THÔNG BÁO VỀ VIỆC BẢO QUẢN TÀI KHOẢN & HƯỚNG XỬ LÝ ĐỐI VỚI CÁC TÀI KHOẢN SỬ DỤNG SÒ KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC - Blade & Soul Vietnam

THÔNG BÁO VỀ VIỆC BẢO QUẢN TÀI KHOẢN & HƯỚNG XỬ LÝ ĐỐI VỚI CÁC TÀI KHOẢN SỬ DỤNG SÒ KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC

Xin chào các Võ hiệp,

Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu hỗ trợ của người chơi liên quan đến việc mất mã thẻ (chủ yếu là thẻ Garena). Sau khi điều tra, chúng tôi phát hiện các thẻ nạp này đã bị đánh cắp khi các Võ hiệp thực hiện nạp trên các trang web lừa đảo (không phải trang napthe.vn). Nghiêm trọng hơn nữa, việc đăng nhập vào các trang web trên cũng có thể dẫn đến việc mất luôn cả tài khoản game.

Vì vậy, để có thể giúp người chơi bảo quản tài khoản của mình tốt hơn, chúng tôi xin thông báo lại 1 số trang web chính thống sau:

  • Fanpage Garena Blade & Soul Việt Nam (650 ngàn followers, có tích xanh): https://www.facebook.com/bnsvn
  • Trang chủ Blade & Soul Việt Nam: https://bns.garena.vn/
  • Các trang sự kiện của Blade & Soul Việt Nam sẽ luôn có đuôi bns.garena.vn
  • Trang nạp thẻ chính thức và duy nhất của Garena với đường link: https://napthe.vn/

Các Võ hiệp lưu ý, tất cả các sự kiện ingame, sự kiện nạp thẻ của Blade & Soul VN cũng sẽ chỉ được thông báo tại các trang web trên. các Võ hiệp chỉ nên xem các thông tin sự kiện, đăng nhập hoặc nạp thẻ tại các trang web này.

Ngoài ra, đối với các tài khoản sử dụng sò không rõ nguồn gốc nêu trên (sò đánh cấp từ các trang web lậu nêu trên), chúng tôi cũng sẽ có hình thức xử lý cụ thể như bên dưới:

  • Mức độ nhẹ (số tiền nhỏ): Khóa tài khoản và yêu cầu nạp lại số sò tương ứng với số sò không rõ nguồn gốc.
  • Mức độ nặng: (số tiền lớn hoặc vi phạm nhiều lần): Khóa vĩnh viễn.

Quy định này áp dụng cho cả tài khoản cho và nhận. Cũng như lập tức có hiệu lực kể từ ngày ra thông báo.

Chúng tôi tin rằng tất cả những quy định trên đều hướng đến việc xây dựng một sân chơi lành mạnh, công bằng cũng như bảo vệ an toàn tài khoản (tài sản) của tất cả người chơi Blade & Soul một cách tốt nhất.

Trân trọng thông báo.