tất cả 5 mức phần thưởng để người chơi tham gia dự đoán. Càng dự đoán chính xác thứ hạng các đội, bạn sẽ càng nhận được nhiều phần thưởng từ sự kiện.

(*) Lưu ý: Quà sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của người chơi trong vòng 1 tuần sau khi kết thúc giải đấu.

-*-

 Chúc các Võ hiệp sẽ đưa ra được những dự đoán chính xác nhất để nhận được nhiều phần quà của sự kiện.

Thông tin về giải đấu, xem thêm tại: Tuyệt Đỉnh Cao Thủ