"GIÁO SƯ QUẠ" - "Try hard, pass" Quạ với Trường Sate x Lâm Misu Bông! - Blade & Soul Vietnam

“GIÁO SƯ QUẠ” – “Try hard, pass” Quạ với Trường Sate x Lâm Misu Bông!

Xin chào các Giáo sư,

– Các bạn là những người chơi Blade & Soul chưa-từng-bao-giờ tham gia phụ bản Huyền thoại Tháp Bóng Tối để chinh phụ Vua Quạ Lusung vì nhiều lý do? (Không có team đi cùng, ngại kiếm team, ngại lau sàn,…)

–  Hay, cái thời mà bạn đi chinh phục Vua Quạ ấy, chỉ cần vào rồi thi triển đôi ba chiêu thức là đã hạ gục được rồi. Còn đâu sự căng thẳng, hấp dẫn và thú vị nữa?

Nếu vậy, vào cuối tuần này, hãy cùng đến với một sự kiện cực thú vị do Blade & Soul Việt Nam tổ chức với sự tham dự của 2 khách mời quen thuộc: Trường Sate x Lâm Misu Bông! Khi tham gia sự kiện này, các bạn đều sẽ trở thành “Giáo sư Quạ”! Ô, vậy thì đi quạ bình thường, với đi quạ cùng Trường Sate và Lâm Misu Bông có gì khác?

Hãy cùng tìm hiểu ở dưới bài viết này!

-*-

Thời gian và Kênh diễn ra sự kiện

Sự kiện “Giáo Sư Quạ” sẽ được mở cửa đăng ký kể từ 20h30 ngày 28.11 (thứ Tư) > 12h00 trưa ngày 30.11.2018 (thứ Sáu)

  • Thời gian để Tổ đội 01 (Raid 01) đi Tháp Bóng Tối là: Từ 13h00 – 17h00 ngày 01.12.2018
  • Thời gian để Tổ đội 02 (Raid 02) đi Tháp Bóng Tối là: Từ 13h00 – 17h00 ngà 02.12.2018

Quá trình vượt phụ bản Tháp Bóng Tối sẽ được Livestream, tường thuật trực tiếp trên Fanpage kênh Youtube chính thức của Trò chơi

Nội dung sự kiện này thế nào?

Rất đơn giản, trong 2 ngày cuối tuần thứ Bảy (01.12) và Chủ nhật (02.12) từ 13h00 – 17h00, Trường Sate và Lâm Misu Bông sẽ thành lập 2 Raid để đi “săn” Vua quạ! Điều đặc biệt ở đây, đó là những người chơi tham dự sẽ được cung cấp tài khoản với trang sức, trang bị khoảng 50,000~70,000 Sát thương/giây, đủ để hạ gục Vua Quạ!

Người tham dự sẽ được chinh phục Vua quạ, nhưng phải tự bản thân chinh phục, chứ không thể dựa dẫm vào sức mạnh của trang bị!

Tức là, dưới sự chỉ đạo của Trường Sate và Lâm Misu Bông và với trang bị, trang sức yêu cầu, Tổ đội nào vượt qua được Phụ bản Tháp Bóng Tối trong thời gian yêu cầu (4 tiếng) sẽ được tính là hoàn thành sự kiện.

Cách thức đăng ký và tham dự ra sao?

Bước 1. Các giáo sư muốn tham dự sự kiện hãy ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI BIỂU MẪU NÀY (CLICK ĐỂ TỚI)

(*) Lưu ý: Vì tính chất yêu cầu của Phụ bản Tháp Bóng Tối yêu cầu phải có một số vị trí Cố định mới có thể vượt qua được. Các giáo sư muốn tham gia sự kiện với Hệ phái nào, hãy đăng ký thật chính xác.

Sau khi đăng ký xong, hãy chờ đến chiều thứ 6 (30.11.2018, từ 17h00 – 18h00) này, danh sách các bạn được chọn để tham dự sự kiện sẽ được công bố. Hình thức lựa chọn là ngẫu nhiên thông qua file DOC đăng ký bên trên. Các bạn sẽ được phân vào Raid 1 hoặc 2, đi thứ Bảy hoặc Chủ nhật.

Bước 2. Sẽ có 20 bạn được chọn ra từ danh sách đăng ký trên và sẽ được chia làm 2 Raid, mỗi Raid 10 người. Trường Sate và Lâm Misu Bông sẽ làm đội trường của mỗi team, có trách nhiệm liên lạc, phân chia công việc và vai trò đi phụ bản Tháp Bóng Tối cho từng người được chọn.

Bước 3. Những người chơi được chọn sau khi nắm được lịch trình và thời gian tham dự của mình hãy online đúng giờ để tham gia sự kiện!

(*) Lưu ý:

– Người chơi phải tuyệt đối nghe theo sự chỉ đạo của 2 đội trưởng Trường Sate và Lâm Misu Bông

– Trong quá trình diễn ra sự kiện, nếu bất kỳ người chơi nào có hành động cố tình phá hoại, bất tuân sự chỉ đạo của 2 đội trường cũng sẽ bị kick ra khỏi Tổ đội.

– Khi giao tiếp khi đi phụ bản, chúng ta sẽ sử dụng phần mềm Discord. Do đó, việc văng tục, chửi bẩy là bị cấm.  2 đội trưởng có quyền kick bất kỳ người chơi nào vi phạm nội quy này và tuyển người mới vào thay thế. Do đó, những người chơi nào đã đăng ký nhưng không có trong danh sách tham gia hãy theo dõi sự kiện nhé.

Phần thưởng

Sẽ có 3 phần thưởng dành cho các bạn tham dự, lẫn xem sự kiện này. Cụ thể:

Phần thưởng dành cho Raid chinh phục Tháp Bóng Tối thành công

Phần thưởng 01 x1 Trang phục Thiên Tử Vạn Hồng
Phần thưởng 02  x5 Đá Đen
Phần thưởng 03 x20 Bùa EXP 50,000

(*) Phần thưởng dành cho mỗi thành viên

– Hình ảnh trang phục “Thiên Tử Vạn Hồng” –

Phần thưởng dành cho Raid thất bại trong việc chinh phục Tháp Bóng Tối

Phần thưởng 01  x5 Đá Đen
Phần thưởng 02 x20 Bùa EXP 50,000

(*) Phần thưởng dành cho mỗi thành viên

Phần thưởng Giftcode dành cho các bạn xem trực tiếp sự kiện

Sẽ là những phần quà hấp dẫn, xuất hiện ngẫu nhiên trên Livestream. Hãy chú ý đón xem nhé!

-*-

Trên đây là toàn bộ thông tin mà các bạn cần nắm được về sự kiện. Nếu muốn thử sức mình và được try hard cùng các Idol, đừng ngại mà đăng ký tham dự ngay đi nhé! Nếu bạn không biết mech, khiến team lau sàn thì sao? Hoàn toàn không sao cả, sẽ chẳng ai than trách các bạn bởi có vậy, các bạn mới khám phá được những điều mới lạ, thú vị mà chỉ có sự kiện này mang lại thôi!

Bình luận: