Các đội tuyển tại chung kết BNSWC2018 (P2): GC BUSAN RED - Blade & Soul Vietnam

Các đội tuyển tại chung kết BNSWC2018 (P2): GC BUSAN RED

Xin chào các Võ hiệp,

Intel Blade & Soul Tournament World Championship 2018 đã bướ c vào những trận đấu cuối cùng. Vào ngày thứ 7 tới, 3 đội tuyển: Super SDJB, GC BUSAN RED và Blackout sẽ quyết đấu với nhau để trở thành nhà vô địch của sự kiện Blade & Soul lớn nhất trong năm.

Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến các bạn thông tin về 1 trong 3 đội tuyển của vòng chung kết thế giới Blade & Soul 2018, đội đã được xếp hạng nhất sau khi vòng bán kết kết thúc: GC BUSAN RED.

Các tuyển thủ

  • Han Junho
  • SungJin Choi
  • YoonTae Son

Lối chơi của các tuyển thủ

YoonTae Son – Kiếm Vũ/Xạ Thủ

Là một cựu thành viên của đội tuyển đã vô địch năm 2017 – GC BUSAN BLUE đồng thời là một game thủ giàu kinh nghiệm đã tham gia rất nhiều giải đấu chuyên nghiệp lớn nhỏ khác nhau của khu vực Hàn Quốc. YoonTae Son có khả năng chơi ở rất nhiều vị trí khác nhau và đã góp công sức không hề nhỏ trong việc đưa GC BUSAN RED chinh phục các danh hiệu của năm 2018 với hệ phái sở trường Xạ Thủ của mình. Tuy nhiên trong CKTG, YoonTae Son lại ít khi sử dụng hệ phái này mà thay vào đó lại là Kiếm Vũ, phải chăng anh chàng này đang cố gắng giữ “vũ khí bí mật” để chuẩn bị cho ngày chung kết sắp diễn ra vào thứ 7 tuần này?

SungJin Choi – Cuồng Long

Thành viên của GC BUSAN RED từ mùa giải 2017 đến nay, SungJin Choi thường được mệnh danh là đệ nhất Cuồng Long của Hàn Quốc với rất nhiều thành tích cao tại các giải đấu lớn nhỏ của khu vực này. Tuy không có khả năng chơi nhiều hệ phái như người đồng đội YoonTae Son nhưng Cuồng Long của SungJin Choi luôn làm tốt trong mọi tình huống và là lá chắn bảo vệ vô cùng vững vàng cho các thành viên của GC BUSAN RED trước mọi nguy hiểm rình rập.

JunHo Han – Thuật Sư

Thuật Sư dù đã bị giảm sức mạnh khá nhiều trong phiên bản thi đấu quốc tế nhưng sự xuất hiện của hệ phái này trong những trận 3v3 là không thể thiếu. Đặc biệt với Thuật Sư của JunHo Han, anh luôn biết lựa chọn thời điểm xuất hiện để ứng cứu hay gây sát thương, tiêu biểu nhất là những tình huống sử dụng Thánh Đường chuẩn xác đã giúp JunHo Han chặn đứng được mọi đòn tấn công từ phía Triệu Hồi Sư của đội tuyển 200IQ đến từ Thái Lan.

Lối chơi của đội tuyển

Không có Xạ Thủ trong đội hình, lối chơi của GC BUSAN RED dựa nhiều vào khả năng bảo vệ mạnh của Kiếm Vũ và Cuồng Long cũng như khả năng phục hồi tốt của 2 hệ phái này. Thuật Sư trong tay JunHo Han sẽ là khẩu pháo được lên nòng sẵn để chờ đợi những tình huống kiến tạo từ người đồng đội Kiếm Vũ của mình.

Có đến 2 hệ phái bảo vệ trong đội hình, GC BUSAN RED được thi đấu khá thoải mái và tránh được việc phải đưa Thuật Sư ra đánh chính khi mà trong thời điểm hiện tại Quỷ Xiềng Xích dễ dàng thành con mồi ngon cho những hệ phái khác.

Nhưng việc để Kiếm Vũ đánh chính ngay từ đầu sẽ khiến cho GC BUSAN RED dễ bị rơi vào thế bất lợi nếu trận đấu phải đi về những phút tính điểm cuối cùng cũng như không có hệ phái nào có khả năng đốt máu mạnh.

Dự đoán

Tuy có kết quả thi đấu rất tốt ở các vòng đầu, nhưng vào đến vòng bán kết thì đội chủ nhà GC BUSAN RED đã tỏ vẻ hụt hơi trước Super SDJB của Trung Quốc và sẽ phải vượt qua Blackout đến từ Nga trong trận chung kết nếu muốn tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vương Blade & Soul 2018.

Các kênh tường thuật giải đấu

Các trận đấu cuối cùng của Intel Blade & Soul Tournament 2018 World Championship sẽ được tường thuật trực tiếp trên 3 kênh:

Mời các bạn chú ý đón xem!

Bình luận: