Bạn có muốn? - Vol 7: ??? trong Blade & Soul - Blade & Soul Vietnam

Bạn có muốn? – Vol 7: ??? trong Blade & Soul

Bạn có muốn… tự trải nghiệm những cảm xúc à chỉ có Blade & Soul mang đến?

Tập 07: ??? trong Blade & Soul

Đứng lại hay là chạy? Dĩ nhiên là phải chạy rồi bởi vì nếu không chạy thì bạn sẽ ??? ngay đấy!

Chạy, chạy ngay đi, trước khi, mọi chuyện dần tồi tệ hơn. Tội tệ như chính những nhân vật có trong clip này vậy…

Còn 6 ngày nữa, Siêu cập nhật: ĐẠI KỶ NGUYÊN sắp ra mắt! Hãy chuẩn bị đi bởi bạn cũng sẽ phải chạy trong Blade & Soul mà thôi!

Tập 06: Bạn có muốn Kiếm được Gấu từ Game?

Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ cảm nắng cô bạn đã cùng mình chơi Blade & Soul, vượt Phụ bản, đi PK,…? Sự việc chỉ đến từ những hành động nhỏ nhất như: Cái liếc nhìn, nụ cười, giọng nói đó…?

Và, bạn có tin rằng nhờ vào Blade & Soul, bạn có thể kiếm được một “bé” gấu?

Có chứ! Không tin thì cứ như anh chàng ở dưới clip này, cứ chơi game, gia nhập một bang hội hay kết bạn đi, đớp thính cái một ngay.

Phải công nhận một điều rằng: Con gái chơi Blade & Soul hơi nhiều đấy, nên anh em chơi game cứ an tâm, mình có nhiều cơ hội lắm.

Còn 7 ngày nữa, Siêu cập nhật: ĐẠI KỶ NGUYÊN sắp ra mắt!

Tập 05: Bạn có muốn Tỏa sáng bằng Trí tuệ của mình?

Bạn đã từng chơi game nào mà: Tất cả mọi người đều nể phục, luôn cần bạn trong tổ đội vì trí tuệ đầy mình. một mình cân “all” bao giờ chưa?

Game nào thì không nói, chứ riêng Garena Blade & Soul Vietnam thì không thể “quên não” khi chơi game được đâu~

Như thanh niên trong clip này, cần gì phải ta đây biết hết? Chỉ cần dùng “trí tuệ” của mình để “thể hiện” đúng lúc, đúng nơi, tự khắc là thành idol ngay!

Còn 8 ngày nữa, Siêu cập nhật: ĐẠI KỶ NGUYÊN sắp ra mắt!

(… còn tiếp)

Tập 04: Bạn có muốn Chơi game MMORPG như game Thời Trang?

Hmm, Game thể loại MMORPG hẳn nhiều người đã chơi rồi? Nhưng game MMORPG lại chất như game Thời trang, game Thời trang có khi lại… không cool/ngầu bằng thì mấy ai đã được chơi và trải nghiệm?


Nếu không tin, thử chơi Garena Blade & Soul Vietnam là biết!  Đảm bảo chơi xong, bạn sẽ có câu trả lời ngay cho mình đấy! Nếu ngại đăng nhập vào game chơi? Xem clip dưới đây xong cái hết ngại là tải game về chiến ngay thôi!

P/S: Đối với anh em đã/đang chơi B&S thì bộ trang phục nào là đẹp nhất trong game? Thử chụp ảnh đăng dưới comment ngay nhé!! 😤

Còn 9 ngày nữa, Siêu cập nhật: ĐẠI KỶ NGUYÊN sắp ra mắt!

(… còn tiếp)

Tập 03: Bạn có muốn Có những Người bạn Thực sự khi chơi Game?

Các bạn có biết: Tìm được một tựa game hay để chơi và gắn bó đã khó, tìm được một người bạn thân (bựa) đồng cam cộng khổ cùng mình còn khó hơn!

…chứ đừng nói là tìm được nguyên-một-tổ-đội 5 đứa như An dưới clip này…

Các bạn đã có cho mình một, hay nhiều đứa bạn bựa mà thân, thân mà bựa như thế này không? Tag nó vào dưới post nhéeee! Và đừng quên rằng, còn 10 ngày nữa để tụ họp bạn bè (bựa) của mình lại, để sẵn sàng cho một “ĐẠI KỶ NGUYÊN” sắp tới!

(… còn tiếp)

Tập 02: Bạn có muốn Chơi game, săn Boss đêm cùng Bạn bè?

Bạn đã bao giờ nghĩ, hoặc thử rủ lũ bạn “bựa” của mình thử một lần “Chơi game, săn boss đêm” trong suốt tuổi thanh xuân của mình?

Cùng nhau chơi game, cùng nhau săn Boss đêm và cùng nhau quẩy tới sáng luôn! Cái cảm giác mà cùng nhau săn Boss thành công thì thôi rồi! Đã đi chơi, thiếu một đứa là không được, phải đủ “team” thì quẩy mới đã!

Bạn chưa bao giờ có trải nghiệm này, hay, bạn đã từng và giờ muốn tìm lại? Hãy rủ bạn bè mình tham gia vào Garena Blade & Soul Vietnam và chuẩn bị chơi thôiii. Vì sao lại thế ư? Đó là… à, các bạn nên xem clip dưới đây rồi sẽ hiểu ngay! Hehee.

Còn 11 ngày nữa cho đến khi bạn “Chơi game, Săn boss đêm cùng bạn bè của mình”, bởi một “ĐẠI KỶ NGUYÊN” sắp tới!

(… còn tiếp)

Tập 01: Bạn có muốn Tìm thấy Hình mẫu Lý Tưởng?

Làm thế nào để bạn có thể mô tả được một Hình Mẫu Lý Tưởng của mình?

Thử tưởng tượng xem? Nhưng mà tưởng tượng thì khó quá. Ý thức thì thường mơ hồ, không cụ thể rõ ràng. Lúc ta muốn thế này, lúc ta lại thấy thế nọ. Xem chừng không được rồi.

Lấy đại một hình mẫu nào đó trên mạng để minh họa? Một ý tưởng khá hay, nhưng liệu có chắc hình mẫu minh họa đó lại chính là thứ mà ta ước ao mong muốn? Bởi minh họa là những thứ có sẵn, gần giống thôi, nhưng chưa chắc đã phải. Chúng ta còn phải tiếp tục tưởng tượng nữa, như vậy là vẫn bế tắc rồi.

Khó hơn, hay là bạn vẫn chưa có, thậm chí… chưa biết làm thế nào để hình dung được cụ thể một hình mẫu lý tượng cho riêng mình?

Nếu thế thì, hãy để Blade & Soul giúp bạn điều đó nhé! Giúp như thế nào, hãy xem ngay clip “Bạn có muốn?: Tập 1” để biết thêm chi tiết!

-*-

Còn 12 ngày nữa cho đến khi bạn tìm thấy “Hình mẫu lý tưởng” của chính mình, bởi một “ĐẠI KỶ NGUYÊN” sắp tới!

(… còn tiếp)

 

Bình luận: