03.09.2019: Hợp nhất máy chủ Blade & Soul - Quy tụ Anh Em một nhà! - Blade & Soul Vietnam

03.09.2019: Hợp nhất máy chủ Blade & Soul – Quy tụ Anh Em một nhà!

Xin chào các Võ hiệp,

Trong thời gian tới, Blade & Soul sẽ cho ra mắt các tính năng và nội dung có quy mô cùng số lượng người chơi cực kì lớn.

Để đảm bảo mang đến chính xác những trải nghiệm như mong được từ các tính năng này. Chúng tôi đang lên kế hoạch nhằm sát nhập các Máy chủ lại với nhau trong thời gian tới.

Đây cũng là cơ hội và mong muốn của chúng tôi từ lâu, về việc gắn kết các Võ hiệp lại gần nhau hơn. Cùng nhau ở chung một mái nhà, và cùng chuẩn bị cho các tính năng sẽ được cập nhật trong tương lai.

Do đó, chúng tôi xin được thông báo về việc hợp nhất máy chủ.

Chi tiết xin mời tham khảo bài viết bên dưới.

-*-

Trong lần bảo trì định kì ngày 03.09.2019 sắp tới,

6 máy chủ hiện tại của Blade & Soul bao gồm: Thiên Đỉnh, Núi Sương Bạc, Biển Lục Lam, Đồng Thủy Nguyệt, Đại Mạc và Trường Hồng Môn sẽ được hợp nhất thành 2 máy chủ mới như sau.

Máy chủ cũ Máy chũ mới
Thiên Đỉnh Đại Mạc Biển Lục Lam Phong Quốc
Núi Sương Bạc Đồng Thủy Nguyệt Trường Hồng Môn Vân Quốc

Lưu ý:

  • Tính năng giao dịch tiền tệ sẽ tạm đóng kể từ 00h00 ngày 01.09.2019, các Võ hiệp vui lòng gỡ bỏ toàn bộ các giao dịch vàng, nhận toàn bộ các giao dịch ở hòm thư trước thời điểm này để tránh những rủi ro không đáng có.
  • Mọi lỗi phát sinh đến từ việc không gỡ bỏ các giao dịch vàng/ nhận các giao dịch trong thư trong khoảng thời gian từ lúc tính năng này bắt đầu đóng cho đến khi quá trình hợp nhất máy chủ hoàn tất sẽ không được chúng tôi tiến hành hỗ trợ.
  • Các thông tin Bang Hội sau khi được hợp nhất Máy chủ vẫn sẽ được giữ như cũ như: Tên Bang hội, số lượng thành viên, Cấp Bang hội,…
  • Các Nhân vật sau khi được hợp nhất Máy chủ vẫn sẽ giữ đúng tên cũ của mình.

Trân trọng Thông báo!

Từ Đội ngũ Vận hành Game.