Các đội tuyển tại chung kết BNSWC2018 (P1): Super SDJB - Trung Quốc - Blade & Soul Vietnam

Các đội tuyển tại chung kết BNSWC2018 (P1): Super SDJB – Trung Quốc

Xin chào các Võ hiệp,

Intel Blade & Soul Tournament World Championship 2018 đang sắp sửa bướ c vào những trận đấu cuối cùng. Vào ngày thứ 7 tới, 3 đội tuyển: Super SDJB (Trung Quốc), GC BUSAN RED (Hàn Quốc) và Blackout (Nga) sẽ quyết đấu với nhau để trở thành nhà vô địch của sự kiện Blade & Soul lớn nhất trong năm.

Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến các bạn thông tin về 1 trong 3 đội tuyển của vòng chung kết thế giới Blade & Soul 2018, đội đã được xếp hạng nhất sau khi vòng bán kết kết thúc: Super SDJB

Các tuyển thủ

  • Zhu Xiaotian
  • Zhang Bohan
  • Shen Haoran

Lối chơi của các tuyển thủ

Zhu Xiaotian – Thuật Sư

Đã từng tham gia giải đấu giao hữu SuperStar Battle với Hệ phái Sát Thủ có lối chơi cực kì quyến rũ ngay trên máy chủ Việt Nam, kĩ năng của Zhu Xiaotian là không cần phải bàn cãi. Tuy trong CKTG 2018, Zhu Xiaotian chưa có cơ hội mang hệ phái sở trường là Sát Thủ của mình lên sân khấu do sự không tương thích với bộ kĩ năng của người đồng đội chơi Triệu Hồi Sư. Cho dù phải sử dụng một hệ phái trái tay là Thuật Sư nhưng Zhu Xiaotian luôn hoàn thành tốt vai trò hỗ trợ và gây sát thương của mình trong những trận đấu 3v3 cũng như bảo vệ bản thân an toàn trước những hệ phái khắc chế mình như Cuồng Long, Xạ Thủ, Triệu Hồi Sư.

Zhang Bohan – Triệu Hồi Sư

Một trong những Triệu Hồi Sư thi đấu hay tại của Intel Blade & Soul Tournament World Championship 2018, Zhang Bohan luôn là một trong những gương mặt không thể thiếu với những trận đấu solo của Super SDJB. Được sự ủng hộ đến từ thay đổi meta game của giải đấu, Zhang Bohan luôn biết cách phát huy tối đa sức mạnh của Triệu Hồi Sư và trở thành hỏa lực chính trong đội. Không chỉ vậy, anh chàng này còn đảm nhiệm luôn cả vị trí tanker chính trong đội cũng như là nhân tố không thể thiếu để triển khai các combo Hất Tung.

Shen Haoran – Cuồng Long

Giống với Zhang Bohan, Shen Haoran là gương mặt thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu solo của đội tuyển đến từ Trung Quốc và thành tích của Shen Haoran cũng giống với Zhang Bohan: Chưa để thua bất kì một trận đấu solo nào. Shen Haoran có lối chơi áp đảo địch thủ đúng theo phong cách của Cuồng Long. Bên cạnh đó, Cuồng Long trong tay Shen Haoran còn là chỗ dựa vững chắc của  các thành viên đội tuyển Trung Quốc với những màn cứu nguy đúng lúc.

Lối chơi của đội tuyển

Super SDJB là đội tuyển có lối thi đấu rất chắc chắn, có thể được xem là chắc chắn nhất trong 3 đội lọt vào tới chung kết. Dù không có quá nhiều hệ phái bảo vệ như GC BUSAN RED hay sở hữu tới 3 hệ phái có hỏa lực mạnh giống với Blackout, Super SDJB lại có sự dung hòa giữa 2 đội tuyển kể trên. Khả năng bảo vệ mạnh của Cuồng Long kết hợp với sức chống chịu tốt đến từ Triệu Hồi Sư trong phiên bản mới giúp cho Super SDJB không bị tốn quá nhiều lượt thay đổi để duy trì đội hình của mình trên sân đấu.

Trong một trận đấu, người đầu tiên thường ra thi đấu bên phía Super SDJB là Zhang Bohan – Triệu Hồi Sư để mang tới lợi thế tối đa về sát thương cũng như tạo ra được các tình huống hất tung thuận lợi tạo cơ hội kết hợp với Thuật Sư của Zhu Xiaotian.

Nếu gặp phải một đội hình có quá nhiều hệ phái có khả năng giết Quỷ Xiềng Xích như Cuồng Long, Xạ Thủ hay tiêu hao sinh lực nhanh như Triệu Hồi Sư, Shen Haoran với hệ phái Cuồng Long sẽ đảm nhiệm vai trò Tank phụ trong đội hình của Super SDJB và Triệu Hồi Sư của Zhang Bohan sẽ có khoảng thời gian nghỉ trước khi trở lại với vị trí sở trường của mình.

Dự đoán

Là một đội tuyển được đánh giá rất cao trong giải đấu lần này, đặc biệt sau chiến thắng thuyết phục 4-0 trước GC BUSAN RED của Hàn Quốc giúp cho Super SDJB dành được vị trí đứng đầu của vòng chung kết. Phong độ cao và cũng như chỉ phải thi đấu duy nhất 1 trận trong ngày chung kết sẽ là lợi thế cực lớn về mặt tinh thần cho Super SDJB trên con đường chinh phục chiếc cúp vô địch của Intel Blade & Soul Tournament World Championship 2018.

-*-

Vào ngày 15/09 tới, các trận đấu cuối cùng của Intel Blade & Soul Tournament 2018 World Championship sẽ được tường thuật trực tiếp trên 3 kênh:

Mời các bạn chú ý đón xem!

Bình luận: