Trao thưởng Đợt 1 - STREAMER: VIEW CAO - QUÀ ĐỘC - Blade & Soul Vietnam

Trao thưởng Đợt 1 – STREAMER: VIEW CAO – QUÀ ĐỘC

Xin chào các Võ hiệp,

Như các bạn đã biết, sự kiện dành cho những game thủ yêu thích chia sẻ khoảnh khắc chơi Blade & Soul của mình lên các trang mạng xã hội: VIEW CAO – QUÀ ĐỘC đã chính thức bắt đầu kể từ 5.12.2018. Kể từ khi sự kiện diễn ra, chúng tôi đã nhận được một số lượng khá nhiều đăng ký mà các bạn gửi về cho BTC.

Cùng với đó, số lượng người chơi Livestream Blade & Soul cũng đã tăng lên đột biến. Chúng tôi rất vui khi rất nhiều bạn đã chia sẻ khoảnh khắc khi chơi game của mình, mặc dù số lượng người xem (view) không quá cao. Tuy nhiên đừng buồn, bởi sự kiện này không hề có kết thúc, mà sẽ là sự kiện dài hạn, hay có thể gọi là “Tính năng, Thành Tựu” trong game cũng được. Bạn đạt được “Thành Tựu” này thì bạn sẽ nhận được phần thưởng.

-*-

Quay trở lại với nội dung của bài viết, đây sẽ là đợt 01 để chúng tôi có thể tiến hành trao thưởng cho những người chơi. Dưới đây sẽ là danh sách những người ĐẠT và CHƯA ĐẠT số lượng người xem vào cùng 1 thời điểm mà chúng ta đã kiểm tra Ngẫu nhiên qua 5 buổi, theo thời gian mà các bạn đã đăng ký.

Trao thưởng Đợt 1: View cao – Quà Độc
Nickname Streamer Kênh Stream Số lượng view trung bình khi kiểm tra Ngẫu nhiên Số buổi đạt (5 buổi)
Sate Facebook ~680 lượt Đạt 5/5 buổi
Misu Bông Facebook ~785 lượt Đạt 5/5 buổi

Bên cạnh 2 Streamer đạt số lượng view trên, chúng tôi còn ghi nhận những Streamer sau, mặc dù chưa đạt 300 là mốc tối thiểu, nhưng con số cũng rất là ngấp nghé rồi đấy! Hãy cố gắng thêm một chút nữa thôi là các bạn đã đạt chỉ tiêu, nhận được phần thưởng từ sự kiện rồi!

Các strteamer có số lượng view cao trong đợt 1 sự kiện
Nickname Streamer Kênh Stream Số lượng view trung bình khi kiểm tra Ngẫu nhiên Số buổi đạt (5 buổi)
Damper Facebook và Youtube ~301 lượt Đạt 3/5 buổi
Jabami Alex Facebook ~251 lượt Đạt 0/5 buổi

 

Đối với trường hợp của Streamer Damper, hãy tiếp tục tích cực livestream, vì chỉ cần 2 ngày đạt chỉ tiêu nữa thôi là sẽ đạt được yêu cầu của sự kiện rồi! Các bạn khác cũng hãy như vậy nhé.

(*) Phần thưởng sẽ được gửi đến cho những bạn đạt được yêu cầu sự kiện vào thứ 6 này (28.12.2018)

Trên đây là những game thủ mà có lượt view cao được chúng tôi ghi nhận. Chúng tôi hiện vẫn đang mở cửa đăng ký cho những bạn có chung niềm đam mê, chia sẻ trải nghiệm Blade & Soul của mình đấy, hãy nhanh tay tìm hiểu về sự kiện để đăng ký tham dự nhé!

>> Chi tiết sự kiện xem tại: Click để tới.

Bình luận: