Rương Kho Báu trong bản cập nhật: Vệ Long Sụp Đổ - Blade & Soul Vietnam

Rương Kho Báu trong bản cập nhật: Vệ Long Sụp Đổ

Xin chào các Võ hiệp,

Tính năng Rương kho báu sẽ trở lại trong phiên bản cập nhật Vệ Long Sụp Đổ, cùng với sự xuất hiện của nhiều vật phẩm mới rất có giá trị.

Tính năng Rương Kho báu

Người chơi có thể sử dụng tính năng “Rương kho báu” bằng cách nhấn vào biểu tượng một chiếc rương vàng ở góc dưới cùng bên phải màn hình game. Tính năng này sẽ được kích hoạt khi người chơi đạt cấp độ 45.

Sau đó giao diện của rương kho báu sẽ xuất hiện, rương có tổng cộng tất cả là 08 ô vật phẩm. Ban đầu người chơi sẽ được mở sẵn 02 ô và cần phải sử dụng kim cương để mở khóa các ô vật phẩm còn lại. Ô đầu tiên mở khóa sẽ tốn 600 kim cương , để mở các ô sau thì lượng kim cương cần dùng tăng theo cấp số cộng. Ví dụ ô đầu tiên mở tốn 600 kim cương , ô thứ hai sẽ gấp đôi là 1200 kim cương đến ô cuối cùng là gấp 6 là 3600 kim cương .

Trước khi mở khóa

Sau khi mở khóa toàn bộ

*Lưu ý:

  • Sau khi mở khóa toàn bộ 8 ô vật phẩm người chơi không phải mở khóa lại sau mỗi lần mở rương kho báu cho đến khi tính năng kết thúc.
  • Mỗi ngày người chơi được tặng một lần mở rương kho báu miễn phí.
  • Một lần mở rương kho báu tốn 600 kim cương. Bên cạnh đó, các Võ hiệp có thể chọn cách mở 5 lần.
  • Mỗi lần mở rương kho báu sẽ được tính điểm khi đạt đủ 40/40 sẽ nhận 100% xuất hiện phần thưởng đặc biệt.
  • Mỗi lần mở tùy vào độ hiếm của rương kho báu mà điểm nhận được sẽ khác nhau (1 điểm cho rương thường, 2 điểm cho rương hiếm và 3 điểm cho rương huyền thoại)
  • Một lần mở rương kho báu người chơi chỉ có thể chọn mua duy nhất 01 vật phẩm.

Những vật phẩm có trong rương kho báu vô cùng đa dạng và phong phú từ những trang sức, vũ khí huyền thoại, nguyên liệu cường hóa trang bị, vệ hồn, những bộ thời trang độc đáo duy nhất chỉ có trong rương kho báu và ngoại hình vũ khí … Đây là tính năng hỗ trợ đắc lực cho người chơi có thể sở hữu được nhiều vật phẩm giá trị yên tâm chinh phục con đường Hồng Môn.

Rương kho báu trong bản cập nhật Vệ Long Sụp Đổ

Sau đây là những vật phẩm xuất hiện trong Rương Khó Báu của phiên bản Vệ Long Sụp Đổ:   

Tính năng “Rương kho báu” chỉ có thể sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định, khi tính năng kết thúc người chơi sẽ không thể sử dụng tính năng này nữa. Hãy nhanh tay tham gia sử dụng tính năng “Rương kho báu” để sở hữu cho mình những vật phẩm quý giá từ hôm nay để nâng cao sức mạnh chinh phục con đường Hồng Môn.

Tính năng Rương Kho báu sẽ tạm thời bị đưa khỏi game ở bản cập nhật tiếp theo.