Từ 28.09: "Giải khát" ngay với Nước thánh Hồng Môn!! - Blade & Soul Vietnam

Từ 28.09: “Giải khát” ngay với Nước thánh Hồng Môn!!

Xin chào các Võ hiệp,

Mặc dù tiết trời đã vào thu, nhưng không khí nóng bức của những ngày Hè vẫn chưa chịu qua đi. Thật nóng bức và chắc chắc không chỉ riêng chúng ta cảm thấy khát khô cả cổ họng đâu, những nhân vật trong game cũng vậy! Ta có thể dễ dàng mua nước khoáng, nước giải khát để uống, nhưng những nhân vật con cưng thì không được như vậy…

Thế nên, kể từ ngày mai cho đến hết tuần này, một vật phẩm cực giá trị, hấp dẫn sẽ xuất hiện ở mục “Vật phẩm Khuyến mãi Hôm nay” trên cửa hàng Kim Cương F9 để “giải khát” cho nhân vật của chúng ta!

Hãy chuẩn bị tình thần để chào đón Nước Thánh Hồng Môn với mức giá vô cùng ưu đãi sắp sửa đổ bộ vào Blade & Soul Việt Nam!

Thời gian sự kiện

Nước Thánh Hồng Môn sẽ được bán vào 3 ngày cuối tuần, 28.09 – 30.09.2018.

Chi tiết sự kiện

Trong 3 ngày cuối tuần này, Blade & Soul Việt Nam sẽ mở bán tối đa 5 bình Nước thánh Hồng Môn mỗi ngày ở trong mục Vật phẩm Khuyến mãi hôm nay.

Anh em có thể mua với chi phí là 4,000 Kim Cương/bình.

*Lưu ý: Mỗi lần anh em sẽ mua được 1 bình. Tối đa mỗi tài khoản chỉ có thể mua được 5 bình/ngày.

Các liên kết cần thiết

  • Người chơi có thể nạp Sò và đổi Sò ra Kim Cương tại trang https://napthe.vn/
  • Các trường hợp cần hỗ trợ về vật phẩm và tài khoản, người chơi hãy gửi phiếu hỗ trợ tại trang: https://hotro.garena.vn/

-*-

Đây là cơ hội không thể tốt hơn để các Võ hiệp đang  nâng cấp các Vũ khí Huyền Thoại cũng như tiến gần hơn đến Hồn lực Mãn Nguyệt Hoàn Thiện & Hồn lực Siêu Việt Hoàn Thiện! Chúc các Võ hiệp sẽ sớm sở hữu những trang bị như ý từ đợt khuyến mãi lần này của Blade & Soul Việt Nam!

Bình luận: