Ra gói Vật phẩm mới: COMBO Thể Kết tinh - Hồn Hồng Môn - Blade & Soul Vietnam

Ra gói Vật phẩm mới: COMBO Thể Kết tinh – Hồn Hồng Môn

Xin chào các Võ hiệp,

Phiên bản ĐẠI KỶ NGUYÊN đã chính thức được cập nhật trong Blade & Soul Việt Nam! Ở phiên bản này có rất nhiều nội dung để người chơi trải nghiệm. Từ vật phẩm mới, trang bị mới, Phụ bản mới,…

Để hỗ trợ các Võ hiệp trong hành trình chinh phục Thế giới Blade & Soul rộng lớn với đầy thử thách, ngày hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một gói Vật phẩm giá trị có tác dụng tăng cường Sức mạnh cho trang bị của mình. Xin giới thiệu: COMBO Thể Kết tinh – Hồn Hồng Môn!

Vì là COMBO, cho nên gói vật phẩm này sẽ có giá vô cùng ưu đãi đấy. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé

COMBO Thể Kết tinh – Hồn Hồng Môn

  • Giá bán: 45,000 Kim Cương
  • Thời gian bán: Từ 20.11 đến hết 10.12.2018

Khi sở hữu gói COMBO này, người chơi sẽ sở hữu được 2 vật phẩm:

✔ Vật phẩm mới: Hồn Hồng Môn (x1)

✔ Nguyên Liệu nâng cấp: Thể Kết Tinh Hồng Môn (x10)

Vật phẩm Hồn là một trong những trang bị mới có trong phiên bản ĐẠI KỶ NGUYÊN. Hồn gia tăng cho người chơi Lực Tấn Công và Chí Mạng cùng nhiều hiệu ứng thú vị, mạnh mẽ khác. Người chơi có thể sở hữu Hồn cấp 1 bằng việc đi farm ở bản đồ Thiên Lưu tại Thành phố Quân Phong trong game với giá 6,000 Đào – việc này sẽ tiêu tốn của bạn một khoảng thời gian kha khá.

Tuy nhiên, chỉ với 1 cú click chuột đơn giản, bạn đã có thể sở hữu ngay vật phẩm này rồi! Chưa dừng lại ở đó, gói COMBO này còn cung cấp cho người chơi Thể kết tinh Hồng Môn – một loại nguyên liệu cực quan trọng dùng để nâng cấp level cho Hồn!

Hồn Giáng Long Hoàn thiện cộng cho người chơi rất nhiều chỉ số mà cách thức nâng cấp rất đơn giản, chỉ cần có Thể Kết Tinh Hồng Môn

Cần chú ý rằng, chỉ có đi Phụ bản Huyền thoại Đền Bão Tố, bạn mới có được Thể kết tinh Hồng Môn mà thôi. Nếu bạn không thể tham dự Phụ bản Đền Bão Tố vì nhiều lý do (cấp độ chưa đủ, chưa có bang hội, tổ đội nào để đi…) thì COMBO Thể kết tinh – Hồn Hồng Môn chính là một lựa chọn rất tuyệt vời!

Các bạn có thể tìm thấy COMBO này ở mục Tất cả, ngay trên đầu, hoặc vào cửa hàng F9 là đã có thể thấy

Một lưu ý nhỏ, hiện tại trong Cửa hàng Kim Cương F9 cũng có bán riêng Thể kết Tinh Hồng Môn với giá chỉ 4,000 Kim Cương đấy. Vật phẩm này cũng nằm ngay bên cạnh COMBO Thể Kết tinh – Hồn Hồng Môn trên cửa hàng.

-*-

Các liên kết cần thiết

  • Người chơi có thể nạp Sò và đổi Sò ra Kim Cương tại trang https://napthe.vn/
  • Các trường hợp cần hỗ trợ về vật phẩm và tài khoản, người chơi hãy gửi phiếu hỗ trợ tại trang: https://hotro.garena.vn/

Chúc bạn sẽ sớm sở hữu được cho mình Hồn – trang bị tăng sức mạnh mới nhất trong Blade & Soul ở phiên bản ĐẠI KỶ NGUYÊN!

 

Bình luận: