Tổng kết giải đấu 1vs1 Thánh Khóa Chiêu - Tuần 1 - Blade & Soul Vietnam

Tổng kết giải đấu 1vs1 Thánh Khóa Chiêu – Tuần 1

Xin chào các võ hiệp,

Giải đấu 1vs1 Thánh Khóa Chiêu – Tuần 1 với sự tham gia của 5 hệ phái: Kiếm Sư, Kiếm Vũ, Triệu Hồi Sư, Võ Sư và Cuồng Long đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về những gương mặt khá mới lạ đối với làng PvP Blade & Soul Việt Nam. Các trận đấu của 5 hệ phái còn lại diễn ra vào hồi cuối tuần này sẽ hứa hẹn còn mang tới nhiều bất ngờ hơn nữa!

Kiếm Sư

Là hệ phái có số lượng game thủ đăng kí lớn nhất trong tuần đầu tiên, giải đấu 1vs1 Thánh Khóa Chiêu của Kiếm Sư đã diễn ra hết sức căng thẳng với chức vô địch thuộc về game thủ có tên là Hestina Chwan.

Hestina Chwan dành ngôi vô địch 1v1 Thánh Khóa Chiêu Kiếm Sư

Với việc bị khóa mất đi kĩ năng Đỡ đòn – một trong những kĩ năng tối quan trọng đối với Kiếm sư, sự cơ động trong việc chuyển thế của hệ phái này đã bị giới hạn khá đáng kể đi kèm với khả năng hồi phục và kháng sát thương của Hộ vệ Linh kiếm. Các trận đấu của Kiếm Sư vì thế mà cũng diễn ra với tốc độ cao hơn với khá nhiều lối chơi mới được đưa vào thử nghiệm như sử dụng hệ sét, Triệu Hồi Kiếm thay thế cho Lục Thần Kiếm…

Thứ hạng Tên nhân vật Giải thưởng
Nhất Hestina Chwan 1,000,000 VNĐ + Trang phục Thiên Vân + 01 áo BNS
Nhì Cerilia 500,000 VNĐ + 01 áo BNS
Đồng hạng 3-4 Hachi110 01 áo BNS
Đồng hạng 3-4 Cừu Cha 01 áo BNS

Kiếm Vũ

Kiếm Vũ tuy chỉ xếp thứ 2 về số lượng game thủ tham gia, nhưng mức độ khốc liệt của giải đấu này cũng không vì thế mà bị suy giảm, thậm chí còn trở nên gay gắt hơn về những vòng cuối. Sau nhiều vòng đấu cam go, chức vô địch cuối cùng đã thuộc về Chuti với màn trình diễn không thể thuyết phục hơn, nắm được việc kĩ năng Thanh Tẩy bị khóa, game thủ này luôn biết cách phá Nhảy Lùi của địch thủ rồi sau đó gây choáng để ru ngủ và đợi kĩ năng của mình hồi phục để có sự dẫn trước về khả năng gây sát thương.

Chuti dành ngôi vô địch 1v1 Thánh Khóa Chiêu Kiếm Vũ

Với khả năng dồn sát thương mạnh của Kiếm Vũ, những game thủ mới lần đầu làm quen với PvP trong Blade & Soul đã được dịp học hỏi cách thức combo của hệ phái này thông qua những game thủ giàu kinh nghiệm biến 1v1 Thánh Khóa Chiêu không chỉ là nơi trình diễn kĩ năng mà còn là bài học bổ ích đối với nhiều người.

Thứ hạng Tên nhân vật Giải thưởng
Nhất Chuti 1,000,000 VNĐ + Trang phục Thiên Vân + 01 áo BNS
Nhì Hanwen 500,000 VNĐ + 01 áo BNS
Đồng hạng 3-4 Senbonsakura 01 áo BNS
Đồng hạng 3-4 Master Shirou 01 áo BNS

Triệu Hồi Sư

Không được sử dụng kĩ năng gây sát thương chính là Hoa Hướng Dương và Ong Vò Vẽ khiến cho các trận đấu của Triệu Hồi Sư trở nên dài hơn bình thường, nhưng đối với các game thủ kì cựu, các trận đấu vẫn khép lại khá nhanh nhờ vận dụng linh hoạt các kĩ năng khác nhau để đưa địch thủ vào thế bất lợi. Giải đấu Triệu Hồi Sư là dấu mốc chứng kiến sự lên ngôi của Cávàngmàuxanh, một game thủ đã tham gia khá nhiều giải đấu trước đây và ít nhiều để lại ấn tượng trong lòng người xem.

Cávàngmàuxanh dành ngôi vô địch 1v1 Thánh Khóa Chiêu Triệu Hồi Sư

Không quá nhanh như 2 hệ phái Kiếm Sư và Kiếm Vũ, giải đấu của Triệu Hồi Sư mang nhiều hơi hướng giải trí và thoải mái đến cho người xem là phần nhiều.

Thứ hạng Tên nhân vật Giải thưởng
Nhất CáVàngMàuXanh 1,000,000 VNĐ + Trang phục Thiên Vân + 01 áo BNS
Nhì Tuyết Ny 500,000 VNĐ + 01 áo BNS
Đồng hạng 3-4 Tắt Nắng 01 áo BNS
Đồng hạng 3-4 Mèont 01 áo BNS

Võ Sư

Bị khóa toàn bộ các kĩ năng ở phím 2, khả năng dồn sát thương và nối khống chế của Võ Sư trong những trận đấu bị suy giảm nhiều nhưng không vì thế mà cản bước game thủ khám phá ra nhiều lối chơi mới.  Giải đấu kết thúc với phần thắng thuộc về Deadorlife với con bài hệ lửa trước một đối thủ khác sử dụng hệ gió trong trận chung kết.

Deadorlife dành ngôi vô địch 1v1 Thánh Khóa Chiêu Võ Sư

Trong giải đấu lần này có 2 lối chơi chủ đạo nổi lên là hệ gió với Nhiệt Huyết Chiến Đấu gây sát thương bằng cách tung ra Cách Không Quyền liên tục tiễn đối thủ ra đi trong một nốt nhạc và hệ lửa với khả năng hất tung vượt trội.

Thứ hạng Tên nhân vật Giải thưởng
Nhất Deadorlife 1,000,000 VNĐ + Trang phục Thiên Vân + 01 áo BNS
Nhì chriseldalshtar 500,000 VNĐ + 01 áo BNS
Đồng hạng 3-4 Cổ Nguyệt 01 áo BNS
Đồng hạng 3-4 Hyo Yeon 01 áo BNS

Cuồng Long

Giống với Võ Sư, Cuồng Long bị mất đi các kĩ năng ở chuột phải nhưng không vì thế khiến cho hệ phái này bị yếu đi. Với khả năng dồn sát thương mạnh từ Hành Quyết, đa phần các Cuồng Long mang tới giải đấu lần này hệ Bóng tối, tuy nhiên chỉ có tới trận đấu cuối cùng, người xem mới được chứng kiến màn lội ngược dòng ngoạn mục của Requiem với hệ Đất.

Requiem dành ngôi vô địch 1v1 Thánh Khóa Chiêu Cuồng Long

Không tập trung quá nhiều vào khả năng gây sát thương mạnh của Hành Quyết, Requiem lựa chọn lối chơi lần lợi thế từ từ nhờ Tàn Phá của hệ Đất và nới rộng khoảng cách khi về tới gần cuối. Đây cũng là giải đấu duy nhất trong tuần đầu tiên mà game thủ được chứng kiến trận chung kết đi tới tận ván đấu cuối cùng và để lại trong lòng người xem nhiều xúc cảm khó tả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Thứ hạng Tên nhân vật Giải thưởng
Nhất Requiem 1,000,000 VNĐ + Trang phục Thiên Vân + 01 áo BNS
Nhì Unknownneroneko 500,000 VNĐ + 01 áo BNS
Đồng hạng 3-4 Hd Nolag 01 áo BNS
Đồng hạng 3-4 Thanh Thuận 01 áo BNS

(*) Lưu ý: Phần thưởng ingame sẽ được trao ngay khi giải đấu của hệ phái đó kết thúc, đối với phần thưởng là tiền mặt và hiện vật sẽ được trao khi cả giải đấu kết thúc.

-*-

Vào cuối tuần này, chúng ta sẽ có 1v1 Thánh Khóa Chiêu tuần 2 với các Hệ phái còn lại:

  • Sát Thủ
  • Xạ Thủ
  • Pháp Sư
  • Thuật Sư
  • Khí Công Sư

Thông tin chi tiết về giải đấu cuối tuần này, độc giả có thể xem tại đây.

Hẹn gặp lại các bạn vào thứ Bảy và Chủ nhật nhé!