Công bố cuộc thi: "Cosplay CỰC CHẤT - Nhận quà CỰC ĐỘC"!!! - Blade & Soul Vietnam

Công bố cuộc thi: “Cosplay CỰC CHẤT – Nhận quà CỰC ĐỘC”!!!

Xin chào các Võ hiệp,

Nếu bạn là một fan chân chính của Blade & Soul và có khiếu thẩm mỹ cùng khả năng chụp hình, trang điểm, thậm chí, bạn chỉ cần có khiếu sáng tạo thôi, thì sự kiện “Cosplay cực Chất – Nhận quà cực Độc” của Blade & Soul Việt Nam chính là sân chơi dành cho bạn!

Nhân dịp Hệ phái thứ 11 của Blade & Soul – Đấu Sĩ – cùng bản cập nhật mới sắp ra mắt ở Máy chủ Việt Nam, chúng tôi xin được mang đến cho bạn một sự kiện siêu thú vị mà đầy sáng tạo, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều… nhân vật trong Blade & Soul ở ngoài đời thực.

Xin được giới thiệu sự kiện: “Cosplay cực Chất – Nhận quà cực Độc!

Blade & Soul Việt Nam chính thức khởi động cuộc thi Cosplay cực Chất – Nhận quà cực Độc

Dưới đây là những thông tin chi tiết về sự kiện:

Thời gian sự kiện

Sự kiện sẽ được diễn ra trong 14 ngày | Từ: 10.01.2019 – 23.01.2019

Sau đó, BTC sẽ ngừng nhận bài dự thi. Sự kiện sẽ chính thức đóng bình chọn và kết thúc vào ngày 25.01.2019 để tiến hành chấm điểm.

Kết quả sẽ được công bố dự kiến vào 27.01.2019.

Ai sẽ được tham gia sự kiện này?

Tất cả game thủ Blade & Soul  đều có thể tham dự sự kiện này.

Thể lệ & Cách thức tham dự

Bạn có thể sử dụng các đạo cụ hóa trang chuyên nghiệp, hoặc ngay chính các đồ vật bình thường hoặc thể hiện nghệ thuật của bạn theo bất kỳ cách nào – miễn là liên quan đến Blade & Soul mà chúng tôi không hề giới hạn!

Để có thể tham dự sự kiện, người chơi cần SÁNG TẠO – ở đây là thực hiện và làm ra SẢN PHẨM để gửi về cho Ban tổ chức (BTC) sự kiện.

Sau khi có sản phẩm, người chơi có thể gửi bài dự thi tại Trang Sự kiện ở địa chỉ: https://cosplay.bns.garena.vn/

Các sản phẩm được BTC xác nhận là hợp lệ ở đây gồm:

  1. Hình ảnh được người chơi tự chụp.
  2. Sử dụng các đạo cụ hóa trang hoặc các món đồ sẵn có miễn là có liên quan đến Blade & Soul.

Để hiểu rõ hơn chi tiết thông tin về Thể lệ sự kiện cũng như Cách thức và các bước tham dự, vui lòng xem kỹ TẠI ảnh dưới.

(*) Click để xem ảnh to

Phần thưởng

Chúng tôi có 2 hạng mục giải thưởng dành cho các Võ hiệp khi tham dự sự kiện này. Các Võ hiệp có thể click  xem chi tiết ở hình dưới (Click để xem to hơn).

(Click vào ảnh để xem rõ hơn)

Các bước tham dự

Các bạn có thể Cosplay thành bất-kì-thứ-gì, thành bất kỳ ai miễn thứ đó, nhân vật đó có liên quan đến Blade & Soul!

Sau khi hoàn tất bài dự thi của mình và bạn cảm thấy ưng ý nhất, hãy gửi về cho BTC bằng cách truy cập vào trang sự kiện tại địa chỉ: https://Cosplay.bns.garena.vn/, sau đó làm theo các bước sau:

1. Đăng nhập vào trang sự kiện bằng cách bấm vào logo Garena ở góc trên bên phải của trang sự kiện

2. Điền đầy đủ thông tin của mình vào phần “Gửi bài dự thi” (hoặc ấn vào link này)

3. Sau đó, upload tấm hình (bài dự thi của mình lên) của mình lên

4. Cuối cùng, kiểm tra kỹ thông tin của mình, chọn tích vào phần xác nhận đồng ý với thể lệ của sự kiện, và tiến hành gửi bài!

NHƯ VẬY LÀ XONG!!!

Hàng ngày, BTC sự kiện sẽ tiến hành kiểm duyệt bài dự thi và sẽ đăng các bài dự thi đạt yêu cầu lên trang chủ sự kiện. Thông thường thời gian duyệt bài mỗi ngày sẽ vào 3 khung giờ:

  • 10h00 sáng
  • 14h00 chiều
  • 17h00 chiều

– Nếu bạn thấy bài dự thi của mình được đăng tải, hãy tiến hành chia sẻ nó đến bạn bè của mình bằng cách ấn nút SHARE (Chia sẻ) để nhận được nhiều VOTE hơn.

– Nếu bài dự thi của bạn không hợp lệ, chúng tôi sẽ có phản hồi về cho bạn thông qua tài khoản Garena mà bạn nộp bài dự thi. Bạn sẽ thấy một pop-up (thông báo) nếu như bài của bạn không được chấp nhận ở trên trang sự kiện.

Một số Bài dự thi ví dụ đến từ Cộng đồng B&S nước ngoài

Dưới đây là một số bài dự thi ví dụ của cộng đồng B&S nước ngoài mà các bạn có thể tham khảo

Bài dự thi của 초열 

Bài dự thi của 양불휘 

Bài dự thi của 엣피쨘

Bài dự thi của 퀸듀 (Đơn giản mà rất… giống ingame đúng không!)

Không cần quá màu mè, chỉ cần bạn thích là “nhích”, vẫn có thể tạo ra những “siêu phẩm” Cosplay ở hạng mục Nghiệp bởi những trang phục rất đơn giản nhé

-*-

Cách chấm điểm

CHÚNG TÔI SẼ XÉT DUYỆT BÀI DỰ THI VÀ CHẤM ĐIỂM DỰA TRÊN CÁC TIÊU CHÍ SAU:

1. Các bài dự thi gửi về phải đúng định dạng đã yêu cầu và tuân thủ đúng các điều kiện đã nêu rõ ở phần trên.

2. Sau khi bài dự thi được phê duyệt và đăng tải trên website sự kiện, những người chơi khác có thể vào và bình chọn cho tấm ảnh bằng cách bình chọn (vote) THÍCH (Like) đối với từng bức ảnh.

3. Điểm của bài dự thi sẽ được tính như mô tả chi tiết ở bên dưới

4. BTC sẽ thành lập 01 đội ngũ chấm điểm riêng. BTC sẽ chấm điểm dựa trên yếu tố Sáng tạo, Thẩm Mỹ tổng thể và Chủ đề cũng như phong cách của bài dự thi. Chúng tôi sẽ chấm điểm dựa trên 2 tiêu chí: Cộng đồng chấm điểm & BTC chấm điểm. Bài dự thi có Tổng điểm của 2 tiêu chí này cao nhất, sẽ là Bài dự thi giành giải nhất

Tiêu chí [Cộng đồng chấm điểm] sẽ được tính như sau (Tối đa 40 điểm):

  + Bài dự thi được nhiều Vote nhất: 40 điểm

  + Bài dự thi được nhiều Vote nhì: 30 điểm

  + Bài dự thi được nhiều Vote ba: 20 điểm

Tiêu chí [BTC chấm điểm] sẽ được chấm theo 3 nội dung (tổng cộng 60 điểm) và tính như sau:

  + Điểm sáng tạo: 20 điểm (tối đa)

  + Điểm thẩm mỹ / Mỹ thuật: 30 điểm (tối đa)

  + Điểm Chủ đề: 10 điểm (tối đa)

LƯU Ý:

– Hai hạng mục phần thưởng CHUYÊN NGHIỆP và NGHIỆP DƯ đã nêu bên trên là riêng biệt. Những người chơi đã nhận được phần thưởng ở hạng mục CHUYÊN NGHIỆP/NGHIỆP DƯ sẽ bị loại và không nhận được phần thưởng ở hạng mục còn lại để đảm bảo tính công bằng của sự kiện. (01 người không được nhận thường 2 lần).

Chú ý

– Trong trường hợp 01 người gửi nhiều bài dự thi, BTC sẽ chấm điểm ở bài dự thi cuối cùng mà người chơi đó gửi. Tuy nhiên sẽ không có lợi nếu như một người chơi gửi quá nhiều bài dự thi, nên BTC khuyến cáo mỗi người chơi chỉ nên gửi về 01 bài dự thi được chăm chút và tâm huyết nhất.

– Bài dự thi được gửi về phải dưới định dạng .JPG.

– Đối với các bài dự thi gửi về sẽ không được có bất kỳ chữ (text) nào trong hình ảnh. Điều này bao gồm cả chữ ký (signatures) hoặc đóng dấu bản quyền (watermarks). Chúng tôi sẽ có bổ sung sau để đảm bảo chất lượng bài dự thi luôn là tốt nhất.

– BẮT BUỘC các bài dự thi phải là do CHÍNH NGƯỜI CHƠI thực hiện. Mọi trường hợp sao chép và lấy trên mạng, nếu phát hiện ra đều bị hủy bỏ bài thi cùng kết quả.

– Các bài dự thi có nội dung phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam sẽ bị loại bỏ trong quá trình kiểm duyệt.

– Mọi thông tin chi tiết về sự kiện cần cập nhật đến người chơi, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể trên trang chủ và trang sự kiện.

-*-

Nào, còn chờ gì nữa, hãy xắn tay áo lên, Cosplay, chụp hình và gửi về cho chúng tôi ngay đi thôi!! Chúc các Cosplayer của Blade & Soul sẽ tạo ra được những sản phẩm chất lượng nhất!

Bình luận: