ĐÓN XUÂN 2019 – ĐÓN NGAY SIÊU PHẨM “Bạch Hổ” - Blade & Soul Vietnam

ĐÓN XUÂN 2019 – ĐÓN NGAY SIÊU PHẨM “Bạch Hổ”

Xin chào các Võ hiệp,

Vào dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 này, thế giới Blade & Soul sẽ chuẩn bị đón nhận sự xuất hiện của một siêu phẩm mới có tên Trang phục Bạch Hổ! Một trong Tứ Linh Thú Huyền Thoại.

Không chỉ sở hữu 4 món trang phục cực kì đẹp, độc đáo cùng ngoại hình vũ khíngoại hình vệ thạch, các Võ hiệp còn có thể mở khóa một điệu nhảy riêng chỉ có ở trang phục này. Bên cạnh đó, các Võ hiệp còn có thể tùy ý chỉnh sửa màu sắc và họa tiết của bộ Trang phục theo ý mình.

Chắc hẳn, các bạn đang rất tò mò về phần thưởng, cũng như những thông tin về sự kiện, phải không nào? Chào mừng các Võ hiệp đến với sư kiện “Hành Trình Năm Mới 2019”!

Dưới đây là thông tin chi tiết về sự kiện “Hành Trình Năm Mới 2019”.

-*-

Thời gian sự kiện

Từ 12h00 ngày 30.01.2019  đến hết ngày 20.02.2019

Chi tiết sự kiện

Để tham gia sự kiện, các Võ hiệp cần đăng nhập vào trang: https://khuyenmai.bns.garena.vn/

Tại trang sự kiện, sẽ có vòng quay cùng bản đồ hiện ra, các Võ hiệp sử dụng vòng quay để nhận được số bước di chuyển trên bản đồ.

Mỗi lượt quay sẽ tiêu tốn 1.200 kim cương. Các Võ hiệp có thể bước từ 1 tới 6 bước tùy theo ô các bạn quay ra từ vòng quay.

1 vòng bản đồ có tổng cộng 40 ô, người chơi khi bước vào ô nào sẽ nhận được quà của ô đó.

 • Ví dụ: Từ lượt quay đầu tiên, nếu vòng quay hiện ra số 5, các Võ hiệp sẽ tiến thêm 5 bước. Các Võ hiệp sẽ nhận được phần thưởng của ô số 5 là x10 Nguyệt thạch.

Lưu ý: Nếu bước chân vào ô màu 6, 16, 26, 36 các Võ hiệp sẽ cần lưu ý: Khi bước vào một trong các ô này, các Võ hiệp sẽ được chuyển đến một ô khác theo yêu cầu mà ô đó đã ghi.

Ví dụ: Các Võ hiệp quay từ ô số 2 và quay ra số 4, các Võ hiệp sẽ tiến đến ô số 6 và được chuyển tới ô số 10. Các Võ hiệp sẽ nhận được phần thưởng của ô số 10 là x20 Kết tinh Nguyệt thạch.

Sau khi hoàn thành mỗi Vòng (đi từ ô số 1 đến ô số 40 được tính là 1 Vòng), các Võ hiệp sẽ nhận được 01 Điểm Sự Kiện.

Các Võ hiệp có thể sử dụng Điểm Sự Kiện này để đổi các vật phẩm trong danh sách phần thưởng ở bên dưới.

Phần thưởng giá trị nhất của sự kiện lần này chính là trọn bộ Trang phục độc đáo mà chúng tôi đã nhắc đến ở phần đầu bài viết: Trang phục Bạch Hổ. Kèm theo đó sẽ là các Phụ kiện đi kèm, Ngoại hình Vũ khí cùng với Ngoại hình Vệ Thạch Bạch Hổ hết sức dễ thương!

Chọn bộ trang phục và ngoại hình vệ thạch Bạch Hổ

Ngoại hình vũ khí Bạch Hổ

Cơ chế đặc biệt: THẦN TÀI GÕ CỬA

Với mỗi lượt quay của toàn server, toàn bộ người chơi sẽ có khả năng làm xuất hiện Phần thưởng đặc biệt trong mục Thần Tài Gõ Cửa.

Sau khi có phần thưởng đặc biệt xuất hiện trong mục Thần Tài Gõ Cửa. 01 Người chơi may mắn có thể nhận thêm tất cả phần thưởng nằm trong mục này nếu may mắn khi quay.

Dưới đây là danh sách các vật phẩm có thể xuất hiện trong mục Thần Tài Gõ Cửa.

Lưu ý:

 • Mỗi lượt quay của người chơi đều có xác suất làm xuất hiện vật phẩm đặc biệt trong mục Thần Tài Gõ Cửa.
 • Tối đa 4 vật phẩm sẽ xuất hiện cùng lúc trong mục Thần Tài Gõ Cửa.
 • Các vật phẩm xuất hiện trong Thần Tài Gõ Cửa là ngẫu nhiên từ danh sách trên và có thể trùng nhau khi xuất hiện.
 • Khi xuất hiện người chơi may mắn nhận được TOÀN BỘ CÁC VẬT PHẨM ĐANG CÓ TRONG THẦN TÀI GÕ CỬA, toàn bộ các vật phẩm trong Thần Tài Gõ Cửa sẽ biến mất và bắt đầu lại quá trình xuất hiện mới.

Khuyến mãi đặc biệt: Tặng thêm lượt quay khi chuyển Sò thành Kim cương

Nhân dịp sự kiện “Hành trình năm mới 2019”, chúng tôi xin được mang tới cho các Võ hiệp một chương trình khuyến mãi cực hot khác có một không hai. Cụ thể, kể từ khi sự kiện “Hành trình năm mới 2019” bắt đầu, tổng số lượng Kim cương mà các Võ hiệp tiến hành quy đổi từ Sò nếu đạt đủ các mốc sau, các Võ hiệp sẽ nhận được thêm những lượt quay miễn phí.

Tổng lượng kim cương quy đổi Số lượt quay nhận thêm
2.000 1
5.000 1
10.000 2
20.000 2
50.000 5
100.000 10

Ví dụ:

 • Khi các Võ hiệp chuyển 40 Sò thành 2.000 Kim cương, các Võ hiệp sẽ nhận được thêm 1 lượt quay. Nếu các Võ hiệp chuyển đổi thêm 3.000 Kim cương, tổng mức tích lũy sẽ là 5.000 Kim cương, các Võ hiệp sẽ nhận được thêm 1 lượt quay nữa.
 • Nếu các Võ hiệp chuyển 2.000 Sò thành 100.000 Kim cương, các Võ hiệp sẽ nhận được toàn bộ các mốc của chương trình khuyến mãi này, tức là 21 lượt quay miễn phí.

Lưu ý:

 • Chỉ hình thức Chuyển Sò sang Kim cương mới nhận được khuyến mãi của sự kiện này.
 • Hạn mức tối đa mà người chơi có thể quy đổi, cũng như nhận được được lượt quay thêm đó là 100.000 Kim Cương – tương ứng với 21 lần quay thêm.
 • Nạp Kim cương trực tiếp từ Airpay sẽ không được hưởng mức ưu đãi này(Hình thức chuyển nộp Sò bằng Airpay, sau đó chuyển Sò sang Kim cương vẫn được hưởng khuyến mãi bình thường).
 • Người chơi cần phải đăng nhập lần đầu tiên vào trang sự kiện (sau khi sự kiện bắt đầu) mới tiến hành được tính tích lũy.
 • Thời gian bắt đầu Khuyến mãi là hôm nay, 30.01.2019 – 20.02.2019(Tất cả các tích lũy chuyển Sò sang Kim Cương trong giai đoạn này đều được tính).
 • Các lượt quay Khuyến mãi sẽ được cộng thêm sau 06h00 sáng của ngày hôm sau kể từ khi giao dịch chuyển Sò gần nhất thành công.

VD: Chuyển sò ngày 30.01.2019 và đạt các mốc thì lượt quay thêm sẽ được cộng thêm vào ngày 31.01.2019.

 • Khi có các lượt quay khuyến mãi, số lượt quay này sẽ được ưu tiên sử dụng trước khi sử dụng Kim Cương để quay.

Các liên kết cần thiết

 • Người chơi có thể nạp Sò và đổi Sò ra Kim Cương tại trang https://napthe.vn/
 • Các trường hợp cần hỗ trợ về vật phẩm và tài khoản, người chơi hãy gửi phiếu hỗ trợ tại trang: https://hotro.garena.vn/

-*-

Bình luận: