Tổng kết giải đấu 1vs1 Thánh Khóa Chiêu – Tuần 2 - Blade & Soul Vietnam

Tổng kết giải đấu 1vs1 Thánh Khóa Chiêu – Tuần 2

Xin chào các võ hiệp,

Giải đấu 1vs1 Thánh Khóa Chiêu – Tuần 2 với sự tham gia của 5 hệ phái: Sát Thủ, Xạ Thủ, Thuật Sư, Pháp Sư và Khí Công Sư đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về những gương mặt khá mới lạ đối với làng PvP Blade & Soul Việt Nam.

Sát Thủ

Có số lượng đăng kí nhiều thứ nhì trong tuần thi đấu thứ 2 của 1v1 Thánh Khóa Chiêu tuần 2, các trận đấu của Sát Thủ chứng kiến sự quay trở lại của lối chơi sử dụng Xuyên Tâm Kích trong thế tàng hình và sự lên ngôi vô địch của Blacker Man.

Blacker Man dành ngôi vô địch 1v1 Thánh Khóa Chiêu Sát Thủ

Trận chung kết của giải đấu 1v1 Thánh Khóa Chiêu Sát Thủ kết thúc với tỉ số rượt đuổi 2-1 cực kì sát nút giữa 2 game thủ và chỉ kết thúc với màn “gạt giò” cực đẳng cấp của Blacker Man trong trận đấu cuối cùng khiến đối thủ phải buông tay hứng chịu cơn mưa kĩ năng của hệ phái này.

Thứ hạng Tên nhân vật Giải thưởng
Nhất Blacker Man 1,000,000 VNĐ + Trang phục Thiên Vân + 01 áo BNS
Nhì Quỳ Xuống 500,000 VNĐ + 01 áo BNS
Đồng hạng 3-4 Casualpleb 01 áo BNS
Đồng hạng 3-4 Sin Haku 01 áo BNS

Xạ Thủ

Tưởng chừng như mất đi kĩ năng chuột phải, sức sát thương của Xạ Thủ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong PvP nhưng hệ phái này đã chứng minh cho người xem thấy sức mạnh của mình chỉ với 1 liên chiêu hất tung vô cùng cơ bản, giải đấu 1v1 Thánh Khóa Chiêu Xạ Thủ đã kết thúc với chức vô địch thuộc về Mie Ngu.

Mie Ngu dành ngôi vô địch 1v1 Thánh Khóa Chiêu Xạ Thủ

Giải đấu Xạ Thủ đánh dấu sự lên ngôi của hệ Lửa với những liên chiêu hất tung kết hợp với kĩ năng Phát Súng Thiêu Đốt  và vận dụng Nổ Bung để gây sát thương cực mạnh lên địch thủ.

Thứ hạng Tên nhân vật Giải thưởng
Nhất Mie Ngu 1,000,000 VNĐ + Trang phục Thiên Vân + 01 áo BNS
Nhì Fenryr 500,000 VNĐ + 01 áo BNS
Đồng hạng 3-4 The Idosmaster 01 áo BNS
Đồng hạng 3-4 Justa Twat 01 áo BNS

Thuật Sư

Khác với các hệ phái khác, giải đấu của Thuật Sư diễn ra với tốc độ khá chậm rãi do các game thủ không được phép sử dụng Quỷ Xiềng Xích khiến cho hệ phái này không đủ lượng kĩ năng để tung ra liên chiêu hất tung thường thấy như trước đây, giải đấu 1v1 Thánh Khóa Chiêu Thuật Sư đã kết thúc với chức vô địch thuộc về White Phoenix.

White Phoenix dành ngôi vô địch 1v1 Thánh Khóa Chiêu Thuật Sư

Thứ hạng Tên nhân vật Giải thưởng
Nhất White Phoenixx 1,000,000 VNĐ + Trang phục Thiên Vân + 01 áo BNS
Nhì Emtênlinh2k 500,000 VNĐ + 01 áo BNS
Đồng hạng 3-4 Mèooconngốc 01 áo BNS
Đồng hạng 3-4 Pata Hupa 01 áo BNS

Pháp Sư

Tuy số lượng đăng kí không nhiều nhưng giải đấu Pháp Sư mang lại rất nhiều những màn combo cực kì đẹp mắt dành cho khán giả đặc biệt từ phía Monga – game thủ đã dành chức vô địch của giải đấu 1v1 Thánh Khóa Chiêu Pháp Sư

Monga dành ngôi vô địch 1v1 Thánh Khóa Chiêu Pháp Sư

Vì bị khóa đi kĩ năng phím 1, Pháp Sư không còn khả năng tung ra liên chiêu gây choáng của mình, thay vào đó các Pháp Sư lựa chọn sử dụng kĩ năng số 2 với khả năng gây sát thương thay vì tạo ra gục ngã như thường thấy. Trong cả giải đấu, đáng chú ý nhất có lẽ chính là tình huống sử dụng liên chiêu đóng băng địch thủ kết hợp hất tung của Monga tạo ra sự phấn khích tột độ cho người xem.

Thứ hạng Tên nhân vật Giải thưởng
Nhất Monga 1,000,000 VNĐ + Trang phục Thiên Vân + 01 áo BNS
Nhì Fuyurita 500,000 VNĐ + 01 áo BNS
Đồng hạng 3-4 Ryuuga Suzuha 01 áo BNS
Đồng hạng 3-4 Quinncy 01 áo BNS

Khí Công Sư

Là hệ phái có số lượng đăng kí lớn nhất trong tuần thứ 2 của giải đấu 1vs1 Thánh Khóa Chiêu, chính vì vậy mà các trận đấu của Khí Công Sư có chất lượng chuyên môn cao cũng như vô cùng kịch tính với chức vô địch thuộc về Qi Master.

Qi Master dành ngôi vô địch 1v1 Thánh Khóa Chiêu Khí Công Sư

Với việc không được sử dụng những kĩ năng ở phím Tab, các trận đấu của Khí Công Sư trở nên cực kì nhanh chóng nếu có 1 bên bị dính khống chế trước. Lợi thế từ kĩ năng Hội Tụ Nội Năng và rất nhiều kĩ năng khống chếkhác giúp cho hệ phái này trở thành một trong những hệ phái có khả năng dồn sát thương nhanh nhất trong PvP ở thời điểm hiện tại. Trận chung kết là màn rượt đuổi tí số cực kì sát sao giữa Qi Master và Poharan Aye, nhưng cuối cùng thì Qi Master vẫn chứng minh được đẳng cấp vượt trên hẳn 1 bậc với màn comeback không thể thuyết phục hơn.

Thứ hạng Tên nhân vật Giải thưởng
Nhất Qi Master 1,000,000 VNĐ + Trang phục Thiên Vân + 01 áo BNS
Nhì Poharan Aye 500,000 VNĐ + 01 áo BNS
Đồng hạng 3-4 Sf Stiff 01 áo BNS
Đồng hạng 3-4 Esolar 01 áo BNS

(*) Lưu ý: Phần thưởng ingame sẽ được trao ngay khi giải đấu của hệ phái đó kết thúc, đối với phần thưởng là tiền mặt và hiện vật sẽ được trao khi cả giải đấu kết thúc.

-*-

Thời gian trao thưởng

Dự kiến, toàn bộ những người chơi trúng thưởng sẽ được nhận hết trong tuần sau, từ 29.10 đến 02.11.2018.

Hẹn gặp lại các bạn vào các giải đấu sắp tới!