Ma Quỷ Ở Sứ Xở Nhân Gian! - Từ 12h00 ngày 19.10 - Blade & Soul Vietnam

Ma Quỷ Ở Sứ Xở Nhân Gian! – Từ 12h00 ngày 19.10

Xin chào anh em Võ hiệp,

Ngày Halloween đã sắp đến với thế giới Blade & Soul của chúng ta. Như các bạn đều biết, Halloween (hay còn gọi là lễ hội Hóa Lộ Quỷ) là một lễ hội thường niên được tổ chức vào 31/10 hằng năm, được coi như một ngày tết, một lễ hội vui nhất trong năm đặc biệt là đối với giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn.

Và năm nay Blade & Soul Việt Nam cũng vậy. Ngoài sự kiện ingame và những hoạt động đang diễn ra, chúng tôi sẽ mang đến cho các Võ hiệp một trò-chơi-vô-cùng-kỳ-bí, đúng với nghĩa đen mà đầy thú vị.

Xin được giới thiệu sự kiện Halloween sắp ra mắt của Blade & Soul: Ma Quỷ Ở Xứ Sở Nhân Gian!

Thời gian diễn ra sự kiện:

Từ 12:00 trưa ngày 19.10 đến hết ngày 02.11.2018

Cách thức, Địa chỉ tham dự

Các Võ hiệp truy cập địa chỉ: https://khuyenmai.bns.garena.vn/

Hướng dẫn tham gia sự kiện

Sau khi truy cập vào website sự kiện tại địa chỉ như trên và kéo xuống 1 chút, người chơi sẽ nhìn thấy 12 lá bài bí ẩn đang được úp.

Sẽ có 12 lá bài được úp như hình. Người chơi chọn Vai trò Ma Quỷ, hoặc Nhân Gian để bắt đầu

Dưới những lá bài này sẽ có:

  • Lá Bài Ma Quỷ (hình quỷ đeo mặt nạ) – Tối đa có 6 lá (3 cặp)
  • Lá Bài Nhân Gian (hình người) – Tối đa có 4 lá (2 cặp)
  • Lá Bài Ma Quỷ Đặc Biệt – Tối đa có 1 lá
  • Lá Bài Nhân Gian Đặc Biệt – Tối đa có 1 lá

Những lá Bài Ma Quỷ

Những lá Bài Nhân Gian

Lá bài Nhân Gian Đặc Biệt

Lá bài Ma Quỷ Đặc biệt

 

 

Người chơi hãy tiến hành đăng nhập sử dụng tài khoản Garena PC để tham dự sự kiện.

Kế đó, người chơi cần chọn Vai trò của mình khi tham dự: MA QUỶ hoặc NHÂN GIAN trước khi ấn nút BẮT ĐẦU để khởi động việc mở bài. Với mỗi lá bài được mở, người chơi sẽ tiêu tốn 200 Kim Cương.

Nhiệm vụ của người chơi đó là: Bằng linh cảm và trực giác của mình sẽ phải mở ra được các cặp bài Ma Quỷ giống nhau, hoặc các cặp Bài Nhân Gian giống nhau TƯƠNG ỨNG VỚI VAI TRÒ MÌNH ĐÃ CHỌN để tích lũy lấy điểm Ma Quỷ, hoặc điểm Nhân Gian để đổi quà!

Mỗi một cặp Lá bài giống nhau người chơi mở ra sẽ nhận được 01 điểm. Tối đa mỗi lượt, người chơi có thể nhận được hoặc 3 điểm Ma Quỷ, hoặc 2 điểm Nhân Gian!

Tối đa mỗi lượt, người chơi sẽ nhận được 3 điểm ma quỷ, hoặc 2 điểm nhân gian

Người chơi sẽ không nhận được điểm nếu mở cặp bài không đúng với vai trò mình đã trọn. Ví dụ: Người chơi chọn Vai trò Ma Quỷ, nhưng mở ra cặp bài Nhân Gian thì sẽ không có điểm.

Người chơi hoàn toàn có quyền kết thúc lượt mở bài của mình bất kỳ khi nào! Và khi nhấn vào nút Kết thúc, lượt chơi đó sẽ dừng lại. Hệ thống sẽ tính điểm cho lượt chơi đó của người chơi.

Để không bị nhầm lẫn, trong quá trình chơi. Người chơi có thể bấm vào nút Kiểm tra (nút này sẽ xuất hiện bên cạnh Nút Bắt đầu) để theo dõi số điểm có thể thu thập được trong lượt chơi đó.

Vậy thì 2 Lá bài Ma Quỷ Đặc BiệtLá Bài Nhân Gian Đặc Biệt sử dụng để làm gì? 2 lá này sẽ giúp cho người chơi nhân đôi điểm Ma Quỷ và Nhân Gian của mình, cụ thể như sau:

–  Trường hợp 1: Nếu như trong bất kỳ lượt chơi nào, người chơi mở ra được lá bài ĐẶC BIỆT trong lần lật bài đầu tiên tương ứng với vai trò của mình (lá Ma Quỷ Đặc Biệt nếu chọn Vai trò Ma Quỷ hoặc lá Nhân Gian Đặc Biệt nếu như chọn Vai trò Nhân Gian): Người chơi sẽ được NHÂN ĐÔI số điểm mà người chơi mở được của vai trò đó.

Ví Dụ: Người chơi chọn Vai Trò Ma Quỷ. Lá đầu tiên bạn mở ra được là Lá Ma Quỷ Đặc Biệt. Trong lượt chơi đó, bạn mở ra được 3 cặp Ma Quỷ, vậy tổng cộng bạn sẽ nhận được 3×2 = 6 điểm trong lượt chơi đó

– Trường hợp 2: Nếu như trong bất kỳ lượt chơi nào, người chơi mở ra được lá bài ĐẶC BIỆT trong lần lật bài đầu tiên tương ứng với vai trò của mình (lá Ma Quỷ Đặc Biệt nếu chọn Vai trò Ma Quỷ hoặc lá Nhân Gian Đặc Biệt nếu như chọn Vai trò Nhân Gian), sau đó TIẾP TỤC MỞ RA LÁ ĐẶC BIỆT CÒN LẠI trong lượt lật bài thứ hai, người chơi sẽ được NHÂN ĐÔI toàn bộ điểm Nhân Gian và Ma Quỷ trong lượt chơi đó (lúc này không quan tâm đến vai trò của người chơi là gì, bạn hãy mở toàn bộ các là bài nếu như rơi vào trường hợp này để nhận được số điểm cao nhất, tổng cộng 6 điểm Ma Quỷ và 4 điểm Nhân Gian).

Các Trang phục/Vật phẩm đổi được từ Sự kiện

Người chơi có thể sử dụng Điểm Ma Quỷ hoặc Điểm Nhân Gian, hoặc cả 2 để đổi lấy những quà như sau:

JINSOYUN BÁO THÙ: Bộ trang phục có hiệu ứng cực kỳ đặc biệt có một không hai của Nữ nhân vật chính trong cốt truyện Blade & Soul, cô nàng Jinsoyun.

Trang phục JinsoYun Báo Thù: 50 Điểm Ma Quỷ + 50 Điểm Nhân Gian

MA QUỶ Ở XỨ SỞ NHÂN GIAN: Full set trang phục bao gồm: Trang phục, Nón và Phụ kiện mặt. Đặc biệt, mỗi Tộc khi mang vào sẽ có hiển thị trang phục khác nhau.

Trang phục Ma Quỷ ở Xứ Sở Nhân Gian: 50 Điểm Ma Quỷ

ALICE Ở XỨ SỞ THẦN TIÊN: Full set trang phục bao gồm Trang phục và Nón. Đây là bộ trang phục nổi tiếng được mô phỏng theo bộ phim cùng tên.

Trang phục Alice ở Xứ Sở Thần Tiên: 30 Điểm Nhân Gian

Danh sách những vật phẩm giá trị khác mà người chơi có thể dùng điểm Ma Quỷ hoặc Nhân Gian để đổi

-*-

Hãy lưu ý rằng, sự kiện sẽ chính thức lên sóng vào 12h00 trưa nay 19.10.2018! Hãy đọc kỹ thể lệ và cách thức trước khi xắn tay áo tham gia sự kiện “Ma Quỷ Ở Xứ Sở Nhân Gian” nhé!

Bình luận: