Tổng kết sự kiện CHÚC MỪNG SINH NHẬT BLADE & SOUL VIỆT NAM TRÒN 1 TUỔI!!!! - Blade & Soul Vietnam

Tổng kết sự kiện CHÚC MỪNG SINH NHẬT BLADE & SOUL VIỆT NAM TRÒN 1 TUỔI!!!!

Xin chào các Võ hiệp,

Nhân dịp 1 năm ra mắt tựa game Blade & Soul, Fanpage của Blade & Soul Việt Nam đã tổ chức một sự kiện quy mô để chúc mừng sinh nhật 1 tuổi.  Ban điều hành trò chơi, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các Võ hiệp đã ủng hộ, tham gia sự kiện cũng như đồng hành cùng tựa game này trong suốt thời gian qua.

Ngày hôm nay, BTC xin công bố kết quả sự kiện CHÚC MỪNG SINH NHẬT BLADE & SOUL VIỆT NAM TRÒN 1 TUỔI. Đầu tiên, cho phép người viết công bố chủ nhân của 2 giải đặc biệt:

Giải Tên nhân vật Máy chủ Phần thưởng
Giải đặc biệt Biênđạo Múa Núi Sương Bạc 01 bộ Trang phục Ái Tình +

02 áo B&S phiên bản Trắng, Đen +

10 Vòng tay B&S

Giải đặc biệt Diệu Luy Đại Mạc

Ngoài 2 người chơi may mắn đã nhận được phần thưởng đặc biệt nhất, chúng tôi cũng xin công bố tên những người chơi sẽ nhận được các phần thưởng khác của sự kiện. Danh sách trúng thưởng từ sự kiện, các Võ hiệp có thể xem tại link sau đây: Danh sách trúng thưởng sự kiện Mừng Sinh Nhật 1 Tuổi.

List Phần thưởng:

  • 02 bạn có KỈ NIỆM về B&S chất nhất (được Ad đánh giá): 01 bộ Trang phục Ái Tình + 02 áo B&S phiên bản Trắng, Đen + 10 Vòng tay B&S
  • 05 bạn đầu tiên NGẪU NHIÊN tham gia sự kiện: 01 bộ Trang phục Ái Tình + 02 áo B&S phiên bản Trắng, Đen + 10 Vòng tay B&S
  • 25 bạn NGẪU NHIÊN tiếp theo sẽ nhận được: 01 áo Blade & Soul phiên bản Đen + 01 Vòng tay B&S ngẫu nhiên
  • 25 bạn NGẪU NHIÊN tiếp theo được quay số bởi NPH: 01 áo Blade & Soul phiên bản Trắng + 01 Vòng tay B&S ngẫu nhiên

Xin cảm ơn các Võ hiệp đã tham gia sự kiện lần này! Chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn và trao thưởng trong vòng 1 tuần tới! Còn với các Võ hiệp chưa nhận thưởng, các bạn cũng đừng buồn nhé! Hẹn gặp lại các bạn tại những sự kiện tiếp theo của Blade & Soul Việt Nam!

Bình luận: