Cập nhật Chính Sách Hỗ trợ Đặc biệt từ ngày 10.12.2018 - Blade & Soul Vietnam

Cập nhật Chính Sách Hỗ trợ Đặc biệt từ ngày 10.12.2018

Xin chào các Võ hiệp,

Chính sách Hỗ trợ Đặc Biệt 01 lần là phương thức hỗ trợ được Blade & Soul Việt Nam áp dụng kể từ tháng 7.2018. Trải qua thời gian, để phù hợp hơn với nội dung trong game và với mong muốn có thể hỗ trợ các Võ hiệp một cách tốt nhất, chúng tôi xin được cập nhật mới chính sách này.

Cụ thể, chính sách mới  sẽ được áp dụng kể từ Bản cập nhật Giáng Sinh 2018 – tức ngày 11.12.2018. Dưới đây là toàn bộ những thông tin mà các bạn cần lưu ý. Hãy kéo xuống đọc để nắm được toàn bộ thông tin.

-*-

Thời gian áp dụng

Bắt đầu từ ngày 11.12.2018 – Vô hạn

> Chỉ Áp dụng cho các tài khoản bị mất vật phẩm tính từ ngày 11.12.2018 trở về sau.

> Chỉ áp dụng tối đa trong vòng 3 tháng kể từ khi các võ hiệp mất vật phẩm (2 tháng với hỗ trợ thường )

Đối tượng áp dụng

✔ Áp dụng cho các tài khoản bị Hack vật phẩm và phá hủy vật phẩm

✔ Các trường hợp thao tác sai, vứt nhầm hoặc phá hủy nhầm vật phẩm

✔  Các trường hợp khác dẫn đến việc bị phá hủy vật phẩm, trang bị trong game

Chính sách

Với chính sách này, các tài khoản có thể khôi phục lại những vật phẩm đã bị phá hủy với những lỗi nêu ở mục trên. Những vật phẩm sẽ được hỗ trợ khôi phục và mức độ khôi phục bao gồm:

Loại vật phẩm

Mức độ Hỗ trợ

Hỗ trợ đặc biệt 1 lần Hỗ trợ thường
1 lần duy nhất/ Tài khoản cho Chính sách đặc biệt này Không giới hạn số lần hỗ trợ
Vũ khí Dựa trên cấp độ xuất hiện trên clip Chỉ Hỗ trợ lại Vũ khí tương ứng cấp 1

( Đối với Vũ khí sơ cấp chỉ hỗ trợ lại Sơ cấp )

Ngọc và lỗ ngọc Dựa vào lỗ Ngọc và Ngọc ( Gắn trên vũ khí ) xuất hiện trong clip Không
Hồn lực Dựa trên cấp độ xuất hiện trên clip Chỉ Hỗ trợ lại hồn lực cấp 1 cùng loại
Hồn Dựa trên cấp độ xuất hiện trên clip Chỉ Hỗ trợ lại hồn cấp 1 cùng loại
Trang sức Dựa trên hệ phái và cấp độ xuất hiện trong clip Chỉ Hỗ trợ lại Trang sức tương ứng cấp 1

( Đối với Vũ khí sơ cấp chỉ hỗ trợ lại Sơ cấp )

Vệ hồn Dựa vào Loại/ Mảnh vệ hồn xuất hiện trong clip ( Chỉ hỗ trợ Mảnh vệ hồn Phong ấn, người chơi tự mở ra chỉ số ngẫu nhiên). Tối đa 8 mảnh Không
Vệ thạch Dựa trên cấp độ xuất hiện trên clip Chỉ Hỗ trợ lại Vệ thạch cấp 1 cùng loại
Hồn hiệu + Huy Hiệu Dựa trên vật phẩm xuất hiện trên clip Không
Trang phục Hỗ trợ 5 loại trang phục mà người chơi từng sở hữu( Loại trang phục không thể giao dịch). Người chơi cung cấp tên trang phục để đối chiếu Không

 

Các Lưu ý

– Mỗi tài khoản chỉ được hỗ trợ 1 lần Duy nhất cho chính sách Hỗ trợ đặc biệt 1 lần này. Các võ hiệp hãy cân nhắc trước khi sử dụng

– Phải có clip quay lại cụ thể các vật phẩm bị mất để được hỗ trợ, nếu không có clip của vật phẩm đó sẽ không được hỗ trợ. Chúng tôi khuyến cáo các võ hiệp hãy chuẩn bị sẵn 1 clip để khi cần có thể sử dụng.

– Clip quay lại phải thể hiện rõ những vật phẩm đã mất trước đó ( Quay lại trước thời điểm bị mất ) và tên Nhân vật bị mất

– Chỉ những trang bị/ vật phẩm được kiểm tra mà bị Vứt bỏ, Phá hủy hoặc bán vào cửa hàng ( Mà không mua lại ) mới được hỗ trợ. Nếu trang bị/ vật phẩm đó bị giao dịch, gửi thư, phong ấn, treo bán ở Chợ,… để chuyển qua tài khoản khác sẽ không được hỗ trợ

– Chỉ hỗ trợ Vật phẩm/ Trang bị nằm trong danh sách nêu trên. Các loại vật phẩm khác như Nguyên liệu, Vàng … sẽ không được hỗ trợ.

*** Riêng đối với các loại Trang sức sơ cấp ( Phiên bản cũ trước ngày 20.11.2018) sẽ không được hỗ trợ.

*** Riêng đối với các Trang sức đã bị phân tách thành nguyên liệu nâng cấp ( Đá linh hồn Thanh Long) chúng tôi sẽ tiến hành trừ số lượng Đá linh hồn Thanh Long tương ứng và hoàn trả lại vật phẩm. Trường hợp không đủ số Đá linh hồn Thanh Long sẽ không được hỗ trợ.

*** Riêng đối với hỗ trợ Thường dành cho 3 loại vật phẩm đặc biệt sau: chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ lại vật phẩm cấp 1 cùng loại chỉ khi vật phẩm đó bị vứt đi. Bao gồm:

+ Hồn lực

+ Hồn Hồng Môn

+ Vệ Thạch

Ví dụ: Võ hiệp A mất Hồn lực Mãn nguyệt Hoàn thiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ võ hiệp: “Hồn lực Mãn nguyệt cấp 1“. Tương tự, Hồn lực Siêu việt hoàn thiện sẽ hỗ trợ Hồn lực siêu việt cấp 1. Hồn Giáng Long hoàn thiện sẽ hỗ trợ Hồn Giáng Long cấp 1. Vệ thạch Cực hạn hoàn thiện sẽ hỗ trợ vệ thạch Cực hạn cấp 1

– Khoảng thời gian xác định cho việc bị mất vật phẩm tối đa 3 ngày , Ví dụ:

01.07: Bị mất vật phẩm A

02.07: Bị mất vật phẩm B

04.07: Bị mất vật phẩm C

07.07: Bị mất vật phẩm D

Vậy khách hàng có thể chọn khung thời gian để sử dụng chính sách hỗ trợ Đặc biệt 1 lần theo cách dưới:

Khoảng thời gian cần hỗ trợ: 01.07 – 03.07 ( Tối đa 3 ngày ) => Nếu đúng sẽ nhận lại vật phẩm A và B

Khoảng thời gian cần hỗ trợ: 02.07 – 04.07 ( Tối đa 3 ngày ) => Nếu đúng sẽ nhận lại vật phẩm B và C

Khoảng thời gian cần hỗ trợ: 06.07 – 07.07 ( Tối đa 3 ngày ) => Nếu đúng sẽ nhận lại vật phẩm D

– Trường hợp nếu các vật phẩm A, B, C, D mất cùng 1 khoảng thời gian ( ví dụ ngày 01.07)  thì hỗ trợ tất cả các vật phẩm A, B, C, D

– Chính sách hỗ trợ đặc biệt với các trường hợp bị mất vật phẩm sẽ áp dụng tối đa trong vòng 3 tháng kể từ khi các Võ hiệp vị mất vật phẩm.

Ví dụ:  Võ hiệp A bị mất Hồn lực Mãn Nguyệt Hoàn thiện từ ngày 02.07.2018. Chính sách hỗ trợ đặc biệt cho Võ hiệp này sẽ áp dụng đến hết ngày 02.10.2018. Sau ngày 02.10.2018, cho dù võ hiệp A có cung cấp clip hợp lệ gửi về Garena Việt Nam thì vẫn không nhận được hỗ trợ đặc biệt đối với vật phẩm hồn lực Hồn lực Mãn Nguyệt Hoàn thiện.

– Chính sách hỗ trợ thường ( không giới hạn số lần hỗ trợ) sẽ được áp dụng tối đa 1 tháng/ 1 lần đối với mỗi tài khoản. Thời gian ghi nhận hỗ trợ mất vật phẩm không quá 2 tháng kể từ khi bị mất.

Ví dụ: Võ hiệp A mất vật phẩm vào ngày 02.07.2018. Nếu gửi hỗ trợ thường và sau khi đã được hỗ trợ. Trong tháng 7 các Võ hiệp sẽ không được hỗ trợ thường nữa.

– Các trường hợp Võ hiệp cũng cấp sai thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại sau đó để cập nhật lại thông tin chính xác giúp công việc hỗ trợ thuận lợi. Những võ hiệp nào cung cấp thông tin sai 3 lần, chúng tôi sẽ từ chối hỗ trợ trong vòng 3 tháng tới.

– Thời gian bắt đầu tiến hành kiểm tra và hỗ trợ nhanh hay chậm kể từ lúc nhận được yêu cầu sẽ phụ thuộc vào số lượng yêu cầu được gửi về.

– Trong lúc đang được kiểm tra và hỗ trợ, tài khoản này sẽ bị tạm khóa. Khoảng thời gian này tầm 30 phút – 1 tiếng tùy trường hợp.

– Hệ thống sẽ gửi vật phẩm về đúng nhân vật được tiến hành kiểm tra và hỗ trợ thay vì hòm thư chung.

Sau khi quay xong clip, các Võ hiệp hãy gửi video của mình tại địa chỉ hotro.garena.vn để được áp dụng các chính sách hỗ trợ.