Event Update: : "Lễ hội Bóng tối" Halloween - Blade & Soul Vietnam

Event Update: : “Lễ hội Bóng tối” Halloween

Xin chào các Võ hiệp,

Như đã thông báo vào Chủ nhật vừa qua, Lễ hội Bóng Tối “Halloween” sẽ chính thức xuất hiện trong Blade & Soul Việt Nam vào ngày mai, 9.10.2018. Đây là một bản cập nhật nhỏ thôi, nhưng sẽ mang đến rất nhiều trang phục đẹp-độc-lạ-dị mà chất thông qua các hoạt động ingame trong trò chơi.

Trailer chính thức về bản Event Update – Halloween

Dưới đây là các thông tin chi tiết  mà các Võ hiệp cần nắm trong bản cập nhật lần này. Đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin gì nhé.

Sự kiện Ingame mới: “Farm Kẹo Halloween – Đổi lấy Quà Chất”

Thời gian diễn ra: Kể từ ngày 9.10.2018 (Sau khi cập nhật Bản Update Halloween sự kiện này sẽ có trong “Cửa hàng Thương Long”)

Cách thức tham dự: Hàng ngày, người chơi chỉ cần tham gia và hoàn thành 2 hoạt động sau đây trong game để nhận lấy vật phẩm Kẹo Halloween:

a) Hoàn thành nhiệm vụ Hàng ngày của 5 Phụ bản Dễ hoặc Khó (Mỗi phụ bản sẽ nhận được 01 Kẹo Halloween và chỉ nhận được 01 Kẹo/ngày)

– Điện thờ Aman

– Viện Nghiên Cứu Cơ Khí

– Hang Hắc Long

– Hang Móng Vuốt

– Rừng Đại Thụ

05 Phụ bản người chơi cần hoàn thành để đổi lấy Kẹo Halloween

 b) Hoàn thành Thử thách Ngày để nhận được 05 Kẹo Halloween

Như vậy, nếu chăm chỉ và hoàn thành tất cả các nội dung trên, một ngày người chơi có thể nhận được tối đa 10 Kẹo Halloween.

Dưới đây là các vật phẩm quy đổi có trong Cửa hàng Thương Long của sự kiện “Farm Kẹo Halloween – Đổi lấy Quà Chất”

Các Trang phục & Ngoại hình Vũ khí mới

Như giới thiệu, bản cập nhật này ngoài trang phục Mũ Phù thủy & Trang phục Đặc biệt Halloween đã có trong Điểm danh ngày, Blade & Soul sẽ mang đến 04 Trang phục nữa như đã giới thiệu trong Clip.

Trang phục Lễ Hội Bóng Tối (ấn để xem ảnh to)

Ngoại hình Vũ khí Lễ Hội Bóng Tối

Trang phục Tay Đua (ấn để xem ảnh to)

Trang phục Xích Hỏa (ấn để xem ảnh to)

Trang phục Lãnh Chúa Uy Vũ (ấn để xem ảnh to)

Đối với Trang phục & Ngoại hình Vũ khí Lễ Hội Bóng Tối, người chơi có thể farm/cày để nhận được Kẹo Halloween đổi lấy.

Đối với 3 trang phục còn lại, người chơi có thể sở hữu được chúng qua “Rương Lễ Hội Halloween“. Vật phẩm này sẽ được chúng tôi thông báo đến các bạn sau.

Một số chú ý

a) 2 vật phẩm  Xu Hoàng Kim và Ngọc Vệ Long sẽ không thể sử dụng để đổi lấy các vật phẩm trong Cửa hàng Thương Long từ ngày 9.10.2018 (Update bản mới). Theo đó, Xu Hoàng Kim và Ngọc Vệ Long sẽ chỉ được dùng để đổi đến hết ngày mai 8.10. Hãy lưu ý và sử dụng hết Xu và Ngọc sớm, tránh để tồn dư.

Xu hoàng Kim và Ngọc Vệ Long sẽ không còn trong Cửa hàng Thương Long vào cuối ngày 8.10 (trước khi máy chủ bảo trì cập nhật bản mới)

 b) Xu Chiến Tích vẫn còn và có thể đổi được từ Cửa hàng Thương Long ở phiên bản Halloween, tuy nhiên sẽ không farm/cày được nữa! Hãy lưu ý!