"Thần Đồng May Mắn" - Hoa Trong Mộng - Blade & Soul Vietnam

“Thần Đồng May Mắn” – Hoa Trong Mộng

Xin chào các Võ hiệp!

Thần Đồng May Mắn là một trong những sự kiện HOT nhất của Blade & Soul Việt Nam trong mùa hè vừa qua! Sự kiện là cơ hội để các Võ hiệp nhận về hàng loạt quà tặng khác nhau, từ những Trang phục đẹp nhất cho đến những nguyên liệu in-game không thể thiếu trong hành tranh của các Võ hiệp.

Tháng 9 này, Thần Đồng May Mắn sẽ trở lại với nhiều quà tặng giá trị hơn nữa! Cùng với đó là những Trang phục đẹp mắt và độc đáo, từ truyền thống đến hiện đại, đang chờ đợi các Võ hiệp!

Thời gian sự kiện

Từ 12h00 ngày 19/09 – Hết ngày 19/11/2018.

Chi tiết sự kiện

Các Võ hiệp hãy tham gia sự kiện tại trang: https://box.bns.garena.vn/

Tại đây, sẽ có 2 chiếc Rương chứa đựng rất rất nhiều phần thưởng hấp dẫn, bao gồm Xu Nguyên Tố, các vật phẩm in-game và bộ outft cực kỳ Hiếm có. 2 chiếc rương này có tên gọi là Rương Mặt Trời và Rương Mặt Trăng. Người chơi sẽ dùng Kim Cương để mở 2 Rương này.

Các Võ hiệp có thể lựa chọn Mở 1 lần hoặc Mở 10 lần với 2 loại Rương

Các vật phẩm có trong Rương Mặt Trời

Các vật phẩm có trong Rương Mặt Trăng

*Lưu ý: Khi mở Rương Mặt Trời và Rương Mặt Trăng, các Võ hiệp sẽ chắc chắn nhận được 1 vật phẩm có Xúc xắc màu vàng (Xu Nguyên Tố) và 1 vật phẩm có Xúc xắc màu tím (Trang phục, các vật phẩm in-game).

Trang phục SIÊU HOT: Hoa Trong Mộng

Trang phục Hoa Trong Mộng và Ba Lô Gấu Mập Dễ Thương – Chỉ có thể mở được từ bộ đôi Rương: Rương Mặt Trăng và Rương Mặt Trời

-*-

Xu Nguyên Tố nhận được khi mở rương, các Võ hiệp có thể sử dụng để đổi lấy những vật phẩm giá trị khác ngay trong trang sự kiện:

Sự xuất hiện của những vật phẩm đặc biệt và cực hiếm trong game 

Ngoài ra, với lượng Xu Nguyên Tố mà các VÕ hiệp nhận được, các bạn có thể dùng để trao đổi lấy những Trang phục cực “độc”.

Các Trang phục đổi từ Xu Nguyên Tố

Trang phục Tiệc Tùng

Sự trở lại của bộ Trang phục cực kỳ hiếm đã từng xuất hiện và gây sốt cho cả cộng đồng BNS vào năm trước, nay sẽ trở lại trong sự kiện Thần Đồng May mắn.

Trang phục Điều Kỳ Lạ

Bộ Trang phục chưa từng xuất hiện trong Blade & Soul Việt Nam, vô cùng phù hợp với các nhân vật trong thế giới kiếm hiệp!

Trang phục Nhung Nhớ

Một bộ Trang phục đậm nét truyền thống, gợi lại những nét xưa…

Trang phục Dinos Trắng

.

Trang phục Dinos Xanh

Trang phuc Bóng Bầu Dục

Trang phục La Hán

Trang phục Mỹ Nữ Nhân Gian

Trang phục Hoa Điệp

Các liên kết cần thiết

  • Người chơi có thể nạp Sò và đổi Sò ra Kim Cương tại trang https://napthe.vn/
  • Các trường hợp cần hỗ trợ về vật phẩm và tài khoản, người chơi hãy gửi phiếu hỗ trợ tại trang: https://hotro.garena.vn/

-*-

Cơ hội duy nhất để sở hữu các Trang phục siêu HOT này đã xuất hiện rồi đó, các Võ hiệp ơi! Hãy nhanh tay đăng nhập vào trang https://box.bns.garena.vn/ và sở hữu những phần quà đặc biệt của sự kiện nhé! Chúc các Võ hiệp sẽ sớm nhận được những phần quà như ý từ sự kiện Thần Đồn May Mắn!

Bình luận: