Cập nhật chính sách hỗ trợ đặc biệt từ ngày 02/10/2018 - Blade & Soul Vietnam

Cập nhật chính sách hỗ trợ đặc biệt từ ngày 02/10/2018

Xin chào các Võ hiệp,

Như các Võ hiệp đã biết, trong tháng 7 vừa qua, Blade & Soul Việt Nam đã cho ra mắt các chính sách hỗ trợ đối với các tài khoản bị mất vật phẩm. Từ tháng 10/2018 trở đi, chính sách hỗ trợ đặc biệt của Blade & Soul sẽ một thay đổi rất đáng chú ý. Hy vọng các Võ hiệp sẽ không bỏ qua thông báo này để tránh những mất mát không đáng có.

Cụ thể, chính sách hỗ trợ đặc biệt với các trường hợp bị mất vật phẩm sẽ chỉ áp dụng tối đa trong vòng 3 tháng kể từ khi các Võ hiệp bị mất vật phẩm. (Lưu ý chính sách hỗ trợ thường không thay đổi, vẫn giữ nguyên như cũ đó là chỉ hỗ trợ trong vòng 1 tháng).

Ví dụ: Võ hiệp A mất Hồn lực Hồng Môn Hoàn Thiện từ ngày 02/07/2018. Chính sách Hỗ trợ đặc biệt dành cho Võ hiệp này sẽ được áp dụng đến hết ngày 02/10/2018. Sau ngày 02/10/2018, cho dù Võ hiệp A có cung cấp clip hợp lệ gửi về cho Garena Việt Nam thì vẫn sẽ không nhận được chính sách hỗ trợ đặc biệt đối với vật phẩm Hồn lực Hồng Môn Hoàn Thiện.

Xin được nhắc lại một lần nữa, điều kiện để nhận được chính sách hỗ trợ đặc biệt đó là các Võ hiệp hãy quay video thật rõ thông tin nhân vật và trang bị của mình rồi gửi về địa chỉ hotro.garena.vn.

Lưu ý: Các Võ hiệp nên quay lại video sau mỗi lần nâng cấp vật phẩm thành công để đội ngũ kỹ thuật có thể hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất.

Toàn bộ thông tin về chính sách Hỗ trợ đặc biệt, xem tại link sau: Ra mắt chính sách hỗ trợ Đặc biệt 1 lần