Thông báo trao thưởng sự kiện "Cosplay CỰC CHẤT - Nhận quà CỰC ĐỘC" - Blade & Soul Vietnam

Thông báo trao thưởng sự kiện “Cosplay CỰC CHẤT – Nhận quà CỰC ĐỘC”

Xin chào các Võ hiệp,

Như vậy là trải qua gần một tháng, sự kiện Cosplay Contest 2019 của Blade & Soul Việt Nam (Cosplay CỰC CHẤT – Nhận quà CỰC ĐỘC) đã chính thức dừng tiếp nhận bài dự thi gửi về từ cộng đồng game thủ vào ngày 23.01.2019 vừa qua.

Trong số hàng trăm các tác phẩm, bài dự thi gửi về, BTC của Blade & Soul Việt Nam đã nhận được rất nhiều tác phẩm dự thi đầy chất lượng của các Võ hiệp tham dự cuộc thi. Theo như lịch trình đã thông báo, BTC đã đóng cổng bình chọn kể từ ngày 25.01.2019.

Toàn bộ bài dự thi, các Võ hiệp có thể xem tại: https://cosplay.bns.garena.vn/

Thể lệ & Cách thức tham dự

Bạn có thể sử dụng các đạo cụ hóa trang chuyên nghiệp, hoặc ngay chính các đồ vật bình thường hoặc thể hiện nghệ thuật của bạn theo bất kỳ cách nào – miễn là liên quan đến Blade & Soul mà chúng tôi không hề giới hạn!

Để có thể tham dự sự kiện, người chơi cần SÁNG TẠO – ở đây là thực hiện và làm ra SẢN PHẨM để gửi về cho Ban tổ chức (BTC) sự kiện.

Sau khi có sản phẩm, người chơi có thể gửi bài dự thi tại Trang Sự kiện ở địa chỉ: https://cosplay.bns.garena.vn/

Các sản phẩm được BTC xác nhận là hợp lệ ở đây gồm:

  1. Hình ảnh được người chơi tự chụp.
  2. Sử dụng các đạo cụ hóa trang hoặc các món đồ sẵn có miễn là có liên quan đến Blade & Soul.

Để hiểu rõ hơn chi tiết thông tin về Thể lệ sự kiện cũng như Cách thức và các bước tham dự, vui lòng xem kỹ TẠI ảnh dưới.

Tiêu chí chấm điểm sự kiện Cosplay Contest 2019 (ấn vào để xem ảnh to)

Phần thưởng

Chúng tôi có 2 hạng mục giải thưởng dành cho các Võ hiệp khi tham dự sự kiện này. Các Võ hiệp có thể click  xem chi tiết ở hình dưới (Click để xem to hơn).

Hạng mục nghiệp dư

Sau đây là danh sách các bài thi đạt giải trong cuộc thi lần này đối với từng hạng mục nghiệp dư:

Giải nhất

Tuy chỉ có lượng vote đứng thứ 2 trong hạng mục nghiệp dư(615) và dành được 30 điểm theo tiêu chí của cộng đồng. Nhưng với sự đầu tư về chất lượng mà bài thi FOXY SENSEI ??? của tác giả Lê Nguyễn Minh Khuê đã nhận được số điểm 45 từ phía BTC dựa trên các tiêu chí về sáng tạo (15), mỹ thuật (25) và chủ đề (5). Với tổng số điểm là 75, bài thi đã xuất sắc dành được giải nhất của hạng mục nghiệp dư trong cuộc thi lần này.

Giải nhất – FOXY SENSEI ??? – Tác giả: Lê Nguyễn Minh Khuê

Giải nhì

Với ưu thế có số vote cao nhất trong hạng mục nghiệp dư(1008), bài thi ĐẤU KIẾM KHÔNG ANH của tác giả Đàm Thị Hải Linh nhận được số điểm tối đa(40) theo tiêu chí đánh giá của cộng đồng. Không chỉ vậy, bài thi cũng sở hữu chất lượng rất cao và nhận được tổng 30 điểm dựa theo các tiêu chí của BTC. Sở hữu tổng 70 điểm, đây là bài thi dành được vị trí thứ 2 trong hạng mục nghiệp dư.

Giải nhì – ĐẤU KIẾM KHÔNG ANH – Tác giả: Đàm Thị Hải Linh

Giải ba

Bài thi RED WARLOCK của tác giả Khánh Nhật Phạm được BTC đánh giá rất cao về các yếu tố thẩm mĩ, chủ đề, sáng tạo và nhận đươc tổng số điểm là 25. Bên cạnh đó, với ưu thế sở hữu số lượt bình chọn đứng thứ 3 trong hạng mục nghiệp dư, bài thi này còn nhận được thêm 20 điểm từ sự ủng hộ của cộng đồng game thủ. RED WARLOCK của tác giả Khánh Nhật Phạm đạt giải ba với số điểm là 45.

Giải ba – RED WARLOCK – Tác giả: Khánh Nhật Phạm

Các giải khuyến khích

<Giải khuyến khích – ZAKHAN BẢN HẾT TIỀN – Tác giả: Phan Châu Đạt

Giải khuyến khích – Ừ THÌ NGƯỜI HẦU – Tác giả: Trần Thị Ngọc Thảo

Giải khuyến khích – SUMMONER POHARAN – Tác giả: Vũ Phương Khánh

Giải khuyến khích – MỸ NAM TINH KHIẾT – Tác giả: Phùng Phát Nguyên

Giải khuyến khích – CHÚ CHÓ NHỎ Ở LÀNG ĐIỀM GỞ – Tác giả: Trần Lê Thảo My

Hạng mục chuyên nghiệp

Sau đây là danh sách các bài thi đạt giải trong cuộc thi lần này đối với từng hạng mục chuyên nghiệp:

Giải nhất

Dù chỉ sở hữu số vote nhiều thứ 2 trong hạng mục chuyên nghiệp(1428), nhưng bài thi KIẾM SƯ TỘC THIÊN của tác giả Lê Thị Ngọc Cẩm thực sự được đánh giá rất cao về khoản trang phục cùng các yêu tố như bối cảnh, ánh sáng, góc chụp đã mang về cho bài thi này số điểm 50 ở cả 3 hạng mục sáng tạo, mỹ thuật và chủ đề. Với tổng số điểm lên tới 80, không có gì ngạc nhiên khi bài thi này dành được giải nhất của hạng mục chuyên nghiệp.

Giải nhất – KIẾM SƯ TỘC THIÊN – Tác giả: Lê Thị Ngọc Cẩm

Giải nhì

Với 1662 vote và đứng đầu trong hạng mục chuyên nghiệp theo bình chọn từ cộng đồng game thủ, bài thi DO YOU SEE ANY CAT AROUND HERE còn là một bài thi có chất lượng rất cao và được đầu từ nhiều từ tác giả Võ Thị Ngọc Giàu. Chính vì vậy, BTC đã quyết định dành cho bài thi này số điểm 30 theo các tiêu chí đã nêu. Sở hữu tổng số điểm 70, bài thi này đã xuất sắc dành được vị trí thứ 2 của hạng mục chuyên nghiệp.

Giải nhì – DO YOU SEE ANY CAT AROUND HERE – Tác giả: Võ Thị Ngọc Giàu

Giải ba

Lấy chủ đề về Poharan – một trong những nhân vật rất quen thuộc với những game thủ Blade & Soul cùng với chất lượng bài thi được đánh giá cao từ phía BTC(30). Bài thi POHARAN 18+ của tác giả Trần Thị Thu Hảo còn có tổng số vote từ cộng đồng đứng thứ 3 và đã nhận được tổng số điểm là 50 cũng như dừng lại ở vị trí thứ 3 chung cuộc của hạng mục chuyên nghiệp.

Giải ba – POHARAN 18+ – Tác giả: Trần Thị Thu Hảo

Các giải khuyến khích

Giải khuyến khích – WANNA PLAY WITH ME? – Tác giả: Hùng Ngọc Quỳnh Anh

Giải khuyến khích – JINSOYUN – Tác giả: Ngô Đặng Thu Ngân

Giải khuyến khích – YEHARA – Tác giả: Hà Huyền Trang

Giải khuyến khích – KIẾM VŨ – Tác giả: Nguyễn Nhật Anh

Giải khuyến khích – HỌC SINH TINH NGHỊCH – Tác giả: Hà Thu

-*-

Bình luận: