Những tính năng mới trong bản cập nhật Thành phố Sát Thạch - Blade & Soul Vietnam

Những tính năng mới trong bản cập nhật Thành phố Sát Thạch

Xin chào các Võ hiệp,

Ngày mai, bản Big Update Thành Phố Sát Thạch sẽ chính thức ra mắt các Võ hiệp. Cùng với đó sẽ là rất nhiều tính năng mới để các Võ hiệp khám phá. (Tham khảo thêm tại: bns.garena.vn/satthach

Sau đây là chi tiết về những tính năng sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Thành phố Sát Thạch:

Cốt truyện chính mới

Nhân Giới lại đứng trước mối hiểm họa chưa từng có khi Hoàng Hôn Kiếm rơi vào tay của Mushin và Yura. Trong khi đó, Jinsoyun vẫn đang mê man bất tỉnh sau khi bị Julia hãm hại. Để tìm cách chữa trị cho cô học trò, vị Tân sư phụ của Hồng Môn sẽ cùng với đoàn quân Hải tặc Đen của Chol Mugo bước vào một cuộc phiêu lưu mới, tiến về Thành phố Sát Thạch, lục địa đang bị nhấn chìm trong Tà Khí.

Trên con đường đi tìm vùng đất bị lãng quên của Thành phố Sát Thạch, chúng ta sẽ đuọc gặp lại những nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong những chương đầu tiên. Hành trình đầy hiểm nguy này cũng sẽ mang đến những phần thưởng quý giá, đồng thời đưa nhân vật của các Võ hiệp lên một đẳng cấp mới.

Bản đồ mới

Nằm ở phía tây của Thế giới Blade & Soul, thành phố Sát Thạch là nơi không có những con người bình thường không thể sinh sống do chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Tà Khí. Dù vậy, theo những lời đồn đại, đâu đó ở thành phố Sát Thạch có tồn tại một ngôi làng thanh bình, nơi những người con của Thiên Giới ẩn mình, tách biệt với thế giới.

Phụ bản mới: Hang Móng Vuốt

Tại Sa mạc Tàn Tro, những người dân địa phương liên tục bị bắt cóc bởi tộc Người Sói. Những dấu vết để lại đưa nhân vật chính tới Hang Móng Vuốt, một hầm mỏ nơi những người bị bắt cóc bị ép làm nô lệ để khai thác khoáng sản. Để giải cứu những nô lệ, các Võ hiệp sẽ phải đối đầu với một quái thú có sức mạnh khủng khiếp, và cũng là chủ nhân của hầm mỏ này.

  • Cấp độ: Anh Hùng
  • Số người tham gia: 6
  • Thông tin:

Phụ bản mới: Rừng Đại Thụ

Rừng Đại Thụ là nơi sinh sống của những loài thực vật cổ xưa nhất, và cũng là nơi Đá Tạo Hóa được sinh ra. Nhiều năm về trước, Tà Khí đã tràn vào vùng đất này, buộc tộc Đại Thụ phải rời bỏ quê hương của mình. Tuy nhiên, một vài trưởng lão của Tộc Đại Thụ vẫn quyết định ở lại để bảo vệ quê hương cũng như Đá Tạo Hóa. Thời gian trôi qua, Tà Khí đã làm tha hóa những con người này, khiến họ trở thành những kẻ canh gác mù quáng, sẵn sàng tấn công tất cả những ai dám đặt chân vào nơi này.

  • Cấp độ: Anh Hùng
  • Số người tham gia: 6
  • Thông tin:

Phụ bản mới: Đấu trường Hải Tặc

Đô đốc Hae Mujin đích thân mời vị tân sư phụ của Hồng Môn tham gia lễ hội lớn nhất của Hải Tặc Đen: Đấu trường Hải Tặc. Sau khi vượt qua bài thử thách, các Võ hiệp sẽ được đặt chân lên hòn đảo của những kẻ nổi loạn, nơi bạn sẽ phải đối đầu với những Hải Tặc vô cùng nguy hiểm, trong đó có cả chị gái của Poharan: Yeoharan.

  • Số người tham gia: 1
  • Thông tin:

Trang bị Huyền Thoại mới

KHUYÊN TAI MINH VƯƠNG

Khuyên tai huyền thoại mới, có thể nâng cấp thành Khuyên tai Thiên Cực hoặc Khuyên tai Song Cực

BAO TAY TIẾN KÍCH

Loại trang bị mới, có thể nâng cấp thành Bao tay hoàng đế.

VÒNG TAY THIÊN KHÔNG

Vòng tay huyền thoại mới, có thể nâng cấp thành Vòng tay Chinh Phạt.

Mở khóa Tuyệt Kỹ Tối Thượng

Tuyệt kỹ tối thượng sẽ được mở khóa khi các Võ hiệp đạt level 55. Mỗi Hệ phái sẽ có 2 kỹ năng tối thượng có thể sử dụng cả trong PvP lẫn PvE.

Tuyệt kỹ Tối Thượng chỉ có thể được kích hoạt khi thanh Chân Khí Hồng Môn của các Võ hiệp đầy.

Tuyệt kỹ Tối Thượng của Kiếm Sư

Tuyệt kỹ Tối Thượng của Kiếm Vũ

Tuyệt kỹ Tối Thượng của Võ Sư

Tuyệt kỹ Tối Thượng của Pháp Sư

Tuyệt kỹ Tối Thượng của Cuồng Long

Tuyệt kỹ Tối Thượng của Triệu Hồi Sư

Tuyệt kỹ Tối Thượng của Sát Thủ

Tuyệt kỹ Tối Thượng của Khí Công Sư

Tuyệt kỹ Tối Thượng của Thuật Sư

Tuyệt kỹ Tối Thượng của Xạ Thủ

Những tính năng khác

Cập nhật cấp độ tối đa từ 50HM5 – > 55HM20

Cập nhật thêm Hiệu ứng Điểm Hồng Môn

Cập nhật thanh Chân Khí Hồng Môn cho nhân vật

Đóng tính năng Rương Kho Báu

Ngừng bán bộ ba Rương Vệ Long trên cửa hàng F9

Cập nhật Thành Tựu mới

Cập nhật vật phẩm mới trong Cửa hàng Thương Long