Các đội tuyển tại chung kết BNSWC2018 (P3): Blackout - Blade & Soul Vietnam

Các đội tuyển tại chung kết BNSWC2018 (P3): Blackout

Xin chào các Võ hiệp,

Intel Blade & Soul Tournament World Championship 2018 đã bướ c vào những trận đấu cuối cùng. Vào ngày thứ 7 tới, 3 đội tuyển: Super SDJB, GC BUSAN RED và Blackout sẽ quyết đấu với nhau để trở thành nhà vô địch của sự kiện Blade & Soul lớn nhất trong năm.

Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến các bạn thông tin về 1 trong 3 đội tuyển của vòng chung kết thế giới Blade & Soul 2018, đội đã được xếp hạng ba sau khi vòng bán kết kết thúc: Blackout.

Các tuyển thủ

  • Gorkavenko Aleksei
  • Ogoltsov Artem
  • Viacheslav Piliasov

Lối chơi của các tuyển thủ

Gorkavenko Aleksei – Thuật Sư

Là cựu thành viên của RMB Gaming năm ngoái – một trong những đội tuyển được đánh giá rất cao trong kì CKTG 2017, không có gì lạ khi Gorkavenko Aleksei có màn thể hiện rất tốt trong giải đấu năm nay. Dù Thuật Sư không còn mạnh mẽ như trước, nhưng Gorkavenko Aleksei vẫn biết cách vận dụng tối đa hệ phái của mình để trở nên phù hợp hơn với metagame của phiên bản thi đấu. Đặc biệt, anh chàng này đã có một màn trả thù ngọt ngào trong trận đấu solo trước tuyển thủ Kowcharoen Ekasith đến từ đội tuyển 200IQ của Thái Lan sau khi để thua trong cùng một trận đấu như vậy vào năm ngoái.

Ogoltsov Artem – Triệu Hồi Sư

Giống với Gorkavenko Aleksei, Ogoltsov Artem cũng là một cựu thành viên đến từ đội tuyển RMB Gaming trong CKTG 2017. Sở hữu kĩ năng cao cùng với sự thuận lợi đến từ việc Triệu Hồi Sư mới được gia tăng sức mạnh, lối chơi của Ogoltsov Artem giúp cho Blackout như hổ mọc thêm cánh và là một trong những nhân tố chính tạo ra hỏa lực cực mạnh của đội tuyển đến từ xứ sở Bạch Dương này. Không chỉ vậy, Ogoltsov Artem còn chứng minh cho người xem rằng mình là một trong những Triệu Hồi Sư hàng đầu sau khi dễ dàng đánh bại Triệu Hồi Sư của đội tuyển 200IQ đến từ Thái Lan là Ratthapon Wongsuwan – một game thủ đang có phong độ cực kì cao và là nhân tố chủ lực giúp người Thái vào tới vòng bán kết.

Viacheslav Piliasov – Xạ Thủ

Khác với 2 người đồng đội của mình, đây là năm đầu tiên mà Viacheslav Piliasov tham gia một kì CKTG Blade & Soul, tuy nhiên, điều đó không hề làm nao núng cũng như cản bước được chàng trai này. Với con bài Xạ Thủ trong tay cùng sự trợ lực đến từ 2 hệ phái đang rất mạnh trong 3v3 là Thuật Sư cùng với Triệu Hồi Sư, Viacheslav Piliasov đã có màn thể hiện không thể tuyệt vời hơn khi giúp Blackout hoàn toàn hủy diệt bảng C với 2 trận thắng 5-0 cực kì thuyết phục.

Lối chơi của đội tuyển

Sở hữu trong đội hình tới 3 hệ phái đánh tầm xa, Blackout được đánh giá là đội tuyển có khả năng tấn công mạnh nhất trong kì CKTG 2018. Với khả năng câu giờ và chớp thời cơ hất tung rất tốt của Xạ Thủ cũng như sức chống chịu tốt và dồn sát thương nhanh đến từ Triệu Hồi Sư, hỏa lực của Blackout có thể khiến bất kì đối thủ nào cũng phải run sợ. Lối chơi của Blackout thường sẽ tạo ra những pha phối hợp chớp nhoáng vào ngay những phút đầu của trận đấu để có thể gây hao tổn tốn đa lên đối phương dựa vào khả năng gây sát thương nhanh đến từ 3 hệ phái đánh xa. Dù không có hệ phái bảo vệ mạnh như 2 đội tuyển còn lại là GC BUSAN RED hay Super SDJB, nhưng chính lối chơi lấy công bù thủ đã giúp cho Blackout vẫn đứng vững mặc dù vai trò bảo vệ đều phụ thuộc chính vào Triệu Hồi Sư. Tuy không còn duy trì được phong độ hủy diệt như trong vòng Open Qualify, nhưng đây vẫn sẽ là một đội tuyển rất mạnh đe dọa ngôi vương Blade & Soul của Hàn Quốc trong năm 2018.

Dự đoán

Với việc có tới 3 hệ phái đánh xa và khả năng tấn công vượt trội, Blackout sẽ là đối thủ đầu tiên của GC BUSAN RED trong ngày chung kết và đây cũng sẽ là lần đầu tiên mà 2 đội tuyển này gặp nhau trong giải đấu CKTG 2018 khiến cho sự kịch tính và mức độ khó lường sẽ được đẩy lên cao hơn rất nhiều.

Các kênh tường thuật giải đấu

Các trận đấu cuối cùng của Intel Blade & Soul Tournament 2018 World Championship sẽ được tường thuật trực tiếp trên 3 kênh:

Mời các bạn chú ý đón xem!

Bình luận: