HOT: Thần Đồng May Mắn – THIÊN SỨ! - Blade & Soul Vietnam

HOT: Thần Đồng May Mắn – THIÊN SỨ!

Xin chào các Võ hiệp,

Đến hẹn lại lên, sự kiện cực kì quen thuộc với tất cả người chơi Blade & Soul đã quay trở lại với một chủ đề hoàn toàn mới có tên gọi “Thần Đồng May Mắn: Thiên Sứ“!

Bên cạnh những món nguyên liệu quý hiếm như Đá thượng hạng Sương Bạc, Bùa phong ấn Sương Bạc lấp lánh… thì các Võ hiệp còn có cơ hội sở hữu những bộ trang phục tuyệt đẹp khác nữa!

Vậy thì trong tháng 2 này, Thần Đồng May Mắn sẽ mang đến cho bạn những gì? Hãy cùng thử tìm hiểu ở dưới bài viết nhé!

Thời gian sự kiện

Từ 14h00 ngày 21.2.2019 – Hết ngày 18.03.2019.

Chi tiết sự kiện

Vẫn như thường lệ, các Võ hiệp hãy tham gia sự kiện “Thần Đồng May Mắn” tại trang: https://box.bns.garena.vn/

Tại đây, sẽ có 2 chiếc Rương chứa đựng rất rất nhiều phần thưởng hấp dẫn, bao gồm Xu Nguyên Tố, các vật phẩm in-game và bộ outft cực kỳ Hiếm có. 2 chiếc rương này có tên gọi là Rương Mặt Trời và Rương Mặt Trăng. Người chơi sẽ dùng Kim Cương để mở 2 Rương này.

Các Võ hiệp có thể lựa chọn Mở 1 lần hoặc Mở 10 lần với 2 loại Rương

Các vật phẩm có trong Rương Mặt Trời

Các vật phẩm có trong Rương Mặt Trăng

*Lưu ý: Khi mở Rương Mặt Trời và Rương Mặt Trăng, các Võ hiệp sẽ chắc chắn nhận được 1 vật phẩm có Xúc xắc màu vàng (Xu Nguyên Tố) và 1 vật phẩm có Xúc xắc màu tím (Trang phục, các vật phẩm in-game).

Trang phục Thiên Sứ (Huyền Thoại)

Phía bên trong 2 rương Mặt Trăng và Mặt trời, bên cạnh những nguyên liệu cực quý giá, cực hiếm như Rương Vệ Hồn Hắc Phong, Kết tinh Ngọc Thái Cực, Đá Thượng Hạng… ra, người chơi còn có cơ hội may mắn sở hữu được bộ trang phục siêu HOT trong Blade & Soul – Trang phục Thiên Sứ (Huyền Thoại)!

Lưu ý: Hỗ trợ đặc biệt

  • Nếu các Võ hiệp mở ra 2 bộ Hoa tai + Phụ kiện Thiên Sứ hoặc 2 bộ Trang phục + Cánh Thiên Sứ, các Võ hiệp có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi tiến hành hỗ trợ cho các Võ hiệp bộ vật phẩm còn thiếu.
  • Bộ vật phẩm thứ 2 bị trùng, các Võ hiệp vui lòng nhận vào hòm đồ để chúng tôi tiến hành hỗ trợ.

-*-

Ngoài ra, với Xu Nguyên Tố nhận được khi mở rương, các Võ hiệp có thể sử dụng để đổi lấy những vật phẩm giá trị khác ngay trong trang sự kiện:

Rất nhiều vật phẩm hiếm mà người chơi có thể đổi được từ sự kiện (Nhấn để xem ảnh to!)

Hoặc, bạn cho rằng mình không phải là một “chàng trai/cô gái may mắn”, thật là quá khó đi để sở hữu được những đôi cánh cực độc… Hay chỉ đơn giản bạn là một fans thời trang trong Blade & Soul đi. Vậy thì ở sự kiện “Thần Đồng May Mắn” lần này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng số lượng Xu Nguyên Tố mình nhận được để trao đổi lấy những Phụ kiện, Trang phục độc, hiếm khác. Hãy lăn chuột xuống để tìm hiểu nhé.

Các Phụ kiện, Trang phục đổi từ Xu Nguyên Tố

Trang phục Thần Chiến Tranh

Click để xem ảnh to

Trang phục Gia Đình Quý Tộc

Click để xem ảnh to

Trang phục Thám Tử Lừng Danh

Click để xem ảnh to

Rương Trang phục Thiên Sứ cho Linh thú

Click để xem ảnh to

Ngoại hình Vũ khí Thiên Sứ

Click để xem ảnh to

Trang phục Thảo Dược

Click để xem ảnh to

Trang phục Mỹ Nữ Nhân Gian

Click để xem ảnh to

Trang phục Hoa Điệp

Click để xem ảnh to

Các liên kết cần thiết

  • Người chơi có thể nạp Sò và đổi Sò ra Kim Cương tại trang https://napthe.vn/
  • Các trường hợp cần hỗ trợ về vật phẩm và tài khoản, người chơi hãy gửi phiếu hỗ trợ tại trang: https://hotro.garena.vn/

-*-

Hãy nhanh tay đăng nhập vào trang https://box.bns.garena.vn/ và sở hữu những phần quà đặc biệt của sự kiện nhé! Chúc các Võ hiệp sẽ sớm nhận được những phần quà như ý từ sự kiện Thần Đồng May Mắn!