Mở bán Trang phục Trung Thu 2018 - Trang phục Kỳ Lân - Blade & Soul Vietnam

Mở bán Trang phục Trung Thu 2018 – Trang phục Kỳ Lân

Xin chào các Võ hiệp,

Lễ Trung Thu là ngày lễ truyền thống lớn thứ hai sau Tết Nguyên Đán của Việt Nam nói riêng và tại nhiều nước khác tại châu Á nói chung. Ngoài các loại bánh trái, trò chơi dân gian và các nghệ thuật truyền thống khác thì đêm Trung Thu cũng là thời diểm để thời trang có dịp khoe sắc. Điều đặc biệt là dịp lễ này mọi người đều muốn khoác lên mình những bộ đồ truyền thống, mang đậm màu sắc riêng của ngày lễ Trung Thu.

Hỡi các Võ hiệp! Hãy cùng chào đón bộ Trang phục mà chúng tôi dành riêng cho các bạn trong lễ Trung Thu năm nay: Trang phục Kỳ Lân.

Trang phục Kỳ Lân

Thời gian mở bán

Từ 12h00 ngày 14/09 – Hết ngày 27/09

Chi tiết Trang phục

Trang phục Kỳ Lân là một bộ trang phục cực kỳ rực rỡ và đậm nét truyền thống. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là bộ Trang phục quá phù hợp để khoác lên mình vào dịp Trung Thu tới!

Nhân

Linh

Long

Thiên

-*-

Bên cạnh Trang phục Kỳ Lân, chúng tôi cũng sẽ mở bán lại những bộ Trang phục từng xuất hiện trong dịp Trung Thu trong năm 2017. Các bộ Trang phục này sẽ được bán với mức giá ưu đãi chỉ duy nhất từ ngày 14/09 – Hết ngày 27/09.

Trang phục Trung Thu

  

Trang phục Trăng Vàng

Trang phục Đêm Tháng 8

Các liên kết cần thiết

  • Người chơi có thể nạp Sò và đổi Sò ra Kim Cương tại trang https://napthe.vn/
  • Các trường hợp cần hỗ trợ về vật phẩm và tài khoản, người chơi hãy gửi phiếu hỗ trợ tại trang: https://hotro.garena.vn/

Chúc các Võ hiệp một mùa Trung Thu yêu thương bên người thân và gia đình!

Bình luận: