Ra mắt sự kiện: "Thay AVATAR - Nhận quà LIỀN TAY"!! - Blade & Soul Vietnam

Ra mắt sự kiện: “Thay AVATAR – Nhận quà LIỀN TAY”!!

Cung Thủ sắp xuất hiện ở máy chủ Blade & Soul Việt Nam vào ngày 24.09.2019! Và, một sự kiện vô cùng thú vị sẽ được chúng tôi mang đến cho các Võ hiệp để mừng dịp cực kỳ trọng đại này!

Đó chính là sự kiện “Thay AVATAR – Nhận quà LIỀN TAY” Nghe tên sự kiện là các bạn đã hiểu chúng ta phải làm gì rồi đúng không? Hãy cùng tìm hiểu và tham dự nhé.

-*-

Thời gian và Địa điểm diễn ra Sự kiện

  • Thời gian: Từ 23.09.2019 – hết ngày 07.10.2019
  • Địa điểm: Trên fanpage chính thức của Blade & Soul Việt Nam

Hướng dẫn tham dự

Cách thức tham dự sự kiện này vô cùng đơn giản, chỉ cần trong thời gian diễn ra sự kiện, các Võ hiệp tiến hành thêm vào Avatar (Ảnh đại diện) của mình khung Cung Thủ được thiết bởi Blade & Soul Việt Nam là đã có cơ hội nhận về phần thưởng siêu giá trị, chưa từng có từ trước tới giờ đấy!

Cách thức tham dự cụ thể:

BƯỚC 1: Các Võ hiệp tiến hành LIKE + SHARE post sự kiện ở trên Fanpage Facebook dưới dạng công khai trên trang cá nhân

(*) Link sự kiện: CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ TỚI

(**) Lưu ý: Chúng tôi sẽ kiểm tra xem các bạn có LIKE và SHARE công khai ở trang cá nhân hay không trước khi tiến hành Trao thưởng

BƯỚC 2: Sau đó, hãy vào phần thay Avatar/Hình đại diện Facebook cá nhân của mình, chọn “Cập nhật (Update)”

Di chuột vào Avatar và chọn Update / Cập nhật

BƯỚC 3: Tiếp theo, hãy chọn đến phần ADD FRAME/Khung và tìm với từ khóa BNS-CungThu các bạn sẽ thấy Khung Avatar mới nhất được thiết kế bởi Blade & Soul Việt Nam như hình dưới

Chọn “Add Frame” (Thêm khung) và tìm kiếm với từ khóa BNS-CungThu, bạn có thể thấy ngay khung Thiết kế của Blade & Soul Việt Nam như ảnh trên.

BƯỚC 4: Sau khi hoàn tất quá trình thay, hãy tải bức ảnh Đại diện đó về, quay trở lại post này, đăng tải (upload) bức ảnh đó kèm comment ở dưới post theo mẫu sau:

– Tên ingame:

– Máy chủ đang chơi:

– Tag 02 người bạn sẽ mời tham dự sự kiện này:

-*-

Như vậy là xong!! Chúng ta sẽ có những phần quà để gửi tặng đến tất cả các fans của Blade & Soul khi sự kiện này kết thúc, đó là:

Giải thưởng

32 phần quà sẽ được Blade & Soul Việt Nam dành tặng NGẪU NHIÊN cho các Võ hiệp may mắn khi tham dự sự kiện này, gồm:

▶ 2 giải nhất: x1 Trang phục Ái Tình, x1 Áo Blade & Soul Cung Thủ, x1 Bình nước Blade & Soul.

▶ 5 giải nhì: x1 Bình nước Blade & Soul.

▶ 25 giải ba: x1 Áo Cung Thủ Blade & Soul.

Lưu ý:

  • Chú ý: Ad sẽ chọn ngẫu nhiên các bạn đã thay khung Avatar để tặng quà khi sự kiện kết thúc. Mỗi bạn sẽ chỉ nhận được quà 01 lần duy nhất!
  • Hãy lưu ý, luôn chọn khung Avatar Cung Thủ và sử dụng vì thời gian lựa chọn và trao thưởng của BTC cũng rất là ngẫu nhiên.

-*-

Hãy tham dự sự kiện ngay đi, và nhớ dõi theo fanpage thường xuyên để xem mình có trúng thưởng không nhé! Chúc các Võ hiệp may mắn.