Cập nhật Chương trình Khách hàng Thân thiết - Garena Membership 2019 - Blade & Soul Vietnam

Cập nhật Chương trình Khách hàng Thân thiết – Garena Membership 2019

Xin chào các Võ hiệp,

 Ban điều hành Blade & Soul Việt Nam xin được thông báo đến tất cả các Võ hiệp một số cập nhật mới của chương trình khách hàng thân thiết của Garena – Garena Membership 2019 kể từ 12:00 trưa ngày 03.01.2019.

Những thay đổi cần lưu ý cụ thể như sau:

– Hình thức quay thưởng Vòng Quay Siêu Cấp sẽ được cập nhật mới theo quy định riêng của chương trình VIP mới của Blade & Soul Việt Nam.

– Số lượt quay còn lại trong năm 2018 sẽ không được áp dụng cho hình thức quay thưởng của chương trình VIP mới của Blade & Soul Việt Nam. Do đó, các thành viên lưu ý sử dụng hết tất cả các lượt quay còn lại của mình tại member.garena.vn trước 12:00 trưa ngày thứ Tư, 09.01.2019. Sau thời gian này, chúng tôi sẽ không thể hỗ trợ bất kỳ khiếu nại nào về việc không sử dụng được lượt quay cũ.

– Chương trình sinh nhật cũng sẽ được áp dụng theo chương trình VIP mới của Blade & Soul Việt Nam.

– Đồng thời, Hạng thành viên sẽ được tiến hành quy đổi theo quy định của chương trình VIP mới của Blade & Soul Việt Nam. Các dữ liệu và thông tin của các thành viên sẽ được chuyển sang chương trình mới ngoại trừ mức tích lũy và các lượt quay còn lại.

– Chương trình VIP mới của Blade & Soul Việt Nam sẽ được khởi động kể từ 10:00 sáng, 10.01.2019.

Chi tiết của chương trình mới sẽ được thông báo tại trang chủ trong thời gian sắp tới. Các thành viên lưu ý để cập nhật thông tin mới nhất tại trang chủ và fanpage chính thức của trò chơi!

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, các thành viên vui lòng liên hệ hotro.garena.vn để được hỗ trợ và giải đáp.

Bình luận: