Công bố Giải Quốc tế Blade & Soul World Championship 2019 - Blade & Soul Vietnam

Công bố Giải Quốc tế Blade & Soul World Championship 2019

Xin chào các Võ hiệp,

Theo như thông báo từ phía nhà sản xuất Blade & Soul (B&S) – NCSoft Corporation – giải đấu Thể thao Điện tử Blade & Soul World Championship 2019 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc vào khoảng tháng 9 này.

-*-

Giải đấu Thể thao Điện tử Blade & Soul là một sự kiện trọng đại mang tầm cỡ quốc tế. Giải đấu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015, và đây sẽ là lần thứ 5, Blade & Soul World Championship được đăng cai.

Khác với những năm trước, giải đấu Blade & Soul World Championship 2019 sẽ được thi đấu theo thể thức Tổ đội 3 người Đảo Xiềng Xích.

Phiên bản Tổ đội 3 người Đảo Xiềng Xích sẽ được dự kiến cập nhật sớm nhất có thể vào phiên bản tháng 6.

Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu là 200 triệu Won (khoảng 3,9 tỷ đồng). Đội vô địch giải đấu sẽ nhận được khoản tiền thưởng khổng lồ, lên đến 60 triệu Won (khoảng 1,2 tỷ đồng).

Thông tin chi tiết về giải đấu Blade & Soul World Championship, cũng như vòng tuyển chọn ở Việt Nam, xem trực tiếp giải đấu,… sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn trong những bài viết sau.

Để chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu lần này, các tuyển thủ thi đấu có thể tham gia và dành được vị trí thi đấu chính thức tại Hàn Quốc, một số yêu cầu bắt buộc sau mà các tuyển thủ cần chú ý:

  • Đã sở hữu hộ chiếu
  • Đạt đủ 18 tuổi khi tham dự vòng loại khu vực Việt Nam

Một số thông tin khác về giải đấu Blade & Soul World Championship 2019 có thể tham khảo tại đây: LINK

-*-