"Kết Tinh Ngọc Thái Cực" - Cường hóa Sức mạnh Tối thượng của Ngọc - Blade & Soul Vietnam

“Kết Tinh Ngọc Thái Cực” – Cường hóa Sức mạnh Tối thượng của Ngọc

Như anh em Võ hiệp đều biết, trong phiên bản mới Đại Kỷ Nguyên, Ngọc là một trong những vật phẩm có sự thay đổi, nâng cấp lên nhiều nhất.

Giờ đây, chúng ta có thể sử dụng Ngọc Kim Cương, kết hợp với những Ngọc Nguyên Tố khác (Lam Thạch, Lục Thạch, Hồng Ngọc, Hoàng thạch…) để tạo ra một thế hệ ngọc mới – Ngọc Thái Cực.

Ngọc Thái Cực mang đến thứ sức mạnh Vô song cho Vũ khí của người chơi ở phiên bản mới. Và với việc bổ sung thêm 2 ô ngọc (nâng tổng số ô ngọc của Vũ khí lên thành 8), người chơi càng có nhiều lựa chọn hơn, cũng như phá vỡ giới hạn sức mạnh Vũ khí của mình so với phiên bản cũ.

Tuy nhiên để Cường hóa Ngọc Thái Cực, các Võ hiệp sẽ cần đến “Kết tinh Ngọc Thái Cực” – một loai nguyên liệu huyền bí cực hiếm. Vậy làm thế nào để sở hữu Vật phẩm này?

Hãy để chúng tôi giúp bạn sở hữu chúng – những viên đá Kết tinh Ngọc Thái Cực – tuy nhiên, vật phẩm này sẽ chỉ được mở bán trong thời gian rất rất ngắn mà thôi, sau đó có thể sẽ không mở lại nữa. Hãy lưu ý đừng bỏ lỡ nhé.

-*-

KẾt tinh Ngọc Thái Cực (Bán giới hạn)

  • Thời gian bán: 23.11 – 10.12.2018
  • Giá bán: 4,000 Kim Cương

Người chơi có thể tìm thấy vật phẩm ở trong Tạp hóa > Tất cả của Cửa hàng Kim Cương F9

Sau khi sở hữu Kết tinh Ngọc Thái Cực, người chơi có thể tìm hiểu cách nâng cấp ở trong phần “Chuyển hóa” của Túi Đồ (I)

Các liên kết cần thiết

  • Người chơi có thể nạp Sò và đổi Sò ra Kim Cương tại trang https://napthe.vn/
  • Các trường hợp cần hỗ trợ về vật phẩm và tài khoản, người chơi hãy gửi phiếu hỗ trợ tại trang: https://hotro.garena.vn/

-*-

Chúc bạn sẽ sớm sở hữu được cho mình những viên Ngọc Thái Cực đầu tiên từ vật phẩm Kết tinh Ngọc Thái Cực!