Giới thiệu bộ 3 Rương Mùa đông - Đón chào Giáng sinh 2018 - Blade & Soul Vietnam

Giới thiệu bộ 3 Rương Mùa đông – Đón chào Giáng sinh 2018

Xin chào anh em Võ hiệp,

Giáng sinh 2018 đã chính thức cập bến máy chủ Blade & Soul rồi! Bên cạnh những nội dung mới mà người chơi có thể trải nghiệm ngay tại bài viết này. Chúng tôi còn mang đến cho các bạn: “Bộ 3 Rương Mùa Đông”! Đây là những vật phẩm đặc biệt hữu ích.

Chúng không chỉ cung cấp nhiều nguyên liệu, vật phẩm cần thiết ở phiên bản BNS hiện tại, mà còn mang đến những vật phẩm có thể đổi lấy những món đồ vô cùng giá trị ở trong Cửa hàng Thương Long đấy!

Dưới đây là thông tin chi tiết về bộ 3 Hộp, hãy cùng tìm hiểu nhé.

-*-

Thời gian và Nơi bán

Các Võ hiệp có thể tìm thấy Bộ 3 Rương Mùa Đông này ở trên Cửa hàng Kim Cương F9 sau phiên bản cập nhật Giáng Sinh 2018.

Bộ 3 Rương sẽ được bán kể từ hôm nay, 11.12.2018.

Nội dung

Sẽ có 3 loại rương gồm: Rương Bạch Kim Mùa Đông, Rương Vàng Mùa ĐôngRương Bạc Mùa Đông. Mỗi loại rương sẽ có một mức giá và được giới hạn số lần mua như sau:

Rương Bạch Kim Mùa Đông

  • Giá bán: 60,000 Kim Cương/Rương
  • Giới hạn mua: Tối đa 2 lần

Rương Vàng Mùa Đông

  • Giá bán: 30,000 Kim Cương/Rương
  • Giới hạn mua: Tối đa 5 lần

Rương Bạc Mùa Đông

  • Giá bán: 15,000 Kim Cương/Rương
  • Giới hạn mua: Tối đa 10 lần

Như các bạn đã thấy, bên cạnh những vật phẩm như Linh Thạch, Nguyệt Thạch, chúng ta còn có “Nguyên Khí Kim Tinh” và “Nguyên Khí Thổ Tinh“, 2 vật phẩm vô cùng giá trị, giúp cường hóa sức mạnh trang bị, Vũ khí của người chơi trong phiên bản mới! Chưa hết, chúng ta còn có thể được sở hữu Nước thánh Hồng Môn, Nước Thần Bí và Thể Kết Tinh Hồng Môn – tương ứng với từng Rương nữa!

Đặc biệt, ở mỗi rương còn có chứa “Xu Rồng Đỏ”, chúng ta sử dụng “Xu Rồng Đỏ” để đổi lấy những vật phẩm giá trị ở Cửa hàng Thương Long.

(*) Lưu ý: Xu Rồng Đỏ có thể giao dịch và bán được trên Chợ F5

Full Set Trang phục “Tuyết Phủ mùa Giáng Sinh”

-*-

Trên đây là toàn bộ những nội dung mà bạn cần chú ý! Hãy cân nhắc kỹ lưỡng và sở hữu ngay cho mình bộ Rương Mùa Đông trong dịp Giáng Sinh 2018 này nhé.

Bình luận: