HOT: Thần Đồng May Mắn - THIÊN THẦN MÙA ĐÔNG! - Blade & Soul Vietnam

HOT: Thần Đồng May Mắn – THIÊN THẦN MÙA ĐÔNG!

Xin chào các Võ hiệp!

Nếu như bạn có theo dõi fanpage của Blade & Soul Việt Nam, có lẽ bạn đã thấy một đoạn clip ngắn được đăng tải vào tối ngày hôm qua 3.12.2018 rồi đúng không? Trong trường hợp bạn chưa xem, có thể xem lại ở link dưới nhé.

Vâng, hẳn là rất nhiều bạn đã để ý thấy rồi đúng không ạ? LẦN ĐẦU TIÊN trong Blade & Soul Việt Nam, “Cánh Thiên Thần” – một vật phẩm Phụ kiện cực độc, cực hot – đã chính thức xuất hiện!

Bên cạnh đó, rất rất nhiều Trang phục, Nguyên liệu và vật phẩm độc đáo cũng sẽ được ra mắt. Và bạn hoàn toàn có cơ hội để sở hữu chúng từ sự kiện quen-mà-mới: “Thần Đồng May Mắn: Thiên Thần Mùa Đông

Vậy thì trong tháng 12 này, Thần Đồng May Mắn sẽ mang đến cho bạn những gì? Hãy cùng thử tìm hiểu ở dưới bài viết nhé!

Thời gian sự kiện

Từ 14h00 ngày 04.12 – Hết ngày 31.12.2018.

Chi tiết sự kiện

Vẫn như thường lệ, các Võ hiệp hãy tham gia sự kiện “Thần Đồng May Mắn” tại trang: https://box.bns.garena.vn/

Tại đây, sẽ có 2 chiếc Rương chứa đựng rất rất nhiều phần thưởng hấp dẫn, bao gồm Xu Nguyên Tố, các vật phẩm in-game và bộ outft cực kỳ Hiếm có. 2 chiếc rương này có tên gọi là Rương Mặt Trời và Rương Mặt Trăng. Người chơi sẽ dùng Kim Cương để mở 2 Rương này.

Các Võ hiệp có thể lựa chọn Mở 1 lần hoặc Mở 10 lần với 2 loại Rương

Các vật phẩm có trong Rương Mặt Trời

Các vật phẩm có trong Rương Mặt Trăng

*Lưu ý: Khi mở Rương Mặt Trời và Rương Mặt Trăng, các Võ hiệp sẽ chắc chắn nhận được 1 vật phẩm có Xúc xắc màu vàng (Xu Nguyên Tố) và 1 vật phẩm có Xúc xắc màu tím (Trang phục, các vật phẩm in-game).

Trang phục Thiên Thần Mùa Đông + CÁNH THIÊN THẦN

Phía bên trong 2 rương Mặt Trăng và Mặt trời, bên cạnh những nguyên liệu cực quý giá, cực hiếm như Rương Vệ Hồn Hắc Phong, Kết tinh Ngọc Thái Cực, Đá Thượng Hạng… ra, người chơi còn có cơ hội may mắn sở hữu được trang phục siêu HOT trong Blade & Soul!

Xin nhấn mạnh lại, nếu sở hữu được phụ kiện Cánh, bạn sẽ là một trong những NGƯỜI ĐẦU TIÊN ở máy chủ Việt Nam sở hữu được Phụ kiện cực giá trị này đấy. Cách thức sở hữu 2 loại cánh này rất đơn giản.

Nếu mở Rương Mặt trời, người chơi sẽ có cơ hội nhận được Trang phục Thiên  Thần Mùa Đông và Cánh Thiên Thần Tuyết (Click vào để xem ảnh to)

Nếu mở Rương Mặt Trăng, người chơi sẽ có cơ hội nhận được Trang phục Thiên  Thần Mùa Đông và Cánh Thiên Thần Ảo Ảnh (Click vào để xem ảnh to)

-*-

Ngoài ra, với Xu Nguyên Tố nhận được khi mở rương, các Võ hiệp có thể sử dụng để đổi lấy những vật phẩm giá trị khác ngay trong trang sự kiện:

Rất nhiều vật phẩm hiếm mà người chơi có thể đổi được từ sự kiện (Nhấn để xem ảnh to!)

Hoặc, bạn cho rằng mình không phải là một “chàng trai/cô gái may mắn”, thật là quá khó đi để sở hữu được những đôi cánh cực độc… Hay chỉ đơn giản bạn là một fans thời trang trong Blade & Soul đi. Vậy thì ở sự kiện “Thần Đồng May Mắn” lần này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng số lượng Xu Nguyên Tố mình nhận được để trao đổi lấy những Phụ kiện, Trang phục độc, hiếm khác. Hãy lăn chuột xuống để tìm hiểu nhé.

Các Phụ kiện, Trang phục đổi từ Xu Nguyên Tố

Cánh Thiên Thần Ảo Ảnh & Thiên Thần Tuyết

2 loại cánh có thể nói là “nhân vật chính” trong sự kiện lần này, một vật phẩm cần-phải-có, bất-kỳ-ai trong Blade & Soul sử dụng đều cũng đẹp, chất và lộng lẫy. Bạn có thể sử dụng Xu Nguyên Tố để chắc chắn sở hữu được 2 Phụ kiện giá trị này.

Cánh Thiên Thần Ảo Ảnh

Cánh Thiên Thần Tuyết

Các Danh hiệu Đặc Biệt

Khi sở hữu, bạn sẽ kích hoạt được những Danh hiệu cực độc, không thể sở hữu bằng những nhiệm vụ thông thường và chưa từng xuất hiện trong Blade & Soul!

(*) Lưu ý:

  • Danh hiệu Thiên Thần Mùa Đông chỉ được mua duy nhất 1 trên mỗi Tài khoản
  • COMBO 3 Danh hiệu Đặc Biệt chỉ được mua duy nhất 1 trên mỗi Tài khoản
  • 2 loại trên không cộng dồn (Ví dụ nếu bạn đã mua Danh hiệu Riêng lẻ “Thiên Thần Mùa Đông” và sau đó mua tiếp COMBO 3 danh hiệu thì sẽ chỉ nhận được thêm 2 danh hiệu còn lại)
  • Danh hiệu sau khi mua sẽ được kích hoạt theo tài khoản (Toàn bộ nhân vật trong tài khoản đó đều sẽ có)

Trang phục Thiên Thần Mùa Đông Đặc Biệt

Đây là trang phục siêu đặc biệt chỉ dành riêng cho Linh nữ thôi! Nếu bạn là một fan của Linh nữ, chắc chắn bạn sẽ biết nó đặc biệt ở chỗ nào đấy.

Trang phục Kim Thần Thủ

Click để xem ảnh to

Trang phục Sứ giả Hư Không

Sứ Giả Hư Không đã từng xuất hiện trong thế giới Blade & Soul của chúng ta. Và các Võ hiệp đừng quên rằng, Sứ giả Hư Không có thể đổi màu nhé.

Click để xem ảnh to

Trang phục Võ tướng Vô Song

Click để xem ảnh to

Trang phục Thảo Dược

Trang phục Mỹ Nữ Nhân Gian

Trang phục Hoa Điệp

Các liên kết cần thiết

  • Người chơi có thể nạp Sò và đổi Sò ra Kim Cương tại trang https://napthe.vn/
  • Các trường hợp cần hỗ trợ về vật phẩm và tài khoản, người chơi hãy gửi phiếu hỗ trợ tại trang: https://hotro.garena.vn/

-*-

Hãy nhanh tay đăng nhập vào trang https://box.bns.garena.vn/ và sở hữu những phần quà đặc biệt của sự kiện nhé! Chúc các Võ hiệp sẽ sớm nhận được những phần quà như ý từ sự kiện Thần Đồng May Mắn!

Bình luận: