"Selfie ở Sát Thạch" - Cơ hội nhận Áo và Vòng tay B&S!!! - Blade & Soul Vietnam

“Selfie ở Sát Thạch” – Cơ hội nhận Áo và Vòng tay B&S!!!

Xin chào các Võ hiệp,

Bạn đã tự tin rằng mình đã khám phá hết tất cả các ngõ ngách của Thành phố Sát Thạch – bản đồ mới vừa xuất hiện trong Blade & Soul? Và bạn tự tin rằng mình sẽ biết được những địa điểm tuyệt đẹp nhất để selfie (Chụp ảnh tự sướng nhân vật)?

Nếu vậy, hãy cùng B&S Việt Nam tham gia ngay vào một sự kiện trên Group Blade & Soul Việt Nam, chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất của bạn tại Thành Phố Sát Thạch để có cơ hội nhận những phần quà đặc biệt cho sự kiện mới của Blade & Soul Việt Nam nhé!

Chào mừng các Võ hiệp đến với sự kiện “Selfie ở Sát Thạch!” Dưới đây sẽ là thể lệ chi tiết của sự kiện. Hãy đọc kỹ rồi tham gia ngay nhé!

Thời gian sự kiện

Sự kiện sẽ diễn ra trong 5 ngày, kể từ ngày 26/09 – Hết ngày 30/09.

Cách thức tham gia

Trước tiên, để tham gia sự kiện, các Võ hiệp cần gia nhập Group Garena Blade & Soul Việt Nam (Link group: Facebook.com/groups/bnsvietnam/). Sau đó, các Võ hiệp hãy tham gia sự kiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Chụp ảnh nhân vật của bạn tại một địa điểm bất kì ở map Thành phố Sát Thạch (Tính cả những phụ bản như Rừng Đại Thụ, Hang Móng Vuốt). Các Võ hiệp có quyền chỉnh sửa bức ảnh theo ý muốn để tham gia sự kiện.
  • Bước 2: Sau khi có tấm ảnh ưng ý nhất, hãy đăng (upload) lên Group Garena Blade & Soul Việt Nam kèm theo những thông tin sau:

+ Tên nhân vật
+ Máy chủ:
+ Chủ đề bức ảnh:

“Đây là bài dự thi Selfie ở Sát Thạch”
+ Hashtag: #bladeandsoul #thanhphosatthach

*Lưu ý: Mỗi người chơi tham gia sự kiện có thể đăng nhiều ảnh.

Phần thưởng

Hàng ngày, chúng tôi sẽ chọn ra chủ nhân của bức ảnh có lượng Tương Tác/Reaction (Like, Love, Haha, Wow, Huhu…) cao nhất3 Võ hiệp ngẫu nhiên thực hiện đúng các yêu cầu để tham gia sự kiện để trao COMBO quà thưởng!

(*) Lưu ý: Đối với 3 bài dự thi trúng giải ngẫu nhiên, thì chất lượng ảnh ra sao, địa điểm chụp ảnh thế nào và nội dung ảnh là gì… chính là những tiêu chí để các Ad cân nhắc và lựa chọn ra bài dự thi may mắn đấy!

Đối với những bài dự thi có lượt tương tác cao nhưng bài dự thi không đủ chất lượng, có dấu hiệu của việc sử dụng hack/tool, trick (Mẹo) tăng lượng like, Ad sẽ loại bỏ những bài dự thi đó ra khỏi sự kiện.

Đối với những bạn đã nhận được quà thì sẽ không nhận được quà ở ngày tiếp theo.

Bài dự thi đoạt giải không chỉ có nhiều tương tác mà  cần chú ý tính thẩm mỹ và phù hợp với thuần phong mỹ tục

Vì sự kiện trao quà theo ngày nên những bạn chưa nhận được quà trong ngày vẫn có thể đăng bài tham dự và điền thông tin vào biểu mẫu sự kiện vào những ngày tiếp theo.

Cụ thể, 04 bạn trúng thưởng hàng ngày sẽ nhận được 1 chiếc áo Blade & Soul (Tùy chọn) và 1 vòng tay Blade & Soul (Bất kỳ)

Các bạn trúng thưởng sẽ được tùy chọn 1 trong số 2 loại áo Blade & Soul…

… và được tặng ngẫu nhiên 01 vòng tay Bất kỳ

-*-

Danh sách trúng thưởng ngày 1

Họ tên UID
Giải Nhất Nguyễn Hoàng Bảo Ngân 425558865 Link dự thi
Giải Ngẫu nhiên Đặng Hùynh Phúc Thịnh 94217000 Link dự thi
Giải Ngẫu nhiên Nguyễn Ngọc Huyền 350495329 Link dự thi
Giải Ngẫu nhiên Nguyễn Ngọc Thiên Thanh 159423497 Link dự thi

Các Võ hiệp ơi! Sự kiện đã bắt đầu rồi đó! Hãy tiến hành selfie và khoe thành quả của mình trên Group đi nào!

Bình luận: