Thông báo Kết Thúc Hành Trình Blade & Soul Việt Nam - Blade & Soul Vietnam

Thông báo Kết Thúc Hành Trình Blade & Soul Việt Nam

Xin chào các Võ Hiệp, 

Thay mặt đội ngũ vận hành Blade & Soul, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các bạn vì đã ủng hộ Blade & Soul Việt Nam trong suốt thời gian qua. Sau hơn 6 năm ra mắt, Blade & Soul Việt Nam và chúng tôi đã có cơ hội cùng với các Võ Hiệp trải nghiệm vô vàn những nội dung thú vị và đầy cảm xúc. 

Thật quá khó khăn để chúng tôi đưa ra thông báo này tới các Võ Hiệp, hành trình cùng Blade & Soul Việt Nam chinh phục những kỷ nguyên mới sẽ chính thức dừng chân tại đây. 

Blade & Soul xin thông báo lịch trình dừng phát hành trò chơi như sau: 

– Ngày 17/05/2023 : Dừng tác vụ nạp cho game Blade & Soul tại trang nạp thẻ 

– Ngày 18/05 – 17/06/2023: Sự kiện Tạm biệt Blade & Soul

– Ngày 24/05/2023: Thông báo chính sách hỗ trợ chuyển đổi sang game khác của Garena 

– Ngày 15/08/2023 : Chính thức đóng máy chủ Blade & Soul Việt Nam

– Ngày 15/09/2023: Chính thức dừng hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Blade & Soul trên trang https://hotro.garena.vn/

Các Võ Hiệp vui lòng tham khảo giải đáp cho các thông tin liên quan tới Blade & Soul Việt Nam sau khi thông báo dừng phát hành như sau:

A. Điều gì sẽ xảy ra với Vàng và Kim Cương của tôi?
Blade & Soul Việt Nam sẽ chính thức ngừng phát hành vào ngày 15/08/2023. Bạn có thể tự do sử dụng các loại tiền tệ trong Game trong 90 ngày kể từ ngày 17/05/2023. Cửa hàng Kim Cương F9 và Cửa hàng Khuyến Mãi sẽ được duy trì cho tới khi dịch vụ ngừng phát hành.

B. Tôi có còn nạp thêm được vào tài khoản hay không?
Tất cả các dịch vụ nạp thẻ cho Blade & Soul đã đóng, bạn sẽ không thể nạp thêm vào tài khoản kể từ ngày 17/05/2023.

Ngoài ra, các Võ Hiệp sẽ được cập nhật thêm thông tin về chương trình hỗ trợ chuyển đổi sang game khác của Garena sẽ được thông báo vào ngày 24/05/2023.

Chúng tôi vô cùng trân trọng khoảng thời gian được đồng hành cùng các Võ Hiệp để tạo ra một môi trường game với nhiều trải nghiệm có ý nghĩa. Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các Võ Hiệp đã và đang tham gia Blade & Soul Việt Nam. Rất mong các Võ Hiệp cảm thông và mong rằng trong tương lai không xa, chúng tôi sẽ lại có cơ hội mang đến cho các Võ Hiệp những sản phẩm game chất lượng và hấp dẫn hơn nữa.

Trân trọng.